counters

hisoparty

TIPS FOR OURDOOR FALL WINTER FESTIVALS AND EVENTS

6 months ago

วัฎจักรแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองเวียนมาบรรจบอีกครั้ง ได้เวลาแห่งการปลุกอารมณ์ศิลป์ ถ่ายทอดงานศิลปะลงสู่ใบหน้า และเรือนร่าง ถึงเวลาแต่งองค์ทรงเครื่องแบบจัดเต็มให้ครบครันกันแล้วสาวๆ ไปลุยกันเลย!!

VISAGE
สีสันสดใสยังคงครองแชมป์ของเทศกาลเฉลิมฉลองเช่นเคย สีนีออน รวมถึงสีร้อนแรงอย่างเฉดสีส้ม / เหลือง และแดง ยังเป็นสีคู่ตัดกันได้ดี การรังสรรค์ที่เรียกว่าต้องมากกว่าการ Makeup แบบธรรมชาติ ที่คงต้องจัดเต็มในช่วงเทศกาลนี้แหละทุกคน เริ่มจากการหาแพทเทิ่ลการแต่งหน้าที่เก๋ตรงใจ จากนั้นไล่เรียงตั้งแต่การรองพื้นแบบบางเบา แต่เน้นการทาอายแชโดว์ที่เปลือกตา ตามด้วยกรีดอายไลเนอร์เฉดสีตัดกัน ไล่เรียงมาที่พวงแก้ม และสีลิปสติก เลือกไอเท็มที่ติดทน ไม่เลอะหรือหลุดร่อนง่าย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคโดนใจแล้วสาวๆ

SHISEIDO [Kajal InkArtist – Shadow/ Liner/ Brow]
อายไลเนอร์ที่เป็นได้ทั้งอายแชโดว์/ อายไลเนอร์/ ดินสอเขียนคิ้ว ตกแต่งดวงตาให้โดดเด่นพร้อมสูตรกันน้ำ ให้ดวงตาสวยคมติดทนนาน ช่วยให้คุณควบคุมการเขียนได้ง่ายดาย

KLARA [Eyeshadow Limited Edition Palette]
ให้คุณโดดเด่นท่ามกลางแสงสีด้วยพาเลตต์ที่รวมเฉดสีสุดเปรี้ยว ทั้งสีทอง น้ำตาล และทองแดง พร้อมพิกเมนต์คุณภาพเยี่ยมให้สีสดชัดเจน 100% ติดทนนานตลอดทั้งวันโดยไม่หลุดร่อน

MAKE UP FOR EVER[Aqua XL Ink Liner]
ลิควิดอายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่พร้อมเนรมิตเส้นไลเนอร์ที่คมกริบเพื่อลุคที่สวยโฉบเฉี่ยว ด้วยปลายพู่กันที่เรียวเล็ก กรีดง่ายได้หลากหลายสไตล์

NAIL
สัดส่วนสำคัญที่เป็นจุดเด่นอีกหนึ่งจุดที่ปฏิเสธได้ยากจะหนีพ้นเรียวมือของเราไปได้อย่างไร ฉะนั้นการแต่งตัวให้เล็บช่วงปลายปีกับอุณหภูมิสบายๆ แบบนี้ คำถามก็คือ.. ควรจะครีเอทให้เล็บของคุณเป็นสไตล์ไหนกันดีก็แน่นอนล่ะว่า เฉดสียังคงเป็นโทนเดียวกับอายแชโดว์ที่สร้างสรรค์บนใบหน้า ทว่าคงต้องเป็นสไตล์มินิมอล ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป เพื่อไม่ให้ไปแย่งซีนกับลุคบนใบหน้า หลังจากทาเสร็จเรียบร้อย อย่าลืมหาแลคเกอร์ดีๆ เคลือบตบท้ายเพื่อสร้างความสมบูรณ์ให้กับเล็บของคุณด้วยนะคะ

DOLCE & GABBANA [Nails Lacquer]
สีทาเล็บคุณภาพสูง มาพร้อมแปรงโค้งมนที่ออกแบบอย่างเชี่ยวชาญตามหลักสรีระศาสตร์ช่วยให้แอพพลิเคชั่นราบรื่นและไม่สะดุด พร้อมคันสำหรับทาสีที่สั้นกว่า จึงช่วยป้องกันไม่ให้น้ำยาทาเล็บหยดง่าย

CHANEL [Le Vernis]
สีเคลือบเล็บรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 มาให้เลือกใน 2 สี ได้แก่ Pure White และ Pure Black ช่วยมอบสีสันที่เปล่งประกายแวววาวและติดทนนาน

O.P.I [Infinite Shine]
ยาทาเล็บสำหรับสีเคลือบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทาง่าย เมื่อแห้งแล้วช่วยมอบฟินิชลุคฉ่ำวาวโดยทันที

Author By : K_WONDROUS

SHARE