counters

hisoparty

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของ me ISSEY MIYAKE และการเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ 20th LIMITED EDITION_02

9 days ago

‘เสื้อทีเชิ้ตแห่งศตวรรษที่ 21’ เป็นแนวคิดพื้นฐานของ me ISSEY MIYAKE ตั้งแต่เปิดตัวขึ้นในปี 2000 โดยเสื้อผ้ามีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการดูแล เสื้อผ้าแห่งอนาคตนี้เลยได้ถูกกำเนิดขึ้นด้วยวัสดุดั้งเดิมแต่ได้หล่อรวมเทคนิคเฉพาะที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อดึงดูดแฟนๆ จำนวนมาก จนกระทั่งตอนนี้แบรนด์ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 แล้ว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการทอพลีตในแนวตั้งและแนวนอน การทอโพลีเอสเตอร์ให้กลายเป็นคอตตอนด้วยวิธีสุดพิเศษ หรือความรู้สึกที่เหมือนไหมพรมนุ่มๆ กำลังถูกทักลงบนผิว เสื้อผ้าที่มีขนาดเหมาะกับทุกคนมาในสีและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเสื้อผ้าแห่งอนาคตจาก me ISSEY MIYAKE นี้จะยังคงนำความสนุกสนาน และอิสระมาให้ผู้สวมใส่เช่นเคย

ซึ่งหนึ่งในซีรีส์โดดเด่นที่กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์นั้นก็คือ STRETCH PLEATS ด้วยสีสันสดใสและงานพิมพ์ที่สนุกสนานในการเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ทางแบรนด์จึงได้คัดเลือกลายพิมพ์จากผลงานในอดีต รังสรรค์ขึ้นมาเป็นซีรีส์ LIMITED EDITION 01/02 ซึ่งจะนำวางขายในเวลาที่จำกัด โดยมีด้วยกัน 5 ลายพิมพ์ รวมถึง ARAN KNIT (2006) และ CROSSING (2014) ที่พร้อมจะให้ผู้สวมใส่เพลิดเพลินไปกับ STRETCH PLEATS พร้อมกับผ้าคลุมในลายพิมพ์เดียวกันอีกด้วย

ZEBRA TWINS (2014SS)
ซีรีส์จาก LINE Collection ที่ใช้เส้นตรง เส้นโค้ง เส้นเดี่ยว และเส้นรวม เพื่อแสดงเส้นที่เรียบง่ายและลึกซึ้งโดยเพิ่มการเคลื่ อนไหวและอารมณ์ขันให้กับลวดลาย พร้อมทั้งเงาที่สร้างขึ้นโดยเส้นเหล่านี้ ซึ่งลายพิมพ์วาดมือนี้ได้แสดงถึงม้าลายคู่ที่อาศัยอยู่ในทุ่งหญ้าสะวันนา

 

CROSSING (2014SS)
ซีรีส์จาก LINE Collection ที่ใช้เส้นตรง เส้นโค้ง เส้นเดี่ยว และเส้นรวม เพื่อแสดงเส้นที่เรียบง่ายและลึกซึ้งโดยเพิ่มการเคลื่ อนไหวและอารมณ์ขันให้กับลวดลายและเงาที่สร้างขึ้นโดยเส้นเหล่านี้ ซึ่งไอเท็มชิ้นนี้ ทำจากผ้าลายเส้นด้ายย้อมสีพิมพ์ลวดลายที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

ARAN KNIT (2006AW)
คอลเลกชั่น JOURNEY ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ต่างๆ ระหว่างเดินทางไปทั่วโลก โดยสินค้าชิ้นนี้มีรูปแบบการเย็บตามสไตล์ Aran ซึ่งเป็นเสื้อผ้าดั้งเดิมที่ถูกสร้างขึ้นเป็นเครื่องนุ่งห่มสำหรับชาวประมง ชาวไอริชในสภาพอากาศที่หนาวเย็น

 

ARROW HEAD (2014AW)
ซีรีส์จากคอลเลกชั่น WINTER LIFE ที่นำเอาธีม Enjoying Winter มาเป็นแรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาและวิถีชีวิตที่เกิดจากธรรมชาติที่สวยงาม กีฬา การละเล่น และการใช้ชีวิตในภาคเหนือที่มีสภาพอากาศหนาวเย็น การใช้ลายพิมพ์ลูกศรแสดงให้เห็นถึงความตื่นเต้นและรวดเร็วของกีฬาอัลไพน์

พบกับ คอลเลกชั่น LIMITED EDITION_02 จาก me ISSEY MIYAKE (มี อิซเซ่ มิยะเกะ) ได้แล้ววันนี้ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G หรือช้อปปิ้งผ่านช่องทาง Line : @isseymiyaketh พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

Author By : K_wondrous

SHARE