counters
hisoparty

MCM เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด กับ กระเป๋ารุ่น MCM PATRICIA SADDLE BAG

1 month ago

สำหรับกระเป๋าแพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ทรงใหม่ล่าสุดนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะบาวเฮาส์ (Bauhaus) แนวคิดศิลปะที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมนีเช่นเดียวกับแบรนด์ MCM (Modern Creation München) แนวคิดศิลปะนี้ได้ถูกนิยามว่าเป็นความเรียบง่าย ด้วยการลดทอนรายละเอียดการตกแต่งที่เกินจำเป็นและให้ความสำคัญเกี่ยวกับฟังก์ชั่น (Function) เป็นหลัก จนกลายเป็น ‘ความเป็นสากล’ ที่เข้าได้กับทุกๆ วัฒนธรรมทั่วโลก กระเป๋าแพททริเซียทรงล่าสุดจึงได้นำความเป็นสากลนี้มาผสมผสานเข้ากับความละเอียดและความประณีตของงานมือ (Craftmanship) อันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความหรูหรา และมีกลิ่นอายความเฮอร์ริเทจ (Heritage) ของ MCM ได้อย่างลงตัว อีกส่วนสำคัญที่ทำให้กระเป๋าใบนี้มีเสน่ห์น่าดึงดูด นั่นคือบัคเคิลตัวล็อคของกระเป๋าที่เป็นรูปใบลอเรล (Laurel) บนตัวกระเป๋า ที่ถูกผลิตด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่มีความเงางามและป้องกันรอย ทำให้ไอเท็มนี้ไม่เพียงแต่ดูสวยหรูและน่าค้นหา แต่ยังเสริมสร้างโททอลลุค (Total Look) ที่สมบูณณ์แบบให้กับเหล่าสุภาพสตรีอีกด้วย

คุณแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

คุณมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

คุณแพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด

เห็นได้จากเหล่า เซเลบริตี้สาวแถวหน้าของประเทศไทย อย่าง คุณแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คุณมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ คุณแพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ที่ต่างหยิบแพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) มาใช้ในสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างน่าสนใจ โดยกระเป๋ารุ่น Patricia ทรงนี้ สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะสะพายข้างแบบครอสบอดี้(Crossbody) หรือว่าจะใช้ถือเป็นกระเป๋าถือแบบท็อป แฮนเดิล (Top Handle) ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ทุกท่านให้ได้เลือกใช้กันได้อย่างพอใจ

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ ฤดูหนาว 2020 มาในหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีสุดคลาสสิกประจำแบรนด์ อย่างสีคอนยัค (Congac) เหมาะสำหรับลุคคลาสสิกในหลากหลายโอกาสและเพิ่มลูกเล่นพิเศษ และในอีกรูปแบบที่แบรนด์ภูมิใจนำเสนออย่างสีคอนยัคที่ตัดขอบด้วยสีดำ (Congac-Black) สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร และสีที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ อย่างสีมู้ด อินดิโก้ (Mood Indigo) สีฟ้าครามตัดด้วยสีขาวที่ให้ลุคโดดเด่นอย่าบอกใคร

พบกับ กระเป๋ารุ่น แพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ได้แล้ววันนี้ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขา
MCM EmQuartier ตึก A, ชั้น G
MCM Central Embassy ชั้น 1
MCM Siam Paragon ชั้น M
MCM ICONSIAM ชั้น M

และสามารถติดตามข่าวสารช่องทางออนไลน์ได้ที่ FACEBOOK: MCMTHAILANDOFFICIAL/  INSTAGRAM: @MCMTHAILAND LINE: @MCMTHAILAND หรือ Call Center โทร.06-5526-6608

Author By : K_wondrous

SHARE