counters

hisoparty

TOYOTA C-HR l ADIDAS ครั้งแรกของการรวมกันของ 2 แบรนด์ระดับโลก เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ใหม่ ด้วยสมรรถนะและดีไซน์อันเป็นที่สุด

10 months ago

 

 

 TOYOTA C-HR  ร่วมกับ  ADIDAS JAPAN  สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ ‘TOYOTA C-HR l ADIDAS’ เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ที่ฉีกกฎทุกการดีไซน์ ภายใต้แนวคิดอันท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า มาพร้อมรูปลักษณ์การดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต พิถีพิถัน โดดเด่นสะดุดตา ผสาน 4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ถือเป็นมาตรฐานระดับโลกของโตโยต้า อาทิ สถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ (TNGA Toyota New Global architecture) อันเป็นองค์ประกอบสำคัญของรถ ด้วยการออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ประกอบกับโครงสร้างตัวถังแข็งแกร่ง และช่วงล่างหลังอิสระ Double Wishbone เพื่อให้เกิดความมั่นคง คล่องตัวและนุ่มนวลในทุกการขับขี่ อีกทั้งยังออกแบบห้องโดยสารให้มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม ทำให้ Toyota C-HR มีสมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ควบคุมง่าย และถือเป็นรถซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นแรกและรุ่นเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ อาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)*

จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้นได้สอดคล้องกับแนวคิดและภารกิจของ ADIDAS (อาดิดาส) แบรนด์กีฬาระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ซึ่งมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมและสิ่งใหม่ๆ ขับเคลื่อน ‘ที่ดียิ่งกว่า’ เพื่อทุกคน ด้วยเหตุนี้ ทั้ง 2 แบรนด์ จึงได้ร่วมมือกันทำในสิ่งที่คิดว่าไม่สามารถเป็นไปได้ โดยทางแบรนด์ ADIDAS ได้นำชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของโตโยต้า มาแต่งและออกแบบลวดลายลงบนรถ Toyota C-HR สะท้อนให้เห็นถึงเส้นสายที่พุ่งทะยานไปข้างหน้า เข้าหาทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ด้วยความมั่นคง ดุดัน พร้อมกับสมรรถนะที่คล่องแคล่วยิ่งกว่าใคร  

นอกจากนี้ ADIDAS ยังได้ออกแบบของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำขึ้นเพื่อ Toyota C-HR โดยเฉพาะอย่าง ‘C-HR I ADIDAS SET JAPAN LIMITED EDITION’ ประกอบด้วย รองเท้าวิ่งรุ่นพิเศษ ADIZERO JAPAN หนึ่งในรุ่นยอดนิยมที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีระดับสูง เพื่อเปลี่ยนโฉมทุกการวิ่งที่คุณเคยรู้จัก นอกจากนี้ยังมี Jacket รุ่น Climalite ที่ใช้เทคโนโลยีเนื้อผ้าเหมาะสำหรับเขตเมืองร้อนอย่างประเทศไทย และ กระเป๋าเป้ (Backpack) ที่โอบกระชับแผ่นหลังอย่างมั่นคง ทำให้รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น

เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ TOYOTA C-HR รุ่นใดก็ได้ รับฟรี C-HR l ADIDAS SET JAPAN LIMITED EDITION พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท/เดือน ตั้งแต่ 1 ต.ค. 61 – 31 ธ.ค. 61 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โชว์รูมโตโยต้า หรือคลิก www.Toyota.co.th/c-hr_adidas และ Facebook: Toyota Motor Thailand

Author By : Daruwan.C

SHARE