counters

hisoparty

‘3 DAYS AFTER V’ A FILM BY VVON SUGUNNASIL

Gallery
27 Photos

ยังคงสร้างสรรค์ผลงานอันน่าติดตามให้สาวกแบรนด์ได้ชื่นใจกันอยู่เสมอ โดยครั้งนี้ดีไซเนอร์มากความสามารถและผู้ก่อตั้งแบรนด์ ‘VVON SUGUNNASIL’ คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล จัดงานฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อวดโฉมผลงานแฟชั่นฟิล์มเท่ๆ ครั้งแรกของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘3 DAYS AFTER V’ A FILM BY VVON SUGUNNASIL ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นหลังจากผ่านพ้นวันวาเลนไทน์ไปได้ 3 วัน พร้อมเปิดตัวเครื่องประดับ ‘Signet Necklace’ สร้อยคอคลาสสิกประดับจี้เจ็มส์สโตนคัตติ้งทรงเรขาคณิตที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ซึ่งเครื่องประดับคอลเลกชั่นนี้ได้มีการคอลแลปส์กับ ‘SARRAN’ แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่ขึ้นชื่อเรื่องความพรีเมียมของวัสดุ และความละเอียดของงานดีไซน์ โดยแฟชั่นฟิล์มครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการเปิดตัวเครื่องประดับครั้งแรกของแบรนด์ ยังเป็นการเผยให้เห็นคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นใหม่ ที่มีรสนิยมและเรียบโก้ พร้อมยังคงความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุตลอดจนการตัดเย็บแบบเทเลอร์เมดที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับ VVON SUGUNNASIL

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL ได้มากล่าวถึงแรงบันดาลใจในการรังสรรค์แฟชั่นฟิล์มในครั้งนี้ว่า “ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ของแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และอยากให้รอชมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ของ VVON SUGUNNASIL ในปีนี้ เพราะได้ถูกออกแบบและดีไซน์มาให้ลุคที่ดู Effortless แต่ยังคงเอกลักษณ์ของ VVON SUGUNNASIL ไว้” นอกจากนี้ยังเอ่ยถึงเครื่องประดับที่ได้เปิดตัวไปในครั้งนี้ว่า “อยากให้เครื่องประดับชิ้นนี้เป็นไอเท็มที่สามารถเพิ่มแอตติจูดให้กับเสื้อผ้านำไปมิกซ์แอนด์แมชท์ได้ ไม่ว่าจะลุคกลางวันหรือกลางคืน และสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนี้เหตุผลที่เลือกใช้เจ็มส์สโตนมาประดับเพราะอยากให้สร้อยช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใส่”

ทางด้านมิวส์ของแบรนด์ คุณเจน – เจนจิรา เกษมศานติ์ กล่าวว่า “ปกติมีโอกาสใส่เสื้อผ้าของ VVON SUGUNNASIL อยู่แล้ว ชื่นชอบในความละเอียดของการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พอแบรนด์ทำเครื่องประดับออกมาก็รู้สึกประทับใจมาก ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่ดูคลาสสิกแต่ยังมีความโมเดิร์น ทำให้เจนสามารถนำไปเลเยอร์และมิกซ์แอนแมชท์ในสไตล์เจนได้”

‘Signet Necklace’ สร้อยคอดีไซน์คลาสสิกประดับด้วยเจ็มส์สโตนคัตติ้งทรงเรขาคณิต มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี ซึ่งแต่ละสีของเจ็มส์สโตนนั้นจะช่วยส่งเสริมในแต่ละด้านที่แตกต่างกันไป ได้แก่ Agate (สีดำ) ช่วยปกป้องคุ้มครองจากภยันตรายต่างๆ, Mother of Pearl (สีขาว) เป็นหินแห่งจิตวิญญาณและความสงบ ช่วยสร้างความสันติให้แก่คนรอบข้าง และสามารถดึงดูดคนให้เข้าหาได้, Yellow Pearl (สีเหลือง) สามารถช่วยสร้างพลังแห่งชีวิตและกำลังใจ พร้อมให้ความสดใสกระปรี้กระเปร่า ด้วยความพิเศษของวัสดุและดีไซน์ที่คงความโมเดิร์นคลาสสิกของเครื่องประดับชิ้นนี้ จึงทำให้ทุกคนสามารถหยิบมาคอมพลีทลุคได้ในทุกโอกาส

สัมผัสคอลเลกชั่นเครื่องประดับ ‘Signet Necklace’ ครั้งแรกจาก VVON SUGUNNASIL ได้แล้ววันนี้ที่ แฟลกชิพสโตร์ VVON SUGUNNASIL ซอยสมคิด

Author By : Daruwan.C

SHARE