counters

hisoparty

DESIGNER VS DESIGNER

เป็นอีกครั้งที่แบรนด์ในตำนานรังสรรค์ไอเท็มที่เรียกความฮือฮาให้กับสาวกแฟชั่น สร้างสรรค์ Accessories สุดชิค ด้วยการนำวัสดุใกล้ตัวที่เห็นอยู่ในชีวิตประจำวันตามซูเปอร์มาร์เก็ต เนรมิตออกมาในรูปแบบกระเป๋าที่ครองความ Limited Edition และยังคงคอนเซ็ปต์ Unique สุดแหวกแนวตามแบบฉบับ HAPPY BERRY และชิ้นเด็ดอย่างกระเป๋าวิ๊งค์วับที่มากระชากใจสาวๆ กับความล้ำสมัยแบบเปรี้ยวปรี๊ดได้อย่างน่าติดตาม

คุณวารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ดีไซเนอร์สาวสวยและเจ้าของแบรนด์ Varithorn Boutique เล่าให้ฟังถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นมาในการชื่นชอบไอเท็มเด็ดจากแบรนด์สุดปลื้มว่า

“ปกติเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์อยู่แล้วค่ะ ก็เลยจะชอบพวกแฟชั่น ชอบพวก Accessories ชอบแต่งตัวออกจากบ้าน รวมถึงมีความสนุกสนานเวลาที่ได้ Mix & Match ทุกวันอยู่แล้วค่ะ ว่าเสื้อตัวนี้เราควรใส่กับอะไร เราควรใช้ Accessories อะไรดี ยุคนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะ Taste สามารถหยิบจับ Total Look ในแต่ละวันได้จริงๆ อย่างบางครั้งเราอาจจะแต่งตัวน่าเบื่อ แต่ถ้ามีไอเท็มเสริมสักชิ้นที่กระชากลุคก็เอาอยู่เลย ถ่ายรูปสวย และการแมทช์ลุคในวันนั้นคือจบที่ Sound Good ทันทีและหนึ่งแบรนด์ที่บูบีเลือกคือ Happy Berry ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเป็นแฟนคลับมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ แต่ก่อนจะมีแค่ Happy Berry แบรนด์เดียว ดังที่สุดแล้วอย่างเวลาไปเดินสยาม ร้านแรกที่แวะต้องร้านนี้เลย สมัยนั้นก็จะขอแม่ซื้อตลอด เพราะของเขามีความ Unique และสวยจริงๆ อย่างครั้งนี้ก็ต้องทึ่งอีกเพราะไอเท็มของเขาออกมาให้ได้เซอร์ไพรส์ ถ้าจะให้นับครั้งคงจำไม่ได้ว่าครั้งที่เท่าไร เรียกได้ว่าตั้งแต่ยุคบูบีเป็นเด็กจนมาตอนนี้ผ่านช่วงวัยรุ่นมาสักพัก ของเขาก็ยังออกมาให้ได้ตื่นเต้นจริงๆ ค่ะ” (ยิ้ม)

“อย่างวันนี้ดีใจมากค่ะที่มีโอกาสได้มาถ่ายแฟชั่นกับพี่ก้อย (คุณชญาทิพย์ รวงผึ้งทอง) ซึ่งเป็นไอคอนของเราตั้งแต่สมัยเด็กๆ รวมถึงพี่โจ้ (รวมพล โรจนกิจ) และพี่เติ๊ด (คุณฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า) อย่างที่บอกค่ะว่าบูบีเป็นแฟนคลับพี่ๆ และใช้ Accessories จากแบรนด์ Happy Berry มานาน ต้องบอกว่าตื่นเต้น และต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนอีกครั้งจริงๆ ค่ะ”

“กระเป๋าอันที่เป็นตะกร้านี่ถูกใจมากเลยค่ะ มันสามารถถืออย่างนั้นเลยก็ได้ ใส่มือถือได้ ใส่กระเป๋าสตางค์ได้ ใส่ลิปสติกได้ หรือว่า Option แบบหนัง ที่ใส่ของชิ้นเล็กๆ กว่านั้น แล้วไม่ร่วงได้อีก คือมันเก๋ไปอีกแบบ เหมือนกับซื้ออันเดียวแต่ได้ 2 ลุค บูบีว่าคุ้ม แล้วมันน่ารักมาก เหมือน Shopping Cart ไม่มีไม่ได้แล้ว มันคือ Must Have ค่ะ”

Author By : K_WONDROUS

SHARE