counters
hisoparty

VIRGIN ACTIVE New Club!

2 years ago

VIRGIN ACTIVE ตอกย้ำความเป็นผู้นำของแบรนด์ด้านโปรแกรมออกกำลังกายแบบกลุ่มที่จะสร้างความสนุกสนานในการเข้าฟิตเนส ด้วยการเปิดตัวคลับใหม่ บนถนนวิทยุ พร้อมแล้วที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่น่าสนุกมากยิ่งขึ้น

VIRGIN ACTIVE (เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ) บนถนนวิทยุ คลับสาขาที่ 6 ในกรุงเทพฯ นับเป็นบูติคสตูดิโอของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟแห่งแรกในเมืองไทยที่มีโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลาย (First Multi-Programme Boutique Studio) เพื่อให้สมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้พบกับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่ม (Group Exercise) ภายใต้การดูแลของผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ พร้อมกับการเปิดตัว H.E.A.T (High Energy Athletic Training) เป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก โปรแกรมการออกกำลังกายแบบ High-Performance Training ในรูปแบบใหม่ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความแกร่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากร่างกายจะกระชับได้สัดส่วน ฟิตและเฟิร์มขึ้นแล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถปรับระดับความหนักให้มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อท้าทายสมรรถภาพของร่างกายในอีกระดับ

บนพื้นที่ 1,300 ตารางเมตร ของคลับแห่งใหม่นี้ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ แบ่งเป็น 3 ชั้น และ 9 โซน มีสตูดิโอสำหรับ Pilates Reformer ที่มี Stott Reformer Beds ถึง 12 เครื่อง และสตูดิโอปั่นจักรยาน (Cycle Studio) ที่ทันสมัย ใช้ Stages SC3 ซึ่งเป็นจักรยานในร่มรุ่นที่ดีที่สุด จำนวน 18 คัน รวมทั้งจะได้พบกับสตูดิโอออกกำลังกายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น  Mind and Body, High Energy และโซน The Grid นอกจากนี้ก็จะยังคงมีโซนฟรีเวท เครื่องออกกำลังกายอันทันสมัย และอุปกรณ์คาร์ดิโอในบรรยากาศที่สะดวกสบายอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแบบกลุ่มที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ก็มีบริการคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มมากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ โดยมีพื้นฐานมาจากการวิจัยอย่างเป็นระบบจากผลงานของทีมนวัตกรรม อาทิ The Grid ที่เป็นกระแสการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้

ปัจจุบันทีมนวัตกรรมของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ร่วมมือกับผู้นำในแวดวงสุขภาพและพันธมิตรทั่วโลก เพื่อนำเสนอวิธีการออกกำลังกายใหม่ๆ เช่น Zumba Step, POP Pilates และ Broga รวมทั้งยังคงมีคลาสยอดนิยม อย่าง Pilates Reformer, ZUU และ Pulse Powered by Clubbercise ที่จะยังคงมาเป็นคลาสหลักของโปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุอีกด้วย

เพราะอยากให้เรื่องการออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสนานเกินห้ามใจและใครๆ ก็เข้าถึงได้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ยกเลิกค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับสมาชิกใหม่ทุกประเภท ดีเดย์วันนี้เป็นต้นไป

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ ตั้งอยู่ที่อาคาร 208 ถนนวิทยุ (208 Wireless Road) เปิดให้บริการทุกวัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ โทร. 0-2017-9711 หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook: virginactivethailand

Author By : LADY K.

SHARE