counters

hisoparty

‘Singha Music Presents: Kolour In The Park - Reunion 2019’

5 months ago
Gallery
25 Photos

‘สิงห์’ ร่วมกับ ‘Kolour’ จัดงาน ‘Singha Music Presents: Kolour In The Park - Reunion 2019’ เทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งครั้งนี้กลับมาสร้างสีสันแห่งความสนุกอีกครั้ง ณ Escape Bangkok ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ยกทัพไลน์อัพดีเจฝีมือเยี่ยมหลากสไตล์ทั้ง ดิสโก้, ฟังก์, เฮาส์ & เทคโน มาส่งต่อความสนุกอย่างเต็มพิกัดตลอดค่ำคืน โดยบรรยากาศแบบสิงห์ภายในงานเต็มไปด้วยกลิ่นอายทรอปิคัลเต็มรูปแบบ นำเสนอโชว์ด้วยดนตรีหลากหลายประเภทจากศิลปินนานาประเทศ โดยแบ่งเป็น 2 โซน เริ่มด้วยโซนเอาท์ดอร์กับ ‘Ellipse Stage’ นำทีมโดย ‘ATMA’ ดีเจและโปรดิวเซอร์จากประเทศออสเตรเลีย หนึ่งในดีเจที่มาสร้างความสนุกกับ Kolour in The Park เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโชว์ความเป็นมืออาชีพในการผสมผสานดนตรีเฮาส์และเทคโนได้อย่างลงตัว ส่วน ‘DJ Kingsize’ ดีเจหนุ่มผู้มีประสบการณ์ในวงการดนตรีกว่า 20 ปี มีสไตล์ดนตรีที่กว้างและแตกต่างกันไป เน้นแนวเพลงเซ็กซี่ที่ไพเราะไปจนถึงเพลงสไตล์ Jacking House, ตามด้วย ‘Coran’ ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวออสเตรเลียที่เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งของคัลเลอร์ และเป็นผู้เริ่มต้นแนะนำวัฒนธรรมดนตรีใต้ดินในกรุงเทพฯ ให้เป็นที่นิยมมากขึ้น มีเอกลักษณ์ในการมิกซ์เพลงแนวเฮาส์และเทคโนที่ไม่เหมือนใคร, ‘Boris Rubin’ ศิลปินชาวเยอรมนีผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของคนที่รักในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ มาพร้อมทักษะทางดนตรีที่โดดเด่นในแนวดีพเฮาส์และเทคเฮาส์ บางครั้งก็มีความทรอปิคัลผสมผสานเข้ามาด้วย, ‘Aneesh Medina’ ดีเจหนุ่มสัญชาติอินเดียผู้หลงใหลในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และเทคโน มีความสามารถทางดนตรีแนวเมโลดิคเฮาส์ เทคเฮาส์ และเทคโน ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเพลงของเขาทำให้ผู้คนปลดปล่อยอารมณ์ร่วมไปกับเสียงดนตรีได้อย่างไร้ขีดจำกัด

สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศก็มีโซน ‘The Tent’ ซึ่งเป็นโซนอินดอร์ให้มาออกสเต็ปกันแบบเพลิดเพลินกับ Disco Diaries presents DARK WHITE, Nemo Cools และ Maarten Goetheer นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชิคๆ ให้ร่วมสนุกกับการเพ้นท์ตัวด้วยกลิตเตอร์ระยิบระยับลวดลายต่างๆ ให้เลือกตามชอบ พร้อมเอ็นจอยไปกับเบียร์ปอง ให้คุณและผองเพื่อนชาวสิงห์มาแข่งขันกันอย่างตื่นเต้นกันจนงานจบ

Singha Music Presents: Kolour In The Park - Reunion 2019 ถือเป็นงานอีเวนท์ที่ทุ่มเทและสร้างความทรงจำอันสุด ประทับใจให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกคน โดยได้รับความร่วมมือจากโปรดิวเซอร์และนักออกแบบจากทั้งในประเทศ และนานาประเทศ ซึ่งในแต่ละปี Kolour In The Park มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์โปรดักชั่นให้ยิ่งใหญ่ครบทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเวทีที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเทคนิคสุดพิเศษ ทั้งแสง สี เสียง จัดเต็มไม่อั้น เพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่ดีที่สุดที่เคยมีมา

Author By : Daruwan.C

SHARE