hisoparty

แนะนำน้ำหอมแบรนด์ดังที่ควรซื้อเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

2 years ago

You are never fully dressed without perfume - C. JoyBell C.

เข้าสู่ช่วงเทศการแห่งการเฉลิมฉลอง ส่งความสุขช่วงปลายปี เชื่อว่าหลายคนกำลังตามหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญ Beauty Must Have ครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำน้ำหอมจากหลากหลายแบรนด์ดัง ที่ควรค่าแก่การสรรหามาให้คนรู้ใจ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย...    

DOLCE & GABBANA

The Only One น้ำหอมกลิ่นทรงพลังที่จะทำให้หญิงสาวเป็นศูนย์รวมความสนใจได้ในทุกโอกาส โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมฉ่ำชื่นแนวดอกไม้ ที่ผสานแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพรจากไวโอเล็ตเข้ากับความสดชื่นของมะกรูดได้อย่างลงตัว ในขณะที่หัวใจโครงสร้างเต็มไปด้วยกลิ่นไออบอุ่นชวนหลงใหลจากหัวน้ำหอมกลิ่นกาแฟ ซึ่งกลมกล่อมอยู่ในวงล้อมของไอริส รองรับด้วยแพ็ทชูลิ เรียงร้อยเข้ากับวานิลลาตรึงเนื้อกลิ่นให้อบอวลบนผิวกาย

Jo Malone London

English Pear & Freesia Cologne หนึ่งในน้ำหอมกลิ่นยอดฮิตที่หลายคนหลงใหล มาในโทนกลิ่นที่เปรียบเสมือนท้วงทำนองแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และสัมผัสแห่งความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว หลอมรวมกับความนุ่มนวลในแบบของ Amber, Patchouli และ Wood ผสมผสานรวมตัวเป็นกลิ่นที่สะท้อนถึงรสสัมผัสอันน่าลิ้มลอง และงดงามราวกับสีทองของฟ้าย่ำรุ่ง

AZZARO

Chrome Under The Pole ปฏิวัติความสดชื่นและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นไว้ภายในกลิ่นความหอมของ Chrome Under The Pole น้ำหอมของนักสำรวจ สัญลักษณ์แห่งความเป็นอิสระและการหลีกหนีความวุ่นวาย โดยกลิ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากทีม Under The Pole ที่ออกเดินทางสำรวจขั้วโลก คล้ายกับ Loris Azzaro ที่อุทิศการสร้างสรรค์ Chrome ให้กับหลานชายของเขา ซึ่งนับเป็นการแชร์สิ่งที่ชื่นชอบ และความมุ่งมั่น โดยหวังเพียงเพื่อจะส่งต่อแรงบันดาลใจในการผจญภัยให้กับคนรุ่นใหม่

DKNY

DKNY STORIES

น้ำหอมที่ดึงคาแรกเตอร์ของสาวนิวยอร์กเกอร์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความมุ่งมั่น ออกมาในแนวกลิ่นOriental Floral เริ่มจากความสดชื่นของ Pink Pepper และ Pink Guava Mousse ก่อนจะเข้าสู่กลิ่น Floral อันน่าหลงใหลที่อยู่ใน Heart note ของดอก Black Iris สำหรับ Pink Guava Mousse เป็นตัวแทนของช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังส่องแสงทั้งตอนขึ้นและลง ทำให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นแสงสีทองเรืองๆ ในขณะที่ Black Iris ทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวความซับซ้อนของเมืองแห่งนี้ ส่วนกลิ่น Vanilla, Sandalwood และ Amber จะช่วยทำหน้าที่สร้างความรู้สึกดึงดูดและน่าจดจำของเรื่องราวที่เกิดขึ้น

Dunhill

Dunhill CENTURY น้ำหอมใหม่ล่าสุดสำหรับสุภาพบุรุษ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในการช่วยมอบความสดชื่น จากท็อปโน๊ตที่มีส่วนผสมของ Bergamot, Grapefruit และ Mandarin และเบสโน้ตจาก Sandalwood, Olibanum สร้างความอบอุ่น ผสานกลิ่นหอมจาก Neroli เติมเต็มความหอมสมบูรณ์แบบให้กับคุณผู้ชาย

Narciso Rodriguez

Narciso Eau De Parfum Rouge ความหอมสุดหรูหรา มอบสัมผัสเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล ซึ่งในการออกแบบน้ำหอมกลิ่นนี้ ได้หลอมรวมศิลปะการปรุงน้ำหอมเข้ากับความคิดสร้างสรรค์แนวใหม่ ความตื่นเต้นบทใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์น้ำหอม มอบคำจำกัดความใหม่ให้แก่กลิ่นหอมแห่งความลึกลับ เย้ายวนใจให้ค้นหา และนำมาซึ่งความลุ่มหลง

GUCCI

Gucci Bloom Acqua di Fiori กลิ่นหอมที่ช่วยเผยเสน่ห์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ ได้รับการสอดผสานความหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพรรณ ช่วยมอบสัมผัสอันแสนอ่อนโยน เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บอกเล่าเรื่องราวความน่าสนใจของหญิงสาวได้โดยไม่ต้องใช้คำพูด เพียงแค่ใช้ความรู้สึกไปกับกลิ่นหอมนี้เท่านั้น

Salvatore Ferragamo

Amo Ferragamo เพิ่มเสน่ห์อันน่าหลงใหล ด้วยการฉีด Amo Ferragamo น้ำหอมที่บ่งบอกถึงความทันสมัยและความกล้าหาญ เปิดกลิ่นแรกด้วยท็อปโน๊ตจาก Italian Bitter Accord, Blackcurrant และ Rosemary ตามด้วยฮาร์ทโน๊ตจาก Jasmine Sambac ผสานMate Absolute และ Rhubarb ปิดท้ายด้วย Woody

GIORGIO ARMANI

Si Passione น้ำหอมกลิ่นใหม่ใน Collection Si ของ GIORGIO ARMANI มาในแนวกลิ่น Fruity Floral โดดเด่นด้วยกลิ่นของกุหลาบผสมผสานกับวานิลลา ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน

PRADA

PRADA BLACK ช่วงเวลาที่ดีระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็น ความสุขที่อยู่ระหว่างการทำงานกับการผ่อนคลาย หรือความสุขจากความสำเร็จของงาน เป็นแรงบันดาลใจในการปรุงแต่ง PRADA BLACK น้ำหอมกลิ่นดึงดูดใจ ที่ผสมผสานความมีชีวิตชีวาอย่างลงตัว จนกลายเป็นความ Sophisticated ในทุกๆ สถานการณ์

Author By : Daruwan.C และ Lady.K

SHARE