counters
hisoparty

Amazing Thailand TUK TUK Festival Powered By Chang Music Connection เปิดมิติใหม่ของคอนเสิร์ตนิวนอร์มอล

1 month ago
Gallery
45 Photos

Amazing Thailand TUK TUK Festival Powered By Chang Music Connection ครั้งแรกของโลกของการดูคอนเสิร์ตบนตุ๊กตุ๊กสุดคูลสไตล์นิวนอร์มอล ที่ทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือกับ เครื่องดื่มตราช้างร่วมกับ พันธมิตรชื่อดัง วู้ดดี้ เวิลด์ และ ZAAP ตั้งใจรังสรรค์งานคอนเสิร์ตดีๆประเดิมการกลับมาใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ (New normal) ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

นับเป็นงานคอนเสิร์ตแรกๆที่สร้างความสุขให้กับคนเมืองได้เป็นอย่างดีหลังเหตุการณ์โควิด-19 โดยการจัดงานในครั้งนี้ต้องมีรูปแบบเปลี่ยนไปจากเดิมที่ผ่านมาเป็นคอนเสิร์ตที่นำเสนอความเป็นไทยผ่านเทศกาลดนตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ The World’s First TUK TUK Drive-In Music Festival เริ่มต้นความสนุกด้วย ‘รถตุ๊กตุ๊ก’ ไฮไลท์สำคัญที่จะพาแขกทุกท่านเข้าสู่งาน โดยมีมาตรการคัดกรองผู้เข้าร่วมงานอย่างเคร่งครัด ด้วยการจัดเตรียมทีมแพทย์และพยาบาล พร้อมเครื่องมือการตรวจเพื่อลดการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลง อาทิ POTATO (โปเตโต้), PALMY (ปาล์มมี่), JOEY BOY (โจอี้บอย), STAMP (แสตมป์อภิวัชร์), THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาว) และ TAITOSMITH (ไททศมิตร) ที่ยกขบวนกันมาส่งความสนุกให้ตลอด 7 ชั่วโมงเต็มพร้อมโชว์ไฮไลท์สุดพิเศษจากศิลปินชั้นนำ และภายในงานมีการจัดขบวนรถตุ๊กตุ๊กกว่า 200 คันพาทุกท่านเดินทางจากจุดนัดพบไปยังบริเวณภายในงาน เพื่อรับความสนุกถึงหน้าเวที แต่ยังคงรักษาระยะห่างระหว่างคันตามมาตรฐาน และมีบัทเลอร์คอยเสิร์ฟอาหารให้บริการอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ทุกท่านได้สนุก ปลอดภัย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนลานเอเชียทีค กรุงเทพฯเรียกได้ว่า Amazing Thailand TUK TUK Festival Powered by Chang Music Connection สามารถจัดงานภายใต้มาตรการของทางภาครัฐเป็นไปตามที่ได้ตั้งใจไว้ คอนเสิร์ตได้ดำเนินงานตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety and Health Administration หรือ SHA อย่างเคร่งครัดทำให้กระแสตอบรับเป็นไปด้วยดีเกินคาด ผู้ชมต่างได้ปลดล็อคดาวน์ตัวเองสู่ความสนุกสุดเหวี่ยงได้อย่างไร้กังวลด้วยความปลอดภัยที่ทางทีมงานให้ความสำคัญอันดับหนึ่ง และการกำหนดให้มีพื้นที่ความสนุกของแต่ละแก๊งค์โดยใช้รถตุ๊กตุ๊กซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้ความสนุกของงานครั้งนี้ลดลงแม้แต่น้อย

ถือเป็นครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่างภาครัฐบาล และภาคธุรกิจ ในการร่วมส่งความสุขให้กับคนไทย สร้างมาตรฐานใหม่ของการจัดงานคอนเสิร์ต พร้อมเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการจัดงานคอนเสิร์ตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ของคนเมือง และเป็นมิติใหม่ของการจัดคอนเสิร์ตที่เหล่าผู้ชมได้เอนจอยกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบท่ามกลางบรรยากาศสุดคูลในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ณ เอเชียทีค กรุงเทพฯ

Author By : Arunlak

SHARE