counters

hisoparty

Millennials Choice 2019 Woonsen Collection by Sabina 'Furious Obsession'

4 months ago
Gallery
34 Photos

เพิ่มความร้อนฉ่าให้หน้าร้อนนี้ฮอตมากยิ่งขึ้น ล่าสุด Sabina (ซาบีน่า) แบรนด์ชุดชั้นในที่เข้าใจสรีระของผู้หญิง จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ Woonsen Collection – ‘Furious Obsession’ ครั้งแรกกับการร่วมกันสร้างสรรค์ระหว่าง ‘ซาบีน่า’ และพิธีกร-นักแสดงสาวสุดฮอต คุณวุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับคอลเลกชั่นชุดชั้นในที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ได้อย่างโดนใจ ในงาน ‘Millennials Choice 2019’ จัดโดย คุณกฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา แห่งไฮฟ์ ซาลอน พร้อมเหล่านางแบบระดับท็อปโมเดล และโชว์ฟินาเล่สุดเซ็กซี่จากคุณวุ้นเส้น ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วนี้ๆ

โดย คุณพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการจับมือกันสร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นนี้ต้องการนำเสนอชุดชั้นในยุคสมัยใหม่ ที่สามารถสวมใส่ได้จริง และนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น แจ๊คเก็ต เบลเซอร์ หรือ กางเกงยีนส์ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงในทุกครั้งที่แต่งตัว นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้ รวมถึงการฟิตติ้ง และดีไซน์ที่คำนึงถึงสรีระผู้หญิงเป็นอย่างดี ต้องบอกว่าถึงยุคสมัยที่ชุดชั้นในไม่จำเป็นต้องใส่ข้างในอีกต่อไปแล้ว แต่สามารถเป็นหนึ่งในแฟชั่นของทุกคนได้ เพียงแต่สวมใส่ให้ถูกกาลเทศะ ก็สวยมั่นใจได้ทุกลุค”

สำหรับเหตุผลที่เลือกวีเจสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ร่วมเป็นดีไซเนอร์ในคอลเลกชั่นนี้ คุณพิชชา เผยว่า “หลายคนมองว่า คุณวุ้นเส้นเป็นสาวหวาน ลุคเซ็กซี่ แต่ในอีกมุมที่ยังไม่มีใครรู้นั้น สาวหวานคนนี้ยังมีความสตรอง และเท่แบบผู้หญิงยุคใหม่ รวมทั้งมีความแข็งแกร่ง ที่ถือเป็นเสน่ห์ดึงดูดของผู้หญิง ในมุมที่หลายๆ คนยังไม่เคยสัมผัส วีเจสาวคนนี้มีความหลงใหลเรื่องความเร็ว ชอบการแข่งรถ และชอบแฟชั่น Streetwear จึงเป็นแรงบันดาลใจ ที่มาของการออกแบบผลงานสุดพิเศษ และยังถือเป็นบทบาท ‘New Designer’ ที่ยังไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน และสร้างเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ ให้ทุกคนได้ว้าวกับคอลเลกชั่นใหม่นี้อีกด้วย”

คอลเลกชั่น Woonsen Collection – ‘Furious Obsession’ ถือเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็น SPEED SPORT และ FEMININE จากคาแรคเตอร์ของสาววุ้นเส้น ผสมผสานกับ Inspiration ที่มาจากความชอบส่วนตัว ลงตัวในดีไซน์ Preppy Sport Look แต่ไม่ทิ้งความเป็นผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นลูกไม้ จุดแต่ง เส้นสายต่างๆ ผสมกับสัญลักษณ์ความเร็วและรถแข่ง ในรูปแบบดีไซน์ยางพิเศษ อักษรย่อ ‘WS’ (Woonsen) ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งทำขึ้นมาเพื่อคอลเลกชั่นนี้ โดยเฉพาะ WS Collection มีทั้งหมด 14 เซ็ต ดีไซน์ในรูปทรง Soft Bra, Sport bra, Bikini,  Activewear และ Bodysuit เรียกได้ว่าเป็นสตรีทแวร์ในเวอร์ชั่นของวุ้นเส้น (WS) ได้อย่างลงตัว  

อีกทั้งภายในงาน ‘Millennials Choice 2019’ ยังเต็มไปด้วยเซเลบริตี้สาวสุดเก๋ ที่มาร่วมอัพเดตคอลเลกชั่นสุดพิเศษ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลือกบรา และวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์บราสุดเก๋กับเสื้อผ้าชุดเก่ง ที่ช่วยสร้างลุคใหม่ๆ ในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มจาก คุณกุ๊กกุ๊ก - รัสวดี ควรทรงธรรม เผยถึงการให้ความสำคัญในการเลือกบราว่า “ต้องใส่สบายและคล่องตัว รวมทั้งวัสดุของบราต้องมีคุณภาพ มีความยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดี สำหรับจุดเด่นที่ชอบของคอลเลกชั่นนี้ คือ ดีไซน์สวย มีความสปอร์ตและเซ็กซี่ในตัว นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างลุคใหม่ๆ ให้ตัวเองได้ง่ายๆ โดยนำบรามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแบบง่ายๆ  เช่น เลือกบราตัวโปรดแล้วใส่สูทคลุมทับ ที่ให้ลุคเปรี้ยวๆ และดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น” 

ต่อด้วยสาวเก่งมากความสามารถ คุณนิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร เผยว่า “ส่วนใหญ่เลือกบราที่คุณภาพของผ้าเป็นหลัก ต้องใส่สบาย ไม่ระคายผิว รวมทั้งเลือกทรงที่ยกกระชับ ช่วยให้เนินอกอิ่มสวยดูดียิ่งขึ้น สำหรับสิ่งที่ชอบเป็นพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ คือลูกไม้ ที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ บวกกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น และมีความสปอร์ต เรียกว่าเป็นคอลเลกชั่นที่นำความเซ็กซี่กับสปอร์ตมาทวิสต์รวมกันได้อย่างลงตัว อย่างตัวเองชอบแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่แต่สมาร์ท เช่น ใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวค่อนข้างแนบเนื้อ บางครั้งก็สวมสูทขนาดโอเวอร์ไซส์ทับอีกที เป็นลุคที่ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพียงสูทตัวเดียวก็เปลี่ยนลุคได้แล้ว”  

ทางด้าน คุณพลอย - ณัฐพร โทณวณิก เล่าถึงบราที่ถูกใจว่า “ต้องใส่สบาย ทำให้รู้สึกมั่นใจ ดีไซน์สวย มีกิมมิคลูกไม้เก๋ๆ และจุดเด่นของคอลเลกชั่นชอบความเซ็กซี่ตามสไตล์ของพี่วุ้นเส้นที่ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นนี้ เป็นได้ทั้งบราและเสื้อตัวใน อย่างชุดนี้เลือกใส่เบลเซอร์ คู่กับกางเกงเอวสูง ซึ่งเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคใหม่ๆ ไปในตัว”

พบกับคอลเลกชั่นชุดชั้นในที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ได้อย่างโดนใจ Woonsen Collection by Sabina ‘Furious Obsession’  ได้แล้วที่ ซาบีน่าช็อป และเคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช้อปออนไลน์ก่อนใคร ได้ที่ Shopee เพียงซื้อสินค้า WS Collection ครบ 1,500 บาท รับฟรี Exclusive Premium กระเป๋า WS (มูลค่า 590 บาท) (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Line@: @SabinaThailand, www.sabina.co.th, Facebook: SabinaThailand, IG :Sabina_ig #wscollectionbysabina

Author By : Daruwan.C

SHARE    

SHARE