counters
hisoparty

Götti นำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัยกรอบแว่นตาแบบเจาะไร้วัสดุในการยึดติด เทคโนโลยีล่าสุดของโลก

1 month ago

อิกนิส เอเชีย (IGNISASIA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นคุณภาพทันสมัยในประเทศไทย นำเสนอกรอบแว่นตา Götti (ก็อตติ) คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Perspective ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านแว่นตา WALTZ เผยโฉมนวัตกรรมล้ำสมัยที่โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอล เรียบง่าย ที่ได้ถูกพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะ (Rimless) รุ่นแรกๆ ของโลก ที่ไม่มีการยึดหน้าเลนส์กับขาด้วยสกรู และไม่มีการใช้กาวในการยึดติด แต่เน้นโครงสร้างนวัตกรรมการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพสามมิติสุดล้ำในการสร้างวัสดุที่ยึดหน้าเลนส์และขาเข้าด้วยกัน ผ่านการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม พร้อมงานประกอบฝีมือมาตรฐานขั้นสูง ทำให้แว่นมีน้ำหนักเบาสบายเป็นพิเศษและแตกต่างไม่เหมือนใคร เสริมบุคลิกให้โดดเด่นมีสไตล์และมีความเป็นมืออาชีพ

สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุด Götti Perspective (ก็อตติ เปอร์สเปคทีฟ) นี้ แสดงถึงความเรียบง่าย สง่างาม  ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบแว่นตาที่เหนือกาลเวลาที่ช่วยขับใบหน้าให้โดดเด่นมีเสน่ห์แบบเรียบหรูและตอบรับกับสไตล์ของผู้สวมใส่ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างอย่างลงตัว

โดยมีทรงแว่นตาให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

Rimless พลิกโฉมแว่นไร้กรอบหรือแว่นกรอบเจาะที่ทันสมัยที่สุดในโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ มอบลุคมินิมอลสไตล์แบบน้อยแต่มากเรียบแต่โก้

Loop ดีไซน์รูปกรอบที่หลากหลาย เพิ่มลูกเล่นให้แว่นตาโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบวงขอบแว่น เป็นแว่นกรอบบางเน้นความเรียบง่าย

Bold กรอบแว่นที่เพิ่มความหนากว่ารุ่นอื่น ทำให้กรอบมีความคมชัดดูดีมี Character

Space ดีไซน์สุดล้ำโฉบเฉี่ยว ไฮแฟชั่นไม่เหมือนใคร โดยทุกแบบมาพร้อมสีสันต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ว่าสามปีในการวิจัยและค้นคว้าพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะที่ดีทีสุดของโลกถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบและคุณภาพนั่นคือ การคว้ารางวัลกว่า 8 รางวัล ในด้านเทคนิคนวัตกรรมใหม่ (Technical Innovation) และงานดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม (Refined Design)

พบกับ คอลเลกชั่น Perspective จาก Götti ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแว่นตาชั้นนำในกรุงเทพฯ – WALTZ ทุกสาขา, OPTICLAND และร้านแว่นตาราชดำริหรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.waltzvision.com/gotti Facebook : Waltz Instagram : Waltzvision


SHARE    

SHARE