counters
hisoparty

สร้างเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยด้วยคอลเลกชั่น ‘MAD EYES’ กับ ผลิตภัณฑ์เมกอัพสำหรับดวงตาใหม่ล่าสุดจาก GUERLAIN

2 months ago

คอลเลกชั่นที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อให้ประสิทธิภาพของการแต่งหน้าเป็นหนึ่งเดียวกับศักยภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยให้สีที่คมชัดไม่ซีดจาง ติดทนนาน ด้วยสูตรของการเพิ่มความงามตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นปรัชญาที่มีชีวิตผ่านประสาทสัมผัส ผสานสูตรและส่วนผสมที่ทรงพลังรวมเข้าไว้ด้วยกัน สำหรับสามขั้นตอนในการสร้างดวงตาที่งดงาม

MAD EYES MASCARA
มาสคาร่าเนื้อครีมผสมโพลิเมอร์สูตรใหม่ ที่มีเทคนิคพิเศษเฉพาะพร้อมเนรมิตให้ขนตาแลดูหนา และยาวเรียงตัวสวย เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เสมือนเป็นเซรั่มบำรุงถนอมขนตา และหลังจากใช้ไปสี่เดือนถึงแม้จะไม่แต่งหน้าก็ตาม เส้นใยของขนตาจะยาวขึ้น 15%  เส้นขนตาจะยาวขึ้น 11% และขนตาจะหนาเพิ่มขึ้น 14%  โดยผู้หญิง 100% เห็นเป็นเอกฉันท์ว่า ขนตาของพวกเขาดูสวยขึ้นจริง มีให้เลือก 3 เฉดสี Mad Black (สีดำสนิท) Mad Brown (สีน้ำตาลเข้ม) และ Mad Blue (สีน้ำเงินสโมกกี้)

MAD EYES BROW FRAMER
โดดเด่นด้วยสูตรไฮบริดและขนแปรงไมโครไฟเบอร์ที่พร้อมเกลี่ยเจลคัลเลอร์ให้ซอกซอนเข้ากับคิ้วทำให้ทั้งสองอย่างง่ายดายและกลมกลืน ด้วยส่วนผสมสามดาวเด่น Beeswax, Cotton Extract และ D-Panthenol ช่วยเนรมิตให้คุณได้คิ้วที่แลดูหนา ลุคชิค และสวยสง่า ในผลลัพธ์ของเส้นคิ้วที่กระจายตัวอย่างเป็นธรรมชาติมีให้เลือก 3 เฉดสี Blonde, Brown และ Brunette

MAD EYES PRECISE LINER
อายไลเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับความแม่นยำในการเนรมิตดวงตาคู่สวย ด้วยสีแมตต์แน่นสนิทดั่งแทตทู ด้วยปลายปากกาที่แม่นยำและยืดหยุ่นทำให้ปรับขนาดและความเข้มของเส้นไม่ว่าจะหนาหรือบาง ทำให้เกิดผลลัพธ์เคลือบเงาติดทนยาวนาน สวยงามตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ลบเลือนระหว่างวันมีให้เลือก 1 เฉดสี  Matte Black

MAD EYES INTENSE LINER
อินเทนซ์ ไลเนอร์ มาพร้อมกับพู่กันที่ออกแบบมาให้ได้ผลลัพธ์ในการวาดเส้นที่เรียบลื่นเข้มคมชัดเจนได้อย่างง่ายดาย ด้วยสูตรซาตินเรียบเนียนที่เข้มข้นและทึบแสง จึงเหมาะกับทุกการแต่งหน้า เพียงจุ่มปลายพู่กันลงในขวดหนึ่งครั้ง ก็เป็นแรงบันดาลใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการวาดเส้นทุกชนิด เพราะอายไลเนอร์จะติดแน่นทนนานตลอด 24 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 เฉดสี Glossy Black และ Glossy Brown

เนรมิตมนตร์เสน่ห์แห่งดวงตาคู่สวยด้วยผลิตภัณฑ์เมกอัพสำหรับดวงตาในคอลเลกชั่น MAD EYES ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ เกอร์แลง ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา

Author By : K_wondrous

SHARE