counters

hisoparty

ADDLIFE : ANTI-AGING CENTER

3 years ago

ADDLIFE (แอดไลฟ์) ผู้นำในการคัดสรรเทคโนโลยีที่ทันสมัย มากประสบการณ์และปลอดภัยที่สุด ในการดูแลสุขภาพเพื่อความสุขที่ยั่งยืน

ทุกวันนี้ไม่ว่าใครก็ต่างให้ความสำคัญในการดูแลตัวเอง และการรักษาสุขภาพของตัวเองให้ดีที่สุด จึงไม่น่าแปลก ที่จะมีศูนย์สุขภาพเกิดขึ้นมากมาย เพื่อให้เราในฐานะผู้บริโภคมีโอกาสเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิต

และหนึ่งในศูนย์สุขภาพที่มากด้วยคุณภาพ ก็คือ ADDLIFE ANTI-AGING CENTER ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งผู้ก่อตั้งแอดไลฟ์ คือแพทย์ผู้บุกเบิกและมีประสบการณ์ทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยทีมแรกในประเทศไทย และในปี พ.ศ. 2543 ทีมแพทย์ได้ร่วมก่อตั้งศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย และการดูแลสุขภาพในโรงพยาบาลเอกชนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ แพทย์หญิงอนงนุช ชวลิตธำรง คือแพทย์ท่านแรก ที่ได้รับวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพจากสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังเป็นแพทย์ท่านแรกที่ได้รับปริญญาบัตรด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและการป้องกันจากยุโรปด้วย นอกเหนือจากการให้บริการตรวจรักษาทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งแรกในประเทศไทย ทีมแพทย์ของแอดไลฟ์ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งสมาคมเวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 เป็นต้นมา

ซึ่งที่แอดไลฟ์มีโปรแกรมการตรวจวิเคราะห์ และโปรแกรมการรักษาที่ออกแบบเพื่อการรักษาหรือชะลอภาวะเสื่อมของร่างกายที่เกิดขึ้นเมื่อคนเราอายุมากขึ้น โดยทีมแพทย์แอดไลฟ์ทุกท่านมีความเชี่ยวชาญ และได้รับการรับรองวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งการแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัยนั้น ถือเป็นศาสตร์หนึ่งของการแพทย์ในปัจจุบัน  ด้วยผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันโรค ค้นหาโรค รักษาโรค และฟื้นฟูสุขภาพจากความเสื่อมของร่างกายตามอายุขัย เพื่อชะลอความชรา

และจากความต้องการในการชะลอวัย Addlife Anti-Aging Center จึงต้องการที่จะดูแลคุณมากกว่าเพียงโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีทั่วไป ที่เน้นการตรวจหาโรค แต่การตรวจหาโรคไม่พบ ไม่ได้แปลว่าเราจะมีสุขภาพหรือคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด หรือสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ ได้ ดังนั้นเราจึงจัดสร้างโปรแกรมเพื่อการดูแลคุณแบบองค์รวมและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น

โปรแกรมชะลอวัย ได้แก่ โปรแกรมเซลล์บำบัด, โปรแกรมชะลอวัย, โปรแกรมฮอร์โมนทดแทนแบบธรรมชาติ, โปรแกรมวิตามินสูตรเฉพาะบุคคลผลิตโดยแอดไลฟ์, โปรแกรมชะลอวัยด้วยสารสกัดสูตรเฉพาะ แอด-เทโลเมียร์ (Add-Telomeres), โปรแกรมการให้วิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระทางกระแสโลหิต, โปรแกรมโอโซนบำบัด, โปรแกรมเพิ่มความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกัน, โปรแกรมล้างสารพิษ

โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ ได้แก่ โปรแกรมฟื้นฟูคุณภาพการนอนหลับ, โปรแกรมฟื้นฟูพลังงานให้ร่างกาย, โปรแกรมควบคุมภูมิแพ้, โปรแกรมบำรุงการทำงานของสมองและระบบประสาท และโปรแกรมปรับและสร้างสมดุลพลังงาน

โปรแกรมลดน้ำหนักและปรับรูปร่างสัดส่วน ได้แก่ โปรแกรมลดน้ำหนัก และ โปรแกรมปรับรูปร่างและสัดส่วน สำหรับโปรแกรมนี้เป็นการให้ความรู้ในการลดน้ำหนักในทางการแพทย์ที่ถูกต้อง

โปรแกรมดูแลผิวและเส้นผม ได้แก่ การรักษาและบำรุงผิวด้วยเลเซอร์และโปรแกรมชะลอวัยให้แก่ผิวหน้า, โปรแกรมบำรุงรักษาและฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะ และโปรแกรมตรวจวิเคราะห์ผิวและเวชสำอางค์เฉพาะบุคคลด้วยเทคโนโลยีสกินปรินท์

ซึ่งทุกโปรแกรมได้ถูกจัดทำขึ้น เพื่อให้ครอบคลุมต่อทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมแพทย์ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันคือ การป้องกันโรคก่อนที่จะเกิดขึ้น ซึ่งแพทย์ทุกท่านที่แอดไลฟ์นอกจากมีความเชี่ยวชาญและได้รับการรับรองวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากสหรัฐอเมริกาแล้วยังมีแพทย์อีกหลายท่านในทีมที่ได้รับการรับรองวุฒิบัตรเพิ่มทางด้านความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจากสาขาอื่น เช่น สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา, โรคผิวหนัง, เวชศาสตร์ครอบครัว, วิสัญญีวิทยา และรวมทั้งทางด้านกุมารเวชศาสตร์ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า คุณจะเข้าใจถึงการมีสุขภาพดี และมีชีวิตชีวานั้นทำได้  

สัมผัสประสบการณ์การคัดสรรเทคโนโลยีอันทันสมัยและปลอดภัยที่สุดในการดูแลท่านเพื่อความสุขที่ยั่งยืนได้ที่ Addlife Anti-Aging Center อาคาร Q House Lumpiniชั้น 2 โทร. 0 2677 7077

SHARE