counters

hisoparty

คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดกิจกรรม ‘Esperienza Ferrari Thailand 2018’

11 months ago
Gallery
9 Photos

คาวาลลิโน มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรม ‘Esperienza Ferrari Thailand 2018’ ให้ลูกค้าเฟอร์รารี่ได้ประทับใจไปกับทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ สร้างประสบการณ์ใหม่เพื่อสัมผัสความสนุกและความคล่องตัวในการขับเฟอร์รารี่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์อย่างลงตัว ขับขี่ได้ในทุกวัน กับ ‘Ferrari Portofino’ และ ‘Ferrari GTC4 Lusso T’ ณ จังหวัดระยอง - จันทบุรี เมื่อวันที่ 18 – 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยกิจกรรม ‘Esperienza Ferrari Thailand’ ในปีนี้ คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้เชิญลูกค้าเฟอร์รารี่พร้อมครอบครัว ร่วมใช้เวลาพักผ่อนแสนพิเศษไปกับการขับเฟอร์รารี่ท่องเที่ยว สัมผัสธรรมชาติและทิวทัศน์ริมทะเล โดยเริ่มออกเดินทางจากโรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ไปยังทุ่งโปร่งทอง ผืนป่าชายเลนที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดระยอง พร้อมเดินเยี่ยมชมอุโมงค์ต้นโกงกางที่เชื่อมต่อจากป่าชายเลน จากนั้นจึงออกเดินทางไปยังจุดชมวิวเนินนางพญา ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลและทิวเขา ซึ่งถือเป็นสถานที่ยอดนิยมและสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี ปิดท้ายด้วยการเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า - หมู่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง จุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวฝั่งหาดแม่รำพึง และวิวเกาะเสม็ด โดยหลังจากขับรถกินลมชมวิวมาตลอดวัน ลูกค้าและครอบครัวต่างก็ได้พักผ่อน อิ่มอร่อยกับดินเนอร์มื้อพิเศษท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาด

สำหรับทริปนี้ต้องบอกว่าลูกค้าเฟอร์รารี่ต่างประทับใจกับการได้ร่วมขับ ‘Ferrari Portofino’ รถสปอร์ตรูปแบบ GT รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความหรูหราและสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเส้นทางถนนเรียบ หรือขับขึ้นภูเขาที่มีเส้นทางแคบและเลี้ยวโค้งก็ยังปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถเปิดประทุนหลังคาแข็งเพื่อรับแสงแดดและชมวิวระหว่างทาง โดยมีระบบ Wind Deflector ใหม่ที่สามารถลดแรงลมในห้องโดยสารได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ต่อด้วย ‘Ferrari GTC4 Lusso T’ โดดเด่นกับ 4 ที่นั่งสุดเอนกประสงค์ ให้ทุกคนในครอบครัวสนุกไปกับการขับขี่ นั่งสบายทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร

แฟนคลับเฟอร์รารี่สามารถติดตามอัพเดตกิจกรรมพิเศษอีกมากมายจาก คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้ที่ Facebook และ Instagram ‘Cavallino Motors Ferrari Thailand’ หรือสัมผัสยนตรกรรมสุดหรูกับรถยนต์เฟอร์รารี่ได้ที่ โชว์รูม คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2319-6109 หรือ info@cavallino.co.th

Author By : Daruwan.C

SHARE