counters
hisoparty

Major Cineplex Drive-In Theater การดูหนัง Drive-In ลอยฟ้าครั้งแรกในประเทศไทย

20 days ago

ต้องยอมรับว่าเมื่อเราทุกคนในสังคมต้องปรับตัวเองเพื่อรับกับการใช้ชีวิตแบบใหม่ หรือ New Normal ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนได้ปรับเปลี่ยนตามไปด้วย ไม่เว้นแม้แต่ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงที่ต้องขยับกลยุทธ์ให้พร้อมรับกับการใช้ชีวิตของผู้คนเช่นกัน  

จึงก่อให้เกิดประสบการณ์หน้าใหม่ของการชมภาพยนตร์เมื่อ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ แอร์เพย์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จัดงาน ‘Major Cineplex Drive-in Theater @CentralFestival EastVille’ ในรูปแบบโรงภาพยนตร์ไดร์ฟ-อิน ดูหนังในรถยนต์ส่วนตัว ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคที่มีกลิ่นอายเรโทรท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของท้องฟ้าใจกลางกรุงเทพมหานคร สร้างปรากฏการณ์ทอล์ก ออฟเดอะทาวน์ไปทั่วทั้งเมือง

โดยทันที่ที่ประตูเปิดให้แขกผู้มีเกียรติขับรถเข้ามาบนลานจอดรถลอยฟ้าของศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ แขกทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จากนั้นทุกคนพร้อมใจกันขับรถคู่ใจมาจอดหน้า Drive-Thru Photo Backdrop เพื่อเก็บภาพความประทับใจไว้เป็นที่ระลึกกับบรรยากาศไดร์ฟ-อินบนลานจอดรถลอยฟ้าสุดคูล

และหลังจากจอดรถเรียบร้อยเจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ส่วนตัวให้รถทุกคัน เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมรับลำโพงบลูทูธ และร่วมรับชมภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง Begin Again ผ่านจอ LED ขนาดยักษ์ ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K  พร้อมรับบริการสุดพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ป๊อบคอร์นขนาด 64 ออนซ์  2 ถุง (เมื่อโชว์แอพพลิเคชั่นแอร์เพย์ในมือถือ) คู่กับเครื่องดื่มโคคา-โคลาขนาด 32 ออนซ์  2 แก้ว นอกจากนี้ทุกๆ คนยังได้รับภาพถ่ายที่ระลึกในงาน จากโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย, น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง, มายบาซิน จากเกร๊ทเตอร์ฟาร์ม่า, คูปองส่วนลดจากฟู้ดแพนด้า และอีกมากมาย เสิร์ฟผ่านโรลเลอร์บอยแอนด์เกิร์ลสุดเก๋ และที่พิเศษสุด ‘แมคโดนัลด์’ ยังมีบริการจัดส่งอาหารอย่างปลอดภัยภายในงานอีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่สนใจกิจกรรมดีๆ เช่นนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com

Author By : Arunlak

SHARE