counters
hisoparty

COOLMAX® แฟชั่นผสานฟังก์ชั่นเทคโนโลยีผ้าแนวใหม่จาก H&M

1 month ago

คอลเลกชั่นนี้เป็นชุดแต่งกายในสไตล์ของผู้ชายที่เน้นเรื่องการใช้งานมากที่สุด เพื่อรังสรรค์ลุคสุดสมาร์ทให้กับบรรดาชายหนุ่มทั้งหลาย และในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติในการถ่ายเทความชื้นออกจากร่างกาย ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตัว ด้วยนวัตกรรมผ้าแบบใหม่ โดยใช้เทคโนโลยี COOLMAX® ซึ่งนับเป็นคำตอบของการแต่งตัวเพื่อรับมือกับความร้อนได้ทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์ เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นที่อัปเดตเรื่องราวใหม่ๆ ให้กับเสื้อผ้าบุรุษแนวคลาสสิกผสมผสานสไตล์สุดเท่เข้ากับสัมผัสแห่งฤดูร้อนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างยอดเยี่ยม

Ross Lydon หัวหน้าฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าบุรุษของ H&M กล่าวว่า “เรามองนวัตกรรมผ้าเป็นการพัฒนาแฟชั่นเสื้อผ้าบุรุษไปในทิศทางใหม่ ซึ่ง COOLMAX® เป็นคอลเลกชั่นแรกของเราที่เพิ่มคุณสมบัติให้กับเสื้อผ้าที่ใส่ได้ทุกวันด้วยวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นหมวดเสื้อผ้าที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาด เราจะค้นหาสิ่งใหม่และโฟกัสกับนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่างต่อเนื่อง”

โดยหลักสำคัญของเทคโนโลยีนี้คือการถักทอเส้นใยตัดกันตามแนวขวาง ซึ่งทำให้ผ้าระบายความชื้นออกมาสู่พื้นผิวด้านนอกได้ดี และยังถ่ายเทอากาศให้ผ่านเข้าไปได้ง่าย เป็นความก้าวหน้าทางเทคนิคในส่วนของเนื้อผ้า ซึ่งคุณสมบัตินี้ยังคงอยู่แม้ผ่านการซักทำความสะอาดแล้ว  ซึ่งนำไปใช้ตัดเย็บเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ อย่างเสื้อโปโลติดซิปบริเวณหน้าอกและปกมีลายถักเป็นแถบต่างสี ซึ่งเข้ากันได้ดีกับกางเกงจ็อกเกอร์ที่มีรอยพับด้านหน้าขาทำให้ได้ลุคที่ดูสมาร์ท นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดคอกลม ทั้งคอลเลกชั่นใช้เฉดสีกลางๆ อย่างเช่น สีน้ำเงินเข้มและสีเบจ มาพร้อมดีไซน์การตัดเย็บเป็นไปตามเทรนด์แฟชั่นของเสื้อผ้าชายในปัจจุบัน อย่างเสื้อแจ็คเก็ตใช้กระดุม 2 เม็ดในทรงพอดีตัว และสามารถนำมาจับคู่กับกางเกงทรงสลิมฟิตเอวยางยืดดีไซน์ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีหลายชิ้นที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูเท่และมีสไตล์แบบไม่ต้องพยายาม รวมถึงเสื้อยืดคอกลม เสื้อกล้ามสีขาว และชิ้นหลักที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า อย่าง กางเกงขาสั้นทรงสแควร์คัตและถุงเท้าอีกด้วย

พบกับ คอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายเทคโนโลยีผ้าแนวใหม่จาก H&M ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน H&M ทุกสาขา และ TH.HM.COM

Author By : K_wondrous

SHARE    

SHARE