counters
hisoparty

The future of dentistry is HERE!

21 days ago

นวัตกรรมเปลี่ยนแปลงโลกของเราในทุกวงการ ไม่เว้นแม้กระทั่งการรักษาทางทันตกรรม Digital Dentistry ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะมากกว่า 10 ปี จนปัจจุบัน เทคโนโลยีนี้เริ่มเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ที่โรงพยาบาลฟัน BIDH ได้นำเข้านวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในทุกขั้นตอนเพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Digital Dentistry กับงานทันตกรรมด้านความสวยงาม
โรงพยาบาลฟัน BIDH สุขุมวิท 2 มีนวัตกรรม Digital Smile Design ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในเหล่าเซเลบริตี้ เป็นนวัตกรรมแรกและแห่งเดียวที่ ออกแบบรอยยิ้มให้กับคุณได้อย่างแม่นยำ เข้ากับบุคลิก และสามารถเห็นผลลัพธ์ด้วยตาของคุณเองได้ก่อนรับการรักษา ไม่เพียงแต่ขั้นตอนการออกแบบที่มีความละเอียดสูงแล้ว การผลิตชิ้นงานก็ยังใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อช่วยให้ชิ้นงานออกมาสวยประณีต และเหมาะกับแต่ละบุคคลจริงๆ

Digital Dentistry กับงานทันตกรรมจัดฟัน
เราเป็นผู้นำการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่เป็นการจัดฟันยุคใหม่โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมจัดฟันที่มีประสบการณ์สูง ใช้เทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งเรายังนำเข้าเทคโนโลยีการแสกนฟัน 3D เพื่อใช้ในการวางแผนการรักษาได้อย่างแม่นยำ จำลองการเคลื่อนฟันตั้งแต่ต้นจนจบให้เห็นก่อนตัดสินใจการรักษา เพื่อลดความเสี่ยงถึงผลลัพธ์ และลดระยะเวลาการใส่เครื่องมือ

Digital Dentistry กับงานทันตกรรมรากเทียม
เทคโนโลยีรากฟันเทียม เป็นการทดแทนฟันที่สูญเสียไป สามารถอยู่กับเราได้ไปตลอดชีวิต การวางแผนการรักษาเป็นส่วนที่สำคัญมากเพื่อให้รากเทียมสามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว โรงพยาบาลฟัน BIDH มีนวัตกรรมในการวางแผนการใส่รากเทียม จำลองการใส่รากเทียมจริงในคอมพิวเตอร์ก่อน เพื่อผลิตชิ้นงานทำหน้าที่เป็นแนวในการใส่รากเทียมได้ตรงแม่นยำกับตำแหน่งได้ถูกต้องที่สุด อีกทั้งผลิตชิ้นงานในส่วนของครอบฟันด้วยเทคโนโลยี CAD/CAM ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาการรักษาทำให้เราสามารถมีชิ้นงานใส่กลับให้คุณภายใน 1 วัน

Digital Dentistry กับงานทันตกรรมเด็ก
การดูพัฒนาการของเด็กเป็นสิ่งสำคัญ ที่โรงพยาบาลฟัน BIDH เก็บข้อมูลในระบบ ดิจิตอล ซึ่งสามารถนำมาเปรียบเทียบกันได้ เพื่อดูพัฒนาการของเด็กได้ หากเราตรวจพบความผิดปกติในวัยเด็ก ทันตแพทย์เฉพาะทางเด็กสามารถแนะนำเครื่องมือที่ช่วยควบคุมหรือส่งเสริมการเจริญเติบโตของใบหน้าและขากรรไกร เพื่อทำให้อนาคตลูกของคุณจะมีใบหน้าที่สมส่วน สุขภาพฟันมีความสมดุล ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับช่องปากที่ต้องทำการรักษาในระดับที่ซับซ้อนในอนาคต

 

รับปรึกษาฟรี และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel: 02-115-8977
Line : @dentalhospital
www.dentalhospitalthailand.com

Author By : Arunlak

SHARE