counters

hisoparty

‘ALLY’ Grand Opening

9 months ago
Gallery
42 Photos

เพราะผู้หญิงกับความงามคือของคู่กัน ล่าสุด ‘ALLY’ จึงได้จัดงาน ‘ALLY’ Grand Opening ‘Beauty with Brain’ ซึ่ง ALLY ถือเป็นมาสคอตตัวแทนของความสวยความงาม อีกทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้ข้อมูลและคำแนะนำอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็น การปรับรูปหน้า ต่อต้านริ้วรอย และการดูแลผิวพรรณ โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวสาวๆ ทุกท่านได้ร่วมชมไฮไลท์โชว์พิเศษและมินิคอนเสิร์ตจาก คุณว่าน – ธนกฤต พร้อมอัพเดทเทรนด์ความงามกับดาราสาวสวย คุณปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล พร้อมด้วยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง นพ.จินดา โรจนเมธินทร์ ดีกรีผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์การแพทย์ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และแนวทางความสวย รวย รุ่ง รับปีใหม่ 2019 กับศาสตร์โหงวเฮ้ง ตำราความสวยฉบับพันปี โดย หมอช้าง – ทศพร ศรีตุลา    

ซึ่ง นพ.จินดา โรจนเมธินทร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง ได้เผยถึงการดูแลความงามบนใบหน้าว่า “การวางแผนเพื่อดูแลความงามสำหรับใบหน้านั้น ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งเพราะใบหน้าแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ต้องการการแก้ไข และการวางแผนการออกแบบความงามที่เหมาะสมกับบุคคลนั้นๆ สำหรับแพทย์จะต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการประเมินและรักษาคนไข้ การเลือกรูปแบบและผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาจึงมีความสำคัญในการช่วยออกแบบความงามให้กับคนไข้เป็นอย่างมาก”

“ริ้วรอยอีกประเภทคือ ริ้วรอยหรือความหย่อนคล้อย เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก จนไปถึงความหย่อนคล้อยของใบหน้า สามารถแก้ไขได้ด้วย สารเติมเต็ม หรือ ฟิลเลอร์ ซึ่งฟิลเลอร์นั้นทำมาจาก ไฮยาลูโรนิคเอซิด ที่มีอยู่แล้วในร่างกายใต้ผิวหนังของเรา ทำให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยหล่อลื่นไขข้อต่างๆ ต่อมามีการนำสารตัวนี้มาพัฒนาจนอยู่ได้นานขึ้น และมีคุณสมบัติอื่นๆ มากมาย จนทำให้ในปัจจุบันฟิลเลอร์นอกจากจะช่วยเติมเต็มแก้ไขริ้วรอยได้แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการปรับรูปหน้าได้อีกด้วย เช่น การฉีดสารเติมเต็มบริเวณแก้มและร่องแก้ม ทำให้ใบหน้าดูมีความละมุน ดูมีมิติ รูปหน้าจะดูเล็กลง หรือการฉีดเพิ่มความยาวคางก็จะทำให้ใบหน้าดูได้สัดส่วน ดูสวยขึ้น หรือฉีดบางบริเวณเพื่อให้ใบหน้าที่สวยแล้ว ดูสวยขึ้นไปอีก เช่น บริเวณใต้ตา หรือ ปรับรูปริมฝีปากให้ได้รูปกระจับ ฟิลเลอร์สามารถสร้างความสวยได้มากมาย ถ้าเรารู้จักเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม วิธีการเลือกง่ายๆ ควรดูจาก ฟิลเลอร์ยี่ห้อที่ผ่าน อย., สลายเองตามธรรมชาติหรือไม่ รวมไปถึงคุณสมบัติของเนื้อเจลมีความเหมาะสมกับบริเวณที่จะฉีดหรือไม่ ปัจจัยอีกอย่างที่สำคัญมากในการฉีดฟิลเลอร์คือ ต้องฉีดโดยแพทย์เท่านั้น ไม่ควรดูจากราคาเป็นหลัก เพราะถ้าเลือกชนิดของฟิลเลอร์ที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ได้ฉีดโดยแพทย์ ถ้าเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาจะได้ไม่คุ้มเสีย” 

“อยากฝากถึงทุกคนที่กำลังตัดสินใจอยากจะดูแลตัวเองหรืออยากจะเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น ปัจจุบันมีวิธีการรักษามากมายที่ช่วยเราได้ และมีวางขายทั่วไปในท้องตลาด การจะเลือกการรักษาแบบไหน ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรเป็นสิ่งสำคัญมาก ควรพิจารณาและศึกษาจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อที่ได้ เพราะเรามีใบหน้าเดียว หากตั้งใจจะรักษาทั้งทีควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง”

‘ALLY’ คือส่วนผสมของนักวิทยาศาสตร์ และ Beauty Icon เธอคือสาวสวยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้เกี่ยวกับตัวยา ที่ช่วยเสริมความสวยหล่อ โดยเฉพาะการปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย พร้อมอัพเดทเทรนด์ความสวยหล่อ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์จากทั่วมุมโลกมาฝาก หนุ่มๆ สาวๆ ที่ให้คุณค่ากับความสวยหล่อแบบไม่ใช่อะไรก็ได้ แต่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ให้ผลยาวนานที่สุด เพราะความสวยความหล่อต้องฉลาด โดยมีกูรูความสวยแนะนำ ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง พิสูจน์ได้ ผ่านการทดลอง ศึกษามาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ติดตาม ALLY : BEAUTY WITH BRAINS ได้ที่ Facebook : Ally BeautywithBrains พร้อมกับข้อมูลดีๆ ที่จะทำให้คุณสวยหล่อแบบไม่ต้องเสี่ยง #เพราะความสวยความหล่อต้องฉลาด #สวยหล่อแบบไม่ใช่อะไรก็ได้

Author By : Daruwan.C

SHARE