counters
hisoparty

REFRESH FUN AND TURN ON รีเฟรชร่างกาย วอร์มจิตใจ เตรียมรับพลังงานในศักราชใหม่

การรีเฟรชตัวเองในช่วงท้ายปี นับเป็นวัฏจักรหนึ่งของเทรนด์ที่วนเวียนมาเร็วยิ่งกว่าแฟชั่น และที่สำคัญคือเป็นสิ่งที่เราทุกคนพยายามจะทำมันให้ได้อยู่เสมอตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ใกล้วันเริ่มต้นปีใหม่ ซึ่งหากใครฝึกฝนตรงนี้ได้ก็นับเป็นพรสวรรค์ของตัวคุณเอง แต่ถ้ายังจัดการไม่ได้ มีอุปสรรคคำว่า ‘ไม่’ ไม่มีเวลา ไม่มีสมาธิ หรือทำไม่ได้สักที ก็ต้องบอกว่าช่วงเดือนสุดท้ายที่กำลังก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ นับเป็นฤกษ์งามยามดีอีกครั้งกับการที่ต้องขจัดสิ่งรกรุงรังทั้งภายในจิตใจ รวมถึงการดูแลสุขภาพผิวภายนอก เพื่อเสริมความมั่นใจ และต้อนรับความสดใสของศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึง

MIND : เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังเครียดกับแรงกดดันสูง ให้ลองหยุดพัก ดื่มน้ำเย็นๆ เติมความสดชื่น สูดหายใจให้เต็มปอด มองไปรอบๆ เพื่อพักสายตาหรือลองงีบหลับสัก 15-30 นาที และเตือนตนเองเสมอให้มีสติอยู่กับปัจจุบัน อย่าเพิ่งนึกถึงอดีต ไม่กังวลกับอนาคตจนเกินไป เพื่อให้รับมือกับสถานการณ์ได้ดียิ่งขึ้น

SKIN : เริ่มต้นด้วยการผ่อนคลายผิวบนใบหน้า ด้วยการขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากเครื่องสำอาง หรือฝุ่นละออง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

CHOOSE : GUERLAIN
[Abeille Royale Honey Cataplasm Mask]

มาสก์หน้าด้วยแผ่นมาสก์ชีทที่อุดมด้วยน้ำผึ้งเข้มข้นจากผึ้ง Black Bee ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวที่เสียหายจนเกิดริ้วรอยอันเนื่องด้วยวัย ความเครียด หรือปัจจัยเสี่ยงจากมลภาวะ เพียงคุณใช้แค่ 15 นาที ริ้วรอยบางๆ จะแลดูลดเลือนลง ผิวดูเอิบอิ่ม ชุ่มชื้น เปล่งประกายสดใส

MIND : เมื่อรู้สึกสับสน ชีวิตยุ่งเหยิงนัก ให้หันกลับมาทบทวนเป้าหมาย และแนวทางในชีวิตอีกครั้ง บันทึกเป้าหมายที่เราต้องการลงในสมุดให้เห็นภาพชัดเจน พร้อมให้กำลังใจตนเองด้วยประโยคดีๆ เช่น ‘ไม่เป็นไร/ เอาใหม่/ เราทำได้’ หรือ ‘แล้วทุกอย่างจะผ่านไป’ เพื่อสร้างพลังบวกให้เราต่อสู้กับอุปสรรค และพร้อมรับปีใหม่อย่างเข้มแข็ง

SKIN : เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ที่ปราศจากน้ำหอม สี พาราเบน เพื่อไม่ให้สภาพผิวกลับมาแย่ลง

CHOOSE : SULWHASOO
[Timetreasure Honorstige]

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ผสานส่วนผสมจากสนแดง รวมกับพลังที่ซ่อนอยู่ในเห็ดหลินจือ และ Active Ginseng CellTM ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่เติมเต็มความแน่นให้กับชั้นผิว พร้อมมอบความรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแข็งแรง แน่นกระชับและเต่งตึง แลดูสุขภาพดี พร้อมดูแลทุกสัญญาณแห่งวัย

MIND : เมื่อเกิดความเครียด ลองหายใจเข้าลึกๆ นับ 1-4 และหายใจออกยาว ๆ อย่างช้าๆ โดยนับ 1-8 รวมทั้งลองเปิดใจพูดคุยกับคนใกล้ชิดที่คุณไว้วางใจ หรือเขียนระบายความรู้สึกออกมา จะช่วยให้ใจเย็นและรับมือได้อย่างมีสติ

SKIN : เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเนื้อบางเบาซึมเร็ว และหากใครมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิว

CHOOSE : FREEPLUS
[Watery Cream/ Mild Soapa/ Mild Shower]

เซ็ตผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ขาดน้ำ ที่จะเข้ามาช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มและไม่แห้งตึง พร้อมให้สัมผัสเบาสบาย อีกทั้งในปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ยังมียอดขาย และยอดส่งออกถึง 10 ล้านชิ้น ในญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน และฮ่องกง

MIND : ปรับเปลี่ยนตนเองให้คิดบวกและสดใส เพราะเรามักเป็นทุกข์เมื่อเกิดปัญหา แต่หากปรับมุมมอง ลองมองปัญหาให้เป็นเรื่องท้าทาย และค้นหาสิ่งดีๆ มองสิ่งรอบตัว ชื่นชมดอกไม้ กลิ่นดิน แสงแดด ฝน ต้นไม้ ตลอดจนเลือกสิ่งที่ดีๆ ให้กับตัวเอง เช่น นวดผ่อนคลาย ออกกำลังกายเพิ่มความกระฉับกระเฉง หรือออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ้าง

SKIN : กระตุ้นระบบในร่างกาย เพื่อร่างกายจะได้มีการผลิตน้ำมันธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น และสุขภาพดี

CHOOSE : ORGANIKA
[VIE Spa by ORGANIKA]

เปิดประสบการณ์ผ่อนคลายเหนือระดับด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% กับสปาสุดพรีเมี่ยม ที่รังสรรค์กรรมวิธีในการปรนนิบัติศาสตร์แห่งกลิ่นให้คุณได้รีเฟรชตัวเองจากภายในให้มีความสุข และไปสู่ภายนอกเพื่อผิวสุขภาพดี

Author By : K_WonDrous

SHARE