counters
hisoparty

4 เทรนด์ชุดชั้นในมาแรงยุค 2020 ในงาน ‘ROBINSON LINGERIE’ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘EVERYDAY LINGERIE’

1 month ago

‘ชุดชั้นใน’ กับ ‘ผู้หญิง’ เป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ โดยเฉพาะสาวๆ ยุคใหม่ ที่ชุดชั้นในกลายเป็นแฟชั่นไอเทมที่ไม่ได้ปิดบังซ่อนเร้นอยู่ภายในอีกต่อไป แต่กลายเป็น Must Have Item หนึ่งในแฟชั่นเครื่องแต่งกาย ที่นอกจากจะตอบโจทย์ในแง่ของฟังก์ชั่นการใช้งานของกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ทั้งการทำงาน การออกกำลังกาย และออกงานสังคม ยังต้องตอบโจทย์ในแง่ของอีโมชั่นนอลที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี มีเสน่ห์ ซึ่งงานนี้ โรบินสัน เลยขออาสาเป็นบรานิสต้าอัพเดทให้กับสาวๆ มาดูว่า 4 เทรนด์ ชุดชั้นในที่ว่านั้นจะมีอะไรกันบ้าง

1. ‘CASUAL BRA’ (แคชชวล บรา) ไอเท็มตัวจิ๋ว ที่สาวๆ ยุคใหม่ไม่ได้เก็บซ่อนไว้ภายใต้เครื่องแต่งกายอีกต่อไป แต่นำออกมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเอเวอรี่เดย์ลุคต่างๆ ทั้งสไตล์เท่ หวาน เซ็กซี่ ซึ่งในงานนี้มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก อาทิ WACOAL, SABINA, ETAM, BSC, ELLE และ CHERILON ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อพร้อมจะทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

2. ‘SPORT BRA’ (สปอร์ต บรา) เทรนด์สำหรับสาวๆ รักสุขภาพ ที่ชุดไม่สวย ไม่มีแรงออกกำลังกาย  ซึ่งงานนี้ก็ได้ยกขบวนแบรนด์ดังมากมาย อาทิ CHERILON DANSMATE, JOCKEY, JENIM SPORT, F.O.F และ G&G  ที่มาพร้อมดีไซน์เริ่ด เน้นความทะมัดทะแมง คล่องตัว สวมใส่สบาย เพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกายทั้ง Indoorและ Outdoor แถมสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมชท์กับแฟชั่นไอเท็มอื่นๆ เแล้วไปชิลต่อก็ไม่เบากันเลยทีเดียว

3. ‘SWIMWEAR’ (สวิมแวร์) เทรนด์ที่การันตีว่าสาวๆ เห็นจะต้องร้องกรี๊ด ซึ่งงานนี้คัดสรรแบรนด์แซ่บๆ อาทิ OCEANA, ELLE, BSC STREAMLINE, BONA และ SUPERINC ทั้งแบบวันพีช ทูพีช สไตล์เท่ หวาน เซ็กซี่ มาครบทุกสไตล์ จะใส่แบบเดี่ยวๆ เล่นทะเล ลงสระ เดินริมชายหาด หรือจะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกง กระโปรง หรือยีนส์เก๋ๆ ก็แซ่บได้ไม่แพ้ใคร

4. ‘SLEEPWEAR & OUTERWAER’  (สลีปแวร์ และ เอ้าท์แวร์) เทรนด์สำหรับสาวๆ ที่ต้องดูดีแม้จะอยู่ในชุดนอน กับ แฟชั่นชุดนอนที่เป็นมากกว่าชุดนอนจากแบรนด์ดัง อาทิ WACOAL, CARA, JOSILINE และ F.O.F  ที่มาพร้อมหลากหลายดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์การนอนของคุณสาวๆ แถมยังสามารถใส่เป็นแฟชั่นในวันสบายๆ เพียงแค่นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับแอคเซสซอรี่ชิ้นโปรด ก็สามารถออกไปชิลแบบคูลๆ กับเดอะแก็งค์ได้อีกด้วย

ซึ่งนอกจากมาอัพเดทเทรนด์ชุดชั้นในกันแล้ว งานนี้คุณสาวๆ ยังจะได้สัมผัสกับชุดชั้นในและชุดนอนรุ่นพิเศษ อย่าง WACOAL x ISSUE  ความร่วมมือระหว่าง WACOAL และแบรนด์ ISSUE ชื่อดังจากไทยดีไซน์เนอร์ และ  SABINA x ANO  กับการออกแบบลายชุดชั้นใน SABINA โดย คุณเน๊ะ-อโณทัย นักวาดภาพประกอบชื่อดัง  และนวัตกรรมชุดชั้นในต่างๆ อาทิ นวัตกรรมฟองน้ำระบายอากาศคลายร้อน  จาก WACOAL COOL, WACOAL BLOOM, GUY LAROCH DRY MAX, B’ME FLEXI ME  รวมถึงนวัตกรรม SEAMLESS BRA (บราไร้ขอบ), WIRELESS BRA (บราไร้โครง), TRAVEL BRA (บราม้วนได้), BODY BRA (บราเกาะอก เกาะไม่หลุด) ที่งานนี้ใครได้ลองต้องหลงรักแน่นอน เพราะมาพร้อมโปรโมชั่นของชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ และชุดออกกำลังกาย ที่ลดสูงสุดถึง 70% เมื่อช้อปสินค้าภายในงานครบ 2,000 บาท และรับฟรีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เครื่องสำอางจูจูเน่ หรือ อูราอิ  เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท บาท (จำนวนจำกัด)

พลาดไม่ได้กับงาน ‘ROBINSON LINGERIE’ ระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม – 1 กันยายน 2563 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

Author By : K_wondrous

SHARE