counters

hisoparty

Lamborghini Lover - คุณชญาดา ชาญเชี่ยว (หนู)

1 year ago

 

 

สำหรับคอลัมน์ Celebrity Car ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่เราได้พูดคุยกับ  Lamborghini Lover  ตัวจริงเสียงจริงอย่าง  คุณหนู - ชญาดา ชาญเชี่ยว  สุภาพสตรีที่หลงรักในความโมเดิร์นของรถสายพันธ์กระทิงดุคันนี้อย่างหมดใจ เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ พร้อมชมวิดิโอคลิปนี้นะคะ

“จุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเป็นคนชอบรถยนต์ เพราะเราเป็นคนชอบขับรถ ชอบขับรถไปไหนมาไหนเอง และเป็นคนชอบแต่งรถด้วย ย้อนไปตอนสมัยวัยรุ่นเราเริ่มแต่งรถจาก BMW คันแรก ตอนนั้นพอได้มาเราก็นำรถไปเปลี่ยนท่อ เปลี่ยนสปอยเลอร์ คือไปนั่งดูนั่งรอด้วยตัวเองเลย จะขลุกอยู่ที่ร้านแต่งรถ (หัวเราะ) และเมื่อก่อนจะเช็ดรถเองด้วย คือรถของหนูจะเป็นรถที่สะอาดมาก เป็นคนที่ไม่ชอบให้รถรก ไม่ชอบให้สกปรก จะไม่ทิ้งข้าวของอะไรไว้ในรถเลย นั่นคือจุดเริ่มต้นแรก ที่ทำให้เราชื่นชอบรถยนต์ต่างๆ ชอบถึงขั้นว่าแค่ได้อยู่ใกล้ๆ ได้สัมผัสก็มีความสุขแล้ว และพอวันหนึ่งที่เรามีศักยภาพมากพอที่จะขยับเป็นรถที่ใหญ่ขึ้นจึงมาเป็น Lamborghini ค่ะ”

 ทำไมต้อง Lamborghini 

“ด้วยความเป็นผู้หญิง มากับรถสปอร์ตอาจจะดูขัดแย้งกันนิดหน่อย แต่ด้วยความเป็น Lamborghini หนูว่ามันไปด้วยกันได้ ส่วนตัวหนูเป็นคนชอบอะไรที่โมเดิร์น และ Lamborghini เป็นรถที่มีเส้นสายที่ชัดเจน มีความโมเดิร์นอยู่ในตัวเอง เพราะฉะนั้นคนที่ชอบ Lamborghini น่าจะเป็นคนที่ดิบๆ นิดนึง เป็นคนโมเดิร์นหน่อยๆ ซึ่งมันคือตัวตนของหนู ด้วยธรรมชาติอยู่แล้ว เราเป็นแบบนั้น ซึ่งพอเห็นรถปุ๊บก็รู้สึกว่า นี่คือเรา นี่คือตัวตนของเราจริงๆ” (ยิ้ม)

 My Lamborghini 

“Lamborghini คันนี้ รุ่น Aventador ซึ่ง Aventador เป็นรถรุ่นที่ใหญ่สุดของ Lamborghini ถ้าถามว่าทำไมชอบคันนี้ คงเพราะด้วยความเป็นผู้หญิงอีกนั่นแหละ พอชอบรถก็จะชอบอะไรที่มีกิมมิคนิดนึง คันนี้เขามีความเก๋ซ่อนอยู่ อย่างหลังคาที่เปิดประทุนได้ จากนั้นพอเราชอบดีไซน์ของรถปุ๊บ และเราต้องการความต่างด้วย เราก็เลยสั่งรุ่นที่เป็น Convertible ได้ คือเราสามารถที่จะดีไซน์รถในแบบที่เราต้องการ เพราะว่าคือรถของเราจริงๆ”

 Lamborghini Lover 

“Lamborghini Lover เรียกว่าอย่างนั้นได้เลยค่ะ เพราะไม่ใช่แค่รถแล้ว ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น Accessories เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หนูก็เป็น Lamborghini ไปหมดแล้วค่ะ” (ยิ้ม) 

 การใช้รถใช้ถนนร่วมกันของคนในสังคม 

“เราอยากให้คนที่อยู่บนท้องถนนมีความใจเย็น อากาศบ้านเรามันร้อน และถ้าเรายังร้อนอีก พอเราอยู่บนท้องถนน ปัญหามันเกิดง่าย แต่ถ้าเรามีความใจเย็น ที่จะอดทนอดกลั้นต่อสิ่งที่เกิดขึ้นบนท้องถนน จะทำให้เราและคนรอบข้างปลอดภัยขึ้นเยอะค่ะ” 

 

ขอขอบคุณ โครงการพาร์คเลน เอกมัย เอื้อเฟื้อสถานที่

Photo By : Prayuth
Author By : Arunlak

SHARE