counters

hisoparty

Lamborghini เผยโฉม 2 ยนตรกรรมแห่ง HURACAN และ AVENTADOR

10 months ago

หนึ่งในสุดยอดปรารถนาของคนรักความเร็ว เชื่อว่าท็อปลิสต์จะต้องมีชื่อของ  ‘Lamborghini’  อยู่ด้วย เพราะทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความเข้มแข็ง ดุดัน ทว่ากลับปกคลุมด้วยลุคอันเรียบหรู ดูน่าค้นหา และพร้อมพรั่งไปด้วยความสะดวกสบาย สามารถใช้งานได้ทุกวัน

 Lamborghini (ลัมโบร์กินี่)  เปรียบเสมือนคุณสุภาพบุรุษ ที่ซุกซ่อนไว้ทั้งลูกล่อและลูกชน พร้อมจะออกโลดแล่นโชว์ศักยภาพในความแข็งแกร่ง กับการปรากฏโฉมของยนตรกรรม 2 รุ่น โดย 1 รุ่นออกมาให้ยลโฉมกันใหม่ล่าสุด คือ Lamborghini Aventador S และอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถกล่าวได้ว่าเป็นยอดปรารถนาของสาวกกระทิงดุ อย่าง Lamborghini Huracan LP610-4

 Lamborghini Aventador S (ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอส) 

นี่คือยนตรกรรมที่นับเป็นอีกขั้นของการพัฒนาของค่ายซูเปอร์สปอร์ตคาร์ในปี 2018 ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะ และความสะดวกสบายในการขับขี่ให้มากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The 4 Masterpieces’

Lamborghini Aventador S (ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอส) พกพา 4 คุณสมบัติมาสเตอร์พีซ อันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นที่ยากจะหาใดเปรียบในสไตล์โรดสเตอร์ ด้วย

4 Wheel Steering มาพร้อมกับ Lamborghini Dynamic Steering (LDS) ที่ถูกนำมาใส่ใน Aventador S ใหม่นี้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในช่วงความเร็วต่ำ ความแม่นยำ และสามารถยึดเกาะถนนในขณะที่ใช้ความเร็วสูง

4 Active Suspension ระบบป้องกันการสะเทือนที่สามารถปรับได้ตามความต้องการในการขับขี่ มอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลในความเร็วต่ำ และช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนนในขณะที่ใช้ความเร็วสูง

4 Wheel Drive ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่กระจายแรงขับเคลื่อนตามโหมดการขับขี่ และส่งกำลังลงพื้นผ่านยาง P Zero รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Pirelli

4 Driving Modes with new EGO mode โหมดการขับขี่ที่เปลี่ยนบุคลิกรถให้มีความดุดันมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกปรับได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่ใน EGO mode

นอกจากสมรรถนะที่เต็มประสิทธิภาพในการใช้งานแล้ว ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอส ยังมีรูปลักษณ์สวยงามสง่ามาในหลังคาแบบ Hardtop สามารถถอดออกง่ายดาย ให้คุณได้ทอดอารมณ์ไปกับบรรยากาศกรุงเทพในแบบที่ใครไม่ใช่เจ้าของ Lamborghini Aventador S คงไม่เข้าใจ

 Lamborghini Huracan LP610-4 (ลัมโบร์กินี ฮูราแคน แอลพี 610-4) 

Huracan (ฮูราแคน) เกิดขึ้นจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อครั้งที่ Gallardo ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ตัวเล็กของค่ายที่ใช้เครื่องยนต์ V10 ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมจากแฟนซูเปอร์คาร์ทั่วโลก

ลัมโบร์กินี ฮูราแคน แอลพี 610-4 ยนตรกรรมอันเป็นที่สุดแห่งครั้งแรกของลัมโบร์กินีที่ใช้ระบบส่งกำลังแบบ Double Clutch 7 Speed และถ่ายทอดแรงม้า 610 แรงม้าจากเครื่องยนต์ 5.2 ลิตร V10 ที่ไม่ต้องพึ่งระบบอัดอากาศ ส่งผลให้ Huracan คันนี้สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ ชมได้ในเวลา 3.2 วินาที และทำความเร็วสูงสุดถึง 325 กม./ ชม.มาพร้อมตัวถังแบบ Hybrid ผสมผสานระหว่าง Carbon Fiber กับ Aluminum ทำให้มีน้ำหนักเบา ทว่ายังคงแข็งแรงไม่เปลี่ยน อัดแน่นระบบความปลอดภัยต่างๆ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ให้การทรงยึดเกาะถนนได้อย่างเต็มที่ 

โดย ลัมโบร์กินี ฮูราแคน แอลพี 610-4 คันนี้ ยังพัฒนาเครื่องยนต์ให้ปล่อยมลพิษต่ำลงและประหยัดน้ำมันมากขึ้น เพื่อชูความเป็นรถซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่ขับง่าย สะดวกสบาย ปลอดภัย และสามารถใช้งานได้ทุกวันอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับ Lamborghini ที่ออกแบบยนตรกรรมมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน อันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ภายใต้การดูแลของ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 06-3203-4222

SHARE