counters
hisoparty

2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาใหม่ จาก Shiseido Vital Perfection เพื่อผลลัพธ์ ริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตาดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด

1 month ago

‘ผิวรอบดวงตา’ นับเป็นจุดแรกของใบหน้าที่เป็นสัญญาณบ่งบอกของการเปลี่ยนแปลงผิวที่ดูร่วงโรยจากวัยที่เพิ่มขึ้น ด้วยผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางมากกว่าผิวส่วนอื่นๆ บนใบหน้า จึงทำให้ผิวรอบดวงตาได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเกิดจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน อาทิ การกระพริบตาและการแสดงออกทางสีหน้าหลากหลายอารมณ์ในทุกช่วงเวลา รวมถึงการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อบริเวณใต้ตา ก็นับว่าเป็นปัจจัยร่วมที่ยิ่งทำให้ผิวรอบดวงตาเกิดร่องริ้วรอย ผิวใต้ตาดูหมองคล้ำ และหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าโดยรวมของคุณดูเหนื่อยล้า และอาจจะส่งผลกระทบให้ผิวหน้าดูแก่ก่อนวัยอันควร

ด้วยเหตุนี้ ชิเซโด้ จึงทำการคิดค้นล่าสุด เพื่อดูแลทุกปัญหาผิวรอบดวงตาด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนครั้งใหม่ MATSU-ProSculpt Complex ที่มุ่งเน้นให้ผิวแน่นกระชับยิ่งขึ้น ผสานการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี ReNeura Technology++TM เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตาดูลดเลืออย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 สัปดาห์* ที่มอบประสิทธิภาพ LIFT – FIRM - BRIGHT กับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา

NEW Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Cream
อายครีมสูตรใหม่ เนื้อเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากปัญหาวัยที่เพิ่มขึ้น ด้วยการผสานเทคโนโลยีสำคัญ 4 ประการ กับส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ให้ผิวดูแน่นกระชับ ร่วมกับ Kurenai – TruLift Complex และ TruStructive Technology ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูยกกระชับ ยืดหยุ่น ผสานส่วนผสมหลัก VP8 ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส พร้อมด้วยเทคโนโลยีหลัก Shiseido Reneura Technology++TM ที่เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ผ่านเนื้ออายครีมเนียนนุ่ม อ่อนโยนกับผิว เมื่อทาลงบนผิวจะสัมผัสได้ถึงเนื้ออายครีมเสมือนเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวใต้ตาให้ชุ่มชื่น และรู้สึกยกกระชับขึ้น ที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อันผ่อนคลายจากกล้วยไม้ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้นาชนิด

NEW Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Express Eye Mask
อายมาส์กที่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุง มอบประสิทธิภาพลดเลือนร่องรอยอ่อนล้าตามวัยของผิวรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด คงความชุ่มชื่นให้ผิวดูกระจ่างใส มอบประสิทธิภาพผิวให้ดูยกกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ด้วยประสิทธิภาพเทคโนโลยีสำคัญ 4 ประการ เช่นเดียวกับ Uplifting and Firming Eye Cream เสริมด้วยส่วนผสมเรตินอล เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านเนื้อของแผ่นมาส์กนุ่มนวล ที่มอบสัมผัสเบาสบายอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา โดยแผ่นอายมาส์กจะครอบคลุมช่วงผิวใต้ดวงตา ปลายหางตาไปถึงขมับ และโหนกแก้มได้อย่างแนบสนิทผิว โดยตัวเนื้อมาส์กเป็นเนื้อชนิดเดียวกับผลิตภัณฑ์ Shiseido Vital Perfect  Wrinklelift Mask ซึ่งเปี่ยมด้วยคุณค่าเอสเซ้นต์ และมอบประสิทธิภาพให้การซึมซาบสารบำรุงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองคู่กัน จะพบผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนร่องรอยอ่อนล้าใต้ตาอันเนื่องมาจากวัย และช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสดใสมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

พบกับ ผลิตภัณฑ์ Shiseido Vital Perfection ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Shiseido Online Official Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shiseido.co.th และ Facebook.com/ShiseidoThailand

Author By : K_wondrous

SHARE