counters

hisoparty

นับถอยหลัง สู่คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย กับ TIFFANY YOUNG CONCERT IN BANGKOK

4 months ago

Tiffany Young (ทิฟฟานี่ ยัง) นักร้องสาวสวยพราวเสน่ห์ขวัญใจแฟนคลับทั่วโลก รอเสิร์ฟความพิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยตนเองในงาน ‘TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK’ (ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนจะถึงวันสำคัญ เธอได้สร้างปรากฏการณ์กระหึ่มโลกโซเชียลเกี่ยวกับช่วงเวลาพิเศษ วันพิเศษของเธอ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เมื่อ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งยองวอน (YOUNG ONE หรือ ยองวอน ในภาษาเกาหลี ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ TIFFANY) ทั่วโลกต่างพร้อมใจกันส่งคำอวยพรดีๆ มากมายให้ทิฟฟานี่ ผ่านแฮชแท็ก #YoungOneTiffanyDay จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ของประเทศไทย และอันดับ 5 ของโลก, ต่อมาวันเปิดตัวซิงเกิลใหม่ 'Magnetic Moon' เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ถัดจากวันเกิดเธอหนึ่งวัน เป็นเพลงแดนซ์จังหวะกลางๆ มีกลิ่นดนตรีสไตล์ดิสโก้ และอิเล็กทรอนิกส์ เนื้อหาว่าด้วยความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ดึงดูดกัน ซึ่งเพลงนี้ ทิฟฟานี่ ได้โชว์ความสามารถและพัฒนาการทางดนตรีด้วยการลงมือโปรดิวซ์เองทั้งหมด รวมถึงการวางคอนเซ็ปต์และร่วมแต่งเพลงเองอีกด้วย ส่งผลให้แฮชแท็ก #MagneticMoon ติดเทรนด์อันดับ 2 ของประเทศไทย และความพิเศษสุดท้าย กับวันออกสตาร์ทคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. แน่นอนว่าเธอจัดเต็มทั้งร้อง-เต้น-เอ็นเตอร์เทน โดยขนเพลงฮิตติดหูกันมาแบบครบครันทั้ง I Just Wanna Dance, Over My Skin, Heartbreak Hotel, Runaway, Lips On Lips, Born Again รวมถึง Magnetic Moon ที่ถือเป็นการแสดงสดครั้งแรก พร้อมด้วยเพลงพิเศษอีกมากมายซึ่งทิฟฟานี่เลือกมาร้องโชว์พลังเสียงระดับดีว่าผสมผสานกับลีลาการแสดงบนเวทีที่ใครๆ ก็ไม่อาจปฏิเสธพลังดึงดูดของเธอได้เลยจริงๆ เรียกได้ว่าขึ้นท็อปเทรนด์ติดต่อกัน 3 วัน 3 วาระ ไม่ซ้ำแฮชแท็กเลยทีเดียว

เมื่อเธออุ่นเครื่องได้ร้อนแรงขนาดนี้ เห็นทีแฟนคลับของสาวสวยฟานี่ ต้องห้ามพลาดกับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ของเธอ ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

** โค้งสุดท้าย รีบจองบัตรไปเก็บเกี่ยวโมเมนต์ดีๆ ร่วมกับทิฟฟานี่ได้ทาง ‘ไทยทิคเก็ตเมเจอร์’ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และบริเวณหน้างานวันแสดง

** ตรวจสอบแผนผัง เวลานัดหมายกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตครั้งนี้กันได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh)

Author By : Arunlak

SHARE