counters
hisoparty

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่าส์ สวรรค์ของคนรักทะเล

2 months ago

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่าส์ รีสอร์ทสุดหรูบนเกาะพะงัน พร้อมกลับมาต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ได้มาสัมผัสธรรมชาติอันสวยงามบนเกาะอีกครั้ง พร้อมบริการ วิลล่า โฮส ที่จะคอยดูแลและสร้างประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนพิเศษให้กับแขกผู้เข้าพัก

สำหรับผู้ที่มองหาที่พักหรูริมทะเล อนันตรา รสานันดา เป็นรีสอร์ทที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน โดยที่นี่มีห้องพัก และห้องสวีท ไปจนถึง พูล วิลล่า ส่วนตัว จำนวน 64 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 80 - 220 ตารางเมตร โอบล้อมด้วยสวนสวยสู่หาดทรายขาว แขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด เคล้าบรรยากาศอันสวยงามและลมทะเลอันเย็นสบาย ณ ห้องอาหาร บิสโทร แอท เดอะบิช (Bistro @ The Beach) ริมสระว่ายน้ำริมทะเลขนาดใหญ่ ที่ให้บริการอาหารนานาชาติทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ดื่มด่ำกับไวน์ และแชมเปญชั้นเลิศ ณ เอจทูโอ (Edge2O) สัมผัสรสชาติอาหารแบบเทปันยากิจากแดนอาทิตย์อุทัยแห่งเดียวบนเกาะพะงันที่ห้องอาหาร ยูกิโนยะ (Yukinoya) หรือดื่มด่ำกับมื้อค่ำสุดโรแมนติกในแบบส่วนตัว กับบริการ ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์ (Dining by Design) ริมชายหาด หรือในห้องพัก โดยมีเชฟและบัทเลอร์ส่วนตัวคอยให้บริการ

และในระหว่างการเข้าพัก ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้ได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพายเรือคายัคริมชายฝั่ง ยืดเส้นกับโยคะริมหน้าผา ไปจนถึงผ่อนคลายร่างกายและจิตใจกับบริการทรีตเมนต์ ณ อนันตรา สปา ที่โอบล้อมไปด้วยความสดชื่นของป่าอันเขียวขจี 

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังได้มีการปรับตัวให้เข้าถึงกับสถานการณ์ปัจจุบันด้วยการเพิ่มมาตรการทางสุขอนามัยของอนันตรา หรือ ‘พักอย่างสบายใจ’ (Stay with Peace of Mind) ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของผู้เข้าพัก และผู้ให้บริการ พร้อมได้รับประกาศนียบัตรทางด้านมาตรฐานสุขอนามัยและความปลอดภัยจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและกระทรวงสาธารณสุข เป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้กับแขกผู้ใช้บริการ

โดยตั้งแต่ วันนี้ถึง ธันวาคม 2563 อนันตรา รสานันดา ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้ชาวไทย และชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทยได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูบนเกาะสวรรค์ ด้วยส่วนลดค่าห้องพักสูงสุดถึง 30% สำหรับชาวไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,000 บาท สำหรับ โอเชี่ยน พูล วิลล่า และยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าพักและรับประทานอาหาร สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และสำหรับท่านที่เข้าพัก 3 คืนขึ้นไป ยังจะได้รับบริการรับส่งจากเกาะ สมุยฟรีอีกด้วย

สอบถามข้อมูลหรือสำรองห้องพักได้ที่ 077 956 660 หรืออีเมล rasananda@anantara.com และ www.anantara.com

Author By : Arunlak

SHARE