counters

hisoparty

WORKING WOMAN สำหรับสาวทำงานหนัก พักผ่อนน้อย

3 months ago

ผลกระทบจากภาวะทางอารมณ์ ความตึงเครียดจากการทำงาน ทั้งยังมลภาวะภายนอกของสภาพอากาศ ฝุ่น ควัน แสงแดด ที่รุมเร้าสาวๆ สาย Working Woman ให้อ่อนล้า ดังนั้นเราจึงต้องมีไอเท็มเด็ดที่จะมาช่วย Treat ให้คุณสาวๆ ได้ผ่อนคลายและกลับมาสดชื่นอีกครั้ง

SEPHORA

[Hero Mask X Barbie] (Limited Edition)

มาส์กรุ่น Limited Edition ที่ Sephora Collection ร่วมสร้างสรรค์กับ Barbie ที่ทำจากคอตตอน 100% เนื้อครีมเนียนนุ่ม มอบคุณสมบัติ 5 in 1 ภายใน 3 นาที ได้แก่ เพิ่มความชุ่มชื้น/ ปรับผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส/ เบลอรูขุมขนและเส้นริ้วรอยให้เรียบเนียน/ เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับแต่งหน้า และเซ็ตเครื่องสำอางให้ติดทนนาน ทั้งยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนจะแต่งหน้าได้อีกด้วย

FRESH

[Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum]

เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึกที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำผลไม้สกัดเย็น ผสานส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าว / วิตามินซี และวิตามินอี ด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Water-Oil ช่วยมอบความชุ่มชื้น แต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มาพร้อม Microbubble เข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสดใส ผิวของคุณจึงดูโกลว์สวย สุขภาพดี

STARSKIN

[The Gold Mask™ Foot Softening]

มาส์กทองคำ 2 เลเยอร์ ที่ช่วยให้เท้าเนียนนุ่มแลดูสขภาพดี ประกอบด้วยเลเยอร์ชั้นใน ที่ผสานการบำรุงจาก Bulgarian Rose Water ถึง 83%/ Shea Butter และ Rose Hip Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และเลเยอร์ชั้นนอก ฟอยล์ห่อหุ้ม ที่ช่วยเพิ่มความร้อนให้เท้าของคุณอุ่นสบาย ทั้งยังทำให้ส่วนผสมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

DIOR

[Capture Dreamskin Care & Perfect]

อิมัลชั่นที่พัฒนาสูตรใหม่เพื่อผิวสวยไร้ที่ติจากภายใน ด้วยเนื้อบางเบาจึงเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมผสานส่วนผสมที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผิวต่อสู้กับสัญญาณของริ้วรอย ช่วยเบลอจุดที่ไม่เพอร์เฟ็กต์ของผิวให้จางลง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เรียบเนียน ดูสวยสุขภาพดียิ่งขึ้นในทุกวัน

No7

[Laboratories  DARK CIRCLE Corrector]

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา ที่ผสานอนุภาคในการช่วยกระจายแสงให้ใต้ตาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และเม็ดสีที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ด้วยกรดไฮยาลูรอนิกส์จึงช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นเพื่อเติมความอิ่มฟูให้กับผิว รวมถึงคาเฟอีน ลิโคริซ และสารสกัดจากสาหร่าย ที่ช่วยปลอบประโลม คืนความกระชับ ด้วยหัว Applicator ช่วยนวดลดบวม ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา พร้อมทั้งแอนตี้-ออกซิแดนท์จาก มัลเบอร์รี่ และโสม ที่ช่วยคืนความสมดุลให้กับผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ

LANCÔME

[Tonique Confort Toner]

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไป ที่ผสานส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากดอกยี่หร่าและแอลกอฮอล์บริสุทธิ์ พร้อมปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ทั้งยังขจัดคราบเครื่องสำอางที่ตกค้าง ผิวจึงสะอาดเปล่งประกายความสดใส มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยน


SHARE    

SHARE