counters
hisoparty

IPSA Recipe House & NARS Boutique @ The Emquartier

2 years ago

คอลัมน์ Beauty Station ครั้งนี้ พาสาวๆ มาชม 2 ช็อปสุดเก๋ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ กับ IPSA Recipe House และ NARS Boutique ซึ่งแต่ละช็อปจะมีความเอ็กซ์คลูซีฟขนาดไหน ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เริ่มต้นกันที่ IPSA Recipe House บูทีคช็อปแห่งแรกในไทยของ IPSA (อิปซ่า) แบรนด์สกินแคร์และเมคอัพสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช็อปที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ ณ ชั้น 2 อาคารกลาสควอเทียร์ ถูกตกแต่งในคอนเซ็ปต์และโทนสีที่อบอุ่น เรียบง่าย และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

‘IPSA’ ในภาษาละติน มีความหมายว่า ‘ด้วยตนเอง’ ทำให้ IPSA เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นการสรรค์สร้างความงามตามความต้องการของแต่ละบุคคล และเพื่อให้ทราบถึงความต้องการของผิวอย่างแท้จริง ภายใน IPSA Recipe House จึงมีบริการตรวจผิวด้วยเครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้า ‘Ipsalyzer’ ซึ่งจะแสดงผลการทำงานและระดับความสมบูรณ์ของผิว เพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิว โดยเฉพาะซิกเนเจอร์สกินแคร์ ‘IPSA ME’ (IPSA Metabolizer) ซึ่งมีทั้งหมด 17 สูตร สำหรับเป็นตัวช่วยในการฟื้นบำรุงอย่างตรงจุด รวมไปถึงเครื่องสำอางที่เข้ากับโทนสีผิวอีกด้วย สาวๆ คนไหนอยากลองเช็คสภาพผิวด้วยเครื่อง Ipsalyzer สามารถนัดคิวได้ที่ โทร. 0-2258-1801 พร้อมรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างให้ได้ไปทดลองใช้กันฟรีๆ ด้วยค่ะ

เช็คสภาพผิวกันเรียบร้อยแล้ว เราขอชวนคุณๆ มาแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้ากันต่อที่ NARS Boutique ณ ชั้น G อาคารกลาสควอเทียร์ บูทีคช็อปแห่งแรกในประเทศไทยของ NARS โดดเด่นด้วยภาพโฆษณาขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าช็อป และจอดิจิทัลที่ให้บรรยากาศความสนุกสนานและดูโฉบเฉี่ยว ส่วนภายในถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยพื้นลายหินอ่อน ทั้งยังดูเรียบง่าย สะอาดตาด้วยการใช้สีหลักเป็นสีขาว ซึ่งทำให้สีสันอันหลากหลายของโปรดักส์ต่างๆ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมกับการแบ่งโซนตามกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณสามารถเลือกชมได้อย่างง่ายดาย อาทิ ‘Lip Bar’ เคาน์เตอร์กลางร้านที่มีทั้งลิปสติก, ลิปเพนซิล และลิควิคลิปสติก จัดเรียงตามกลุ่มเฉดสีที่สาวๆ ชื่นชอบ รวมถึง ‘Cheek Studio’ ที่รวบรวมทั้ง Blush, Bronzer และ Illuminator ให้คุณเลือกลองได้ตามต้องการ

 

นอกจากนี้ NARS Boutique ยังมีเอ็กซ์คลูซีฟไอเท็มที่หาไม่ได้จากช็อปอื่นๆ อาทิ ‘Overexposed Glow Highlighter’ ไฮไลท์ประกายสีทองแวววาวรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น และ ‘Nars Pro Brush Collection’ คอลเลกชั่นแปรงขนสีขาวสุดหรูหราที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ฯลฯ สาวๆ คนไหนประกาศตัวว่าเป็นสาวก NARS ต้องแวะไปให้ได้เลยนะคะ!

Photo By : PRAYUTH
Author By : Nonpawit

SHARE