counters
hisoparty

Heineken 0.0 Fit กิจกรรมออกกำลังแบบ 0.0 Fit เพิ่มความฟิต เติมความสนุก แบบไม่สูญเสียบาลานซ์!

5 months ago
Gallery
99 Photos

ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ชวนเหล่าคนรักสุขภาพสายฟิตแอนด์เฟิร์มและสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสความท้าทายกับ การออกกำลังแบบ 0.0 เพิ่มความฟิต เติมความสนุก แบบไม่สูญเสียบาลานซ์ ใน ‘กิจกรรม 0.0 Fit’ การออกกำลังกายแนวใหม่ที่มีอุปกรณ์มาเป็นส่วนหนึ่งของการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มความสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้นด้วยเทคนิคที่ท้าทายกับ 3 คลาสวัดใจ พร้อมแนะนำหลักการออกกำลังกายและการเลือกทานอาหารให้เหมาะกับสายฟิตแอนด์เฟิร์ม จากเทรนเนอร์มืออาชีพ ซึ่งกิจกรรม 0.0 Fit ครั้งนี้จัดขึ้นที่ Aspire Club โดยได้รับเกียรติจาก มร.แดเนียล รีมอน หนึ่งในเทรนเนอร์ระดับโกลบอลและเป็นผู้ก่อตั้งรวมถึงซีอีโอของ Fitcorp Asia บริษัทที่ให้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวด้านการออกกำลังกาย (Personal Trainer) และไลฟ์สไตล์โค้ชชิ่ง (Lifestyle Coaching) มาร่วมเป็นเฮดเทรนเนอร์หลักของกิจกรรม อีกทั้งยังมีเหล่าคนดังสายเฮลท์ตี้ อาทิ คุณเบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา, คุณนิว – ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ คุณโบว์ – เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ มาร่วมกิจกรรมและประชันความฟิต ใน 3 คลาสที่ถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งเน้นไปที่การดึงเอาเทรนด์ออกกำลังกายในปัจจุบันที่ได้รับความนิยม ทั้งการเผาผลาญไขมันอย่างคาร์ดิโอ หรือการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและแกนกลางลำตัว (Core Muscle) อย่าง Strength Training และที่ขาดไม่ได้ คือ การเพิ่มความสนุกและการมีส่วนร่วมของผู้ออกกำลังกาย ให้ทุกคนออกกำลังกายโดยไม่รู้สึกเบื่อ หรือนึกถึงเฉพาะความเหนื่อยที่อยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะเป็น

0.0 Heart การออกกำลังกายในรูปแบบคาร์ดิโอ ที่มีอุปกรณ์อย่าง Air Bike และ Rowing Machine มาช่วยจะเพิ่มความฟิตให้ถึงขีดสุด รวมถึงการเผาผลาญไขมัน และการเต้นของหัวใจ

0.0 HIRT (High Intensity Resistance Training) ที่ชื่ออาจฟังดูเจ็บปวด แต่คลาสนี้เต็มไปด้วยความท้าทายที่เน้นโฟกัสกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกายในส่วนหลัก (Core Muscle) ทั้งการพลิกยาง (Tire Flip) สะบัดเชือก (Battle Rope) หรือการดันแรงเข็นอุปกรณ์ (Sled Push)

0.0 Fun แบ่งทีมแบทเทิลความฟิตในกิจกรรมที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมใช้พลังเรียกเหงื่อกันด่านสุดท้ายกับ ชักเย่อ ก่อนคูลดาวน์และเอ็นจอยกับการเติมพลังงานให้หายเหนื่อยด้วยไฮเนเก้น 0.0

นอกจากการออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสมแล้ว สายฟิตแอนด์เฟิร์มที่อยากเอ็นจอยกับงานปาร์ตี้ ‘ไฮเนเก้น 0.0’ คือทางเลือกที่จะทำให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการสังสรรค์ได้อย่างไร้กังวล เพราะเป็นเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ไม่เติมน้ำตาลเพิ่ม และมีแคลอรี่ต่ำเพียง 69 กิโลแคลลอรี ช่วยเพิ่มพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตที่ได้จากมอลต์ ผสานกลิ่นและรสสัมผัสอันนุ่มลึก ซึ่งถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการดื่มได้ในทุกที่ทุกเวลา (เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป)

#Heineken00

วันที่จัดงาน : 25 มิถุนายน 2562
สถานที่จัดงาน : Aspire Club ชั้น 8 อาคารเมโทโพลิส
Photo By : Pae
Author By : Daruwan.C

SHARE