hisoparty

Maleficent: Mistress of Evil Thailand GALA Premiere

8 months ago
Gallery
20 Photos

เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของมาเลฟิเซนต์อย่างยิ่งใหญ่ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยมายาวนานกว่า 5 ปี ‘มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Maleficent: Mistress of Evil)’ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จึงได้จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ‘Maleficent: Mistress of Evil Thailand GALA Premiere’ โดยจับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง POEM (โพเอม) นำทีมโดย คุณฌอน – ชวนล ไคสิริ ผู้ออกแบบแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ ‘DISNEY’S MALEFICENT: MISTRESS OF EVIL INSPIRED FASHION SHOW by POEM’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของ 3 ตัวละครหลักจากภาพยนตร์อย่าง ราชินีอิงกริธ ออโรร่า และนางพญาปีศาจ มาเลฟิเซนต์ อีกทั้งยังผสมผสานกับกลิ่นอายแห่งเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง พร้อมด้วยไฮไลท์พิเศษจาก คุณหญิง – รฐา โพธิ์งาม ผู้กลับมาพากย์เสียงภาษาไทยตัวละครมาเลฟิเซนต์ และเหล่าสาวงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ไม่ว่าจะเป็น คุณแนท อนิพรณ์, คุณน้ำตาล ชลิตา, คุณฟ้าใส ปวีณสุดา, คุณมิเรียม ศรพรหมมาศ และเหล่านางแบบแถวหน้าของเมืองไทย

โดย คุณสุภอร รัตนมงคลมาศ Studio Entertainment บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ในฐานะที่ดิสนีย์ เป็นผู้มอบความบันเทิงระดับโลกที่นำเสนอ ‘ความบันเทิงที่เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกพิเศษ – Special Entertainment with Heart’ เราเชื่อมั่นว่าหัวใจหลักในการดำเนินงานของดิสนีย์คือความสุขของแฟนๆ ทั่วโลก ดังนั้นภาพยนตร์ของดิสนีย์ล้วนสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่ตอบสนองต่อความชอบของแฟนๆ ที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยหลังจากความสำเร็จของภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นปีในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น อะลาดิน (Disney’s Aladdin) หรือ เดอะ ไลอ้อน คิง (Disney’s The Lion King) ที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท ถือเป็นการนำเรื่องราวสุดคลาสสิกของดิสนีย์แอนิเมชั่นมาถ่ายทอดใหม่ เปรียบเสมือนการส่งต่อความประทับใจสู่คนรุ่นใหม่ให้ซาบซึ้งกับเรื่องราวเหล่านั้นในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้เติมเต็มความฝัน จินตนาการ พร้อมได้รับความบันเทิงหลังจากรับชมภาพยนตร์อย่างแน่นอน และในเดือนตุลาคมนี้จะเป็นการกลับมาสู่จอเงินของนักแสดงแถวหน้าอย่าง แองเจลิน่า โจลี ที่จะมาสยายปีกนางฟ้าปีศาจในบทของมาเลฟิเซนต์อีกครั้ง ในภาคต่อที่ทุกคนรอคอย มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Disney’s Maleficent: Mistress of Evil) ในวันพุธที่ 16 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทางด้าน คุณฌอน – ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของแบรนด์ โพเอม (POEM) ได้เล่าถึงเบื้องหลังการสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์สุดอลังการชุด DISNEY’S MALEFICENT: MISTRESS OF EVIL INSPIRED FASHION SHOW by POEM ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับดิสนีย์ในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้ครับ เพราะผมเองก็เป็นแฟนดิสนีย์มาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอนิเมชั่นเรื่องเจ้าหญิงนิทรา (Sleeping Beauty) ถือเป็นหนึ่งในแอนิเมชั่นในดวงใจของผมเลยล่ะครับ เพราะเหล่าตัวละครของเรื่องนี้ ล้วนแล้วมีเสน่ห์ที่สง่างามในแบบของตัวเอง ซึ่งในโชว์นี้ผมก็เลือกที่จะผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ด้วยความเป็น ‘Dress Maker’ ที่เน้นความประณีตเรื่องการตัดเย็บและเน้นสรีระของผู้หญิงให้โดดเด่น รวมกับเอกลักษณ์จากตัวละครหลักทั้งสาม ไม่ว่าจะเป็น ราชินีอิงกริธ ที่ผมเลือกที่จะใช้สีเทาและสีขาวในการบอกเล่าตัวละครด้วยกิมมิคของสองสีนี้ ส่วนออโรร่า ผมเลือกที่จะบอกเล่าความเป็นตัวละครนี้ด้วยสีขาวและชมพู กับกระโปรงบานแบบ A-line ที่แสดงถึงความอ่อนหวานบอบบางเหมือนกับขนมหวาน ซึ่งผสมผสานลุคอันเป็นเอกลักษณ์ของโพเอมไว้อย่างลงตัว และตัวละครสุดท้ายคือ มาเลฟิเซนต์ ที่เมื่อตีความออกมาเป็นผู้หญิงยุคปัจจุบัน ผมเห็นถึงผู้หญิงที่มั่นใจ มีความเซ็กซี่และสง่างามในแบบของตัวเอง โดยผมดึงเอาสีดำ เขียว ม่วง มาไล่สีแบบออมเบร บวกกับการตัดเย็บที่มีโครงสร้างตามแบบโพเอมอย่างชัดเจน ด้วยการใช้คอร์เซ็ทเน้นช่วงเอว ผมบอกเลยว่าโชว์ในครั้งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ที่อยากจะดูสวย สง่างาม และมีเอกลักษณ์ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนนี้ได้อย่างแน่นอนครับ”

วันที่จัดงาน : 16 ตุลาคม 2562
Author By : Daruwan.C

SHARE