counters

hisoparty

Holistic Medical Centre : Alternative & Holistic Health Service

1 year ago

เพราะการมีสุขภาพที่ดีเปรียบได้กับสมบัติที่ล้ำค่าในยุคปัจจุบัน จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนต่างแสวงหาหนทางที่จะทำให้ตนเองนั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่เสมอ

และจากความต้องการเหล่านี้เองจึงก่อเกิดเป็น ศูนย์บริการทางการแพทย์แบบทางเลือกมากมาย โดยในคอลัมน์ Beauty Station ฉบับนี้เรามากันที่ Holistic Medical Centre (โฮลิสติค เมดิคอล เซ็นเตอร์) ศูนย์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของร่างกาย วิเคราะห์หาความเสี่ยงโรคร้าย และยังเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพด้วยการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับความเสื่อมของร่างกายในอนาคตอีกด้วย

ซึ่งที่ Holistic Medical Centre มีให้บริหารครอบคลุมและหลายหลาย โดยเริ่มจากการตรวจสุขภาพเพื่อให้ทราบถึงปัญหาสุขภาพโดยละเอียดก่อนการเกิดโรค อาทิ การตรวจสารพิษและโลหะหนัก ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการและโรคความเสื่อมต่างๆ ได้ ดังนั้นการตรวจสารพิษและโลหะหนักในเลือด จะทำให้เราทราบถึงปริมาณสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย ถ้ามีมากเราก็หาวิธีที่จะขจัดมันออกไป อีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ Food Intolerance Test คือการตรวจหาภาวะภูมิแพ้อาหารแอบแฝง ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการต่างๆ เช่น ท้องผูก ท้องเสีย เครียด ผื่นคัน อ้วน นอนไม่หลับ ไมเกรน เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเรารู้ถึงสภาวะร่างกายของเราก็จะทำให้เราสามารถแก้ไขและป้องกันได้ทันท่วงที อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ การให้วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายผ่านทางหลอดเลือด ซึ่งสามารถดูดซึมได้ 100% โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยสลายเหมือนการรับประทาน เห็นผลได้ทันทีและใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ที่ Holistic Medical Centre ยังมีโปรแกรม Aesthetic เพื่อการดูแลความงาม โปรแกรม Stem Cell Therapy การนำสเต็มเซลล์มาใช้ในการรักษาซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้

สำหรับผู้ที่สนใจเราแนะนำให้คุณเข้าไปปรึกษากับทาง Holistic Medical Centre โดยตรง เพราะที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ จากสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือสูงในสาขาต่างๆ อีกทั้งยังพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีทาง การแทพย์มาตรฐานสากลที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.holistic-medical.com

Photo By : Prayuth
Author By : Arunlak

SHARE