counters

hisoparty

Tenshino Bangkok @Pullman BANGKOK King Power

5 months ago

อีกหนึ่งเสน่ห์ของอาหารก็คือ วิธีการนำเสนอ ซึ่งต้องบอกว่าที่ Tenshino Bangkok @Pullman Bangkok King Power โดดเด่นในการนำซิกเนเจอร์สไตล์แดนอาทิตย์อุทัย มาบวกเข้ากับความร่วมสมัยของสไตล์ฝรั่งเศสได้อย่างน่าตื่นเต้น

การผสมผสานของสองสไตล์เริ่มตั้งแต่การตกแต่งในแบบโบฮีเมียน ชิค ทุกพื้นที่จึงเต็มไปด้วยสีสันความสดใส ร่วมกับแนวคิดของร้านสไตล์บิสโทรแบบฝรั่งเศส และใช้วัสดุและสิ่งทอแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมของญี่ปุ่น ประดับประดาด้วย แก้ว ไม้ไผ่ งานทองแดง วอลเปเปอร์ โคมไฟ และบริเวณพื้นที่ปูด้วยกระเบื้องแบบโมเสค ในส่วนของบาร์ โดดเด่นที่บูธลักษณะโค้ง จากการใช้หินแกรนิตสีเขียวที่มีลวดลายสวยงามมาทำเป็นโต๊ะที่สวยงาม แต่หากต้องการความเป็นส่วนตัวสามารถเลือกรับบริการที่ The Dining Room เพียงหนึ่งเดียวของร้าน

มาถึงในส่วนของเมนูอาหารที่จะช่วยมอบประสบการณ์อันแปลกใหม่ ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส สร้างสรรค์รายการอาหารร่วมสมัยด้วยเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่สืบทอดมายาวนาน สอดผสานเข้ากับความโมเดิร์นทันสมัยที่น่าค้นหา ผ่านฝีมือของเชฟแพน - ขวัญชนก ศรีธาวัชร เชฟผู้ชำนาญการทางด้านอาหารญี่ปุ่น และอาหารฝรั่งเศสมากว่า 13 ปี และเป็นผู้คิดริเริ่มจากการนำความรู้ทางด้านครัวที่ได้ศึกษามาทั้งความเป็นญี่ปุ่น ประสมกับความเป็นฝรั่งเศส ออกมาเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ของร้าน Tenshino มากมาย พร้อมเสิร์ฟทั้งในรูปแบบเซ็ตเมนู และแบบอะลาคาร์ท

และตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับ เมนูไข่หอยเม่นยอดฮิตจากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น (Hokkaido Sea Urchin) ที่ห้องอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพาวเวอร์ กรุงเทพ นำมาผสมผสานศิลปะการทำอาหารแบบดั้งเดิมจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส สร้างสรรค์ 5 เมนูสุดพิเศษ อาทิ โซบะเย็นกับไข่หอยเม่น ข้าวหน้าไข่หอยเม่นกับไข่ปลาแซลม่อน สเต็กเนื้อวากิวกับไข่หอยเม่น ซาชิมิไข่หอยเม่น และโทสต์ไข่หอยเม่น (ราคาเริ่มต้นเมนูละ 890 บาท)

พิเศษ! เมื่อสำรองที่นั่งทางออนไลน์ ลด 10% เพียงแค่สแกน QR Code หรือเข้าไปที่ https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/japanese-dassai-dinner/

 

Tenshino Bangkok @Pullman Bangkok King Power

Place : ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Open : มื้อเย็น เวลา 18.00 - 23.00 น.

Contact : Tel. 0-2680-9999

E-mail : H6323-FB5@ACCOR.COM

Website : https:// tenshinobangkok.com/

Facebook: tenshinobangkok

Instagram: tenshinobangkok

Author By : Lady K.

SHARE