hisoparty

CELEBRATE SET

1 year ago

หลายท่านที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข เราขอแนะนำชุดของขวัญแทนใจจากหลากหลายแบรนด์คุณภาพ ที่สร้างสรรค์ชุดของขวัญอันทรงคุณค่า ตัวแทนส่งในการส่งมอบความรัก ความห่วงใย ช่วยสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

Burt’s Bees

Burt’s Bees (เบิร์ตส์ บีส์) ส่งแคมเปญ ‘Give Nature’s Best To Everyone on Your List’ มอบ 8 เซ็ตของขวัญล้ำค่าจากธรรมชาติ เพื่อเป็นตัวแทนความรัก และความปรารถนาดี ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวพรรณในแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และปราศจากสารสังเคราะห์

BVLGARI

ความสนุกสนานที่แสนบริสุทธิ์ผสมผสานกับความหลงใหลในประเพณีช่วงเทศกาลวันหยุด อย่าง Festa ซึ่งนับเป็นจิตวิญญาณแห่งความสุขที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี ออกมาในรูปแบบ LIMITED EDITION GIFT SETS FOR HOLIDAY 2018 เซ็ตน้ำหอมสุดพิเศษปี 2018 ผ่านการออกแบบ gift boxes ในลวดลายที่แปลกใหม่

Guerlain

Guerlain ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ด้วย Christmas Collection 2018 (คริสต์มาส คอลเล็คชั่น 2018) เมคอัพคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความเปล่งประกายของดวงดาวในห้วงแกแล็คซี่ ที่จะแปลงโฉมคุณให้มีเปลือกตาสีทองระยิบระยับ ริมฝีปากส่องสว่างเจิดจรัส งดงามดั่งสตาร์บนนภา

Laura Mercier

Laura Mercier พาเหรดเมคอัพไอเท็มเด็ดแห่งปีที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก นำมาปรับสีสันใหม่ ภายใต้แพ็คเกจจิ้งสุดหรูหรา ในคอนเซปท์ ‘City of Lights’ อันได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ความงดงามของแสงสีที่ส่องประกายทั่วเมืองหลวงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง กับคอลเลกชั่น Laura Mercier Holiday 2018

PANPURI

จากการนำวิสัยทัศน์หลักของแบรนด์มาตีความ จนออกมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบกล่องการเดินทางสู่การมีสุขภาพดี และมีความสุขแบบพอดีในทุกมิติ ภายใต้ธีม ‘Voyage to Wellness’ ในรูปแบบของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านมุมมองร่วมสมัย โดยฝีมือของ ‘คุณณัฐพงศ์ ดาววิจิตร’ หรือ ‘นัดดาว’ นักวาดภาพประกอบสัญชาติไทยมากฝีมือรุ่นใหม่ ที่หยิบยกจุดเด่นของแบรนด์ และส่วนผสมหหลักในรูปทรงที่หลากหลายให้สวยงามสะดุดตาทั้งหมด 3 สี 3 ขนาด

KANEBO

แรงบันดาลใจจากธีม ‘Holiday Night’ แฝงความโมเดิร์นที่ชวนค้นหา ถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็น KANEBO HOLIDAY COLLECTION 2018 (Limited Edition) ในรูปแบบของกล่อง Fine Jewelry ภายในบรรจุไอเท็มสีสันพิเศษที่เนรมิตมาสำหรับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองปี 2018 นี้เท่านั้น

SHISEIDO

เพราะเชื่อว่าความงามคือของขวัญล้ำค่า และเพื่อเป็นการตอบแทนคนที่คุณรัก ด้วยสิ่งที่มีคุณค่าในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ชิเซโด้จึงสร้างสรรค์ Shiseido Holidays Collections 2018 – Ribbonesia Limited Collection ชุดของขวัญสุดพิเศษที่ชิเซโด้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบความงาม ความมีชีวิตชีวา ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับตัวคุณและคนที่คุณรักได้ประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

Sulwhasoo

‘2018 Holiday Limited Edition’ เซ็ตผลิตภัณฑ์ในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่จะมอบความงามอันดับหนึ่งแห่งปีของ โซลวาซู ในรูปแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'Celebration of Festive5’ รังสรรค์ผ่านความงามของดอกไม้ไฟ 5 สีสื่ออารมณ์แห่งสีสันตตามฤดูกาลที่แตกต่างของโซลวาซู

Author By : Lady K.

SHARE