counters
hisoparty

Spa InterContinental Bangkok หลีกหนีความวุ่นวาย พร้อมให้รางวัลกับตัวเอง

8 months ago

หลีกหนีความวุ่นวาย พร้อมกับให้รางวัลกับตัวเอง ด้วยการพาร่างกายที่รักของเรา มาผ่อนคลาย และปรนนิบัติแบบขั้นสุด กับสปาเลื่องชื่อใจกลางเมือง Spa InterContinental Bangkok ณ ชั้น 36 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โดยที่แห่งนี้พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีเวลาชาร์จพลังเพียงช่วงสั้นๆ เพื่อคืนความกระปรี้กระเปร่า หรือการพักผ่อน รับรองได้ว่า Spa InterContinental Bangkok พร้อมให้ความสุขสงบแก่คุณด้วยเทคนิคสุดพิเศษและทรีตเมนท์ที่หลากหลาย

บรรยากาศภายใน Spa InterContinental Bangkok ได้จัดสัดส่วนของพื้นที่ให้มีความเป็นส่วนตัว เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า และฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย และจิตใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยทรีตเมนท์หลากหลายรายการที่เหมาะกับเวลาว่าง และไลฟ์สไตล์ของเรา โดยจุดเด่นของบริการ Spa InterContinental Bangkok คือที่นี่ให้บริการการบำบัดที่หลากหลาย โดยผู้เชี่ยวชาญในการบำบัด กัผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันในความเป็นธรรมชาติ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

ซึ่งการนวดตัวที่เป็นจุดเด่นของที่นี่คือ การนวดผสมผสานเทคนิคของการนวดแผนไทย และการนวดอโรมาเข้าด้วยกัน เน้นที่การแก้อาการของ Working Syndrome เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่นั่งประชุมหรือทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ เป็นการนวดโดยใช้น้ำหนักปานกลางไปถึงหนัก เน้นในส่วนที่ลูกค้ามีปัญหา อาทิ คอ บ่า ไหล่ หลังล่าง และศีรษะ เป็นต้น

ในส่วนของทรีตเมนต์หน้า ทาง Spa InterContinental Bangkok จะเน้นการทำหน้าโดยใช้มือแทนการใช้เครื่อง และเน้นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลในการทำทรีตเมนต์ครั้งแรก ผนวกกับวิธีการนวดหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เน้นการให้อาหารผิวรวมถึงฟื้นฟูผิวสำหรับลูกค้าที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อย อาทิ ใบหน้า ปรนนิบัติด้วยคลอลาเจนทรีทตเมนต์ ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเพื่อความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่นกับผิวพรรณ และลดเลือนริ้วรอยที่เด่นชัดให้จางลง ด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพของคลอลาเจน ทำให้ผิวหน้าสามารถรับความชุ่มชื่นได้ในระดับลึกขึ้น

และในทุกห้องของสปา สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของกรุงเทพหานคร ได้แบบ 180 องศาทุกห้อง โดยมีให้บริการทั้งแบบห้องเดี่ยว ห้องคู่ และห้องพิเศษที่มีห้องอาบน้ำ และห้องแต่งตัวแบบส่วนตัว รวมถึงมีเซฟระบบล็อกดิจิตอลในทุกห้อง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้รางวัลกับตัวเองด้วยการปรนนิบัติร่างกายแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ในบรรยากาศเหนือระดับ Spa InterContinental Bangkok น่าจะเป็นตัวเลือกที่ควรค่าที่สุด

ติดต่อสอบถาม สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
โทร : 66 (0) 2656 0444 ต่อ 6288
แฟกซ์ : 66 (0) 2656 0550

Author by Arunlak, Photo by Prayuth, VDO by Sirawit

SHARE