counters
hisoparty

Citi Mercedes Credit Card Privileges Always Drive with You

11 months ago

ที่สุดแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบไปอีกขั้นด้วย ‘บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส’ (Citi Mercedes Credit Card) ซึ่งทาง ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้ร่วมกับ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รังสรรค์ความพิเศษมาเพื่อผู้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์โดยเฉพาะ ภายใต้นิยาม ‘Privileges Always Drive with You’ ความเหนือระดับ ที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ กับบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาสในทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าให้แก่สมาชิกและเจ้าของรถยนต์ Mercedes Benz อย่างครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังช่วยสร้างสรรค์พร้อมเติมเต็มแรงบันดาลใจให้คุณประสบความสำเร็จได้ไกลกว่าด้วยความสุขที่มากยิ่งขึ้น

ความเหนือระดับจาก ‘บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส’ ที่เปรียบเสมือนแรงขับเคลื่อนสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝันจาก 3 Brand Endorsers ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ

คุณอภินรา ศรีกาญจนา (ปรางค์) เวิร์กกิ้งวูแมนสาวเก่งผู้ปลุกปั้น ‘U Drink I Drive’ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว
“ด้วยความที่ทั้งสองแบรนด์เป็นแบรนด์แรกในชีวิตปรางค์ คือทั้งบัตรและรถปรางค์ก็ใช้อยู่แล้ว ยิ่งมีสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้นจึงตอบโจทย์ปรางค์ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ‘บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ’ ได้ใช้แน่ๆ เพราะปรางค์ไปห้างบ่อย แถมใช้บริการโรงแรมต่างๆ ก็บ่อย รวมถึง ‘บริการห้องพักรับรอง ณ สนามบิน’ และ ‘บริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ’ ยิ่งได้ใช้แน่นอน เพราะในเดือนหนึ่งปรางค์เดินทางไปต่างประเทศประมาณ 3 ครั้ง นอกจากนี้ ‘บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง’ นี่ก็ดีค่ะ ปรางค์เคยรถเสียข้างทาง มันรู้สึกเหมือนขาดเพื่อน ถ้ามีเอกสิทธิ์จากบัตรเครดิตให้เราโทรศัพท์หาได้แบบนี้ก็อุ่นใจเหมือนมีคนคุยด้วย พูดเลยว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ทำให้รู้สึกเหมือน ‘Drive Like a Star จริงๆ’ ค่ะ”

คุณภูวนาท คุนผลิน (อั๋น) พิธีกรและดีเจชื่อดัง ตัวแทนของผู้ที่มีความมั่นคงในชีวิตและครอบครัว
“ผมมีบัตรซิตี้หลายใบ เพราะแต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ที่ใช้บ่อยสุดก็ใบนี้ ‘ซิตี้ เมอร์เซเดส’ เพราะรู้สึกว่ามันครบและครอบคลุม ปกติการใช้บัตรผมจะสนใจเฉพาะเรื่องที่ผมได้ใช้จริงๆ แล้วเราใช้เมอร์เซเดส-เบนซ์ บัตรใบนี้มีพริวิเลจทั้ง ‘ส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง’ และยังมี ‘ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดใช้จ่าย’ แล้วยังได้ ‘คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8 เท่า’ สำหรับการจองรถคันต่อไป คือคุ้มค่ามากครับ”

“ส่วนสิทธิประโยชน์ที่ชอบมากที่สุดคือ ‘บริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ’ จุดนี้คือเหมือนรู้นิสัยกัน และตีกรอบคัดกรองให้แล้วว่ารถที่จัดมารับส่งคือเมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้น ทำให้เรารู้สึกพิเศษ บัตรใบนี้เหมือนลงไปในรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงของไลฟ์สไตล์เรามากขึ้น ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครอบคลุม”

คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (บุรินทร์) หนุ่มนักธุรกิจ ผู้ควบตำแหน่งนักร้องและนักดนตรี ตัวแทนของคนที่มุ่งมั่นเติมเต็มตามความฝัน เรื่องราวระหว่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ บัตรเครดิตซิตี้ ของสุภาพบุรุษผู้เปี่ยมด้วยความสามารถท่านนี้ เริ่มต้นจากความประทับใจจนกลายเป็นความผูกพันอันยาวนาน ซึ่งคุณบุรินทร์ได้เล่าว่า

“คุณแม่ใช้เมอร์เซเดส-เบนซ์มานานแล้วครับ ตั้งแต่ผมยังเด็กๆ ผมว่าเมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นรถที่น่าเชื่อถือ และสำคัญที่สุดก็คือเรื่องสมรรถนะ ความปลอดภัย อีกอย่างคือ ไม่จุกจิกเลย และผมว่ามันเป็นเอกลักษณ์ เป็นเหมือนรางวัลสำหรับคนที่ประสบความสำเร็จ

“และสำหรับบัตรซิตี้ ผมเป็นลูกค้ามานานมาก 30 ปีน่าจะได้ บัตรเครดิตใบแรกของผมก็คือซิตี้ ปัจจุบันผมก็ยังถือซิตี้อยู่ 3 ใบ” ซึ่งด้วยความผูกพันกับทั้งรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ และบัตรเครดิตซิตี้ เมื่อทั้งสองแบรนด์มารวมกันเป็น ‘บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส’ คุณบุรินทร์จึงรู้สึกว่าน่าสนใจ “ผมว่าน่าจะเป็นอะไรที่พอมารวมกัน ทำด้วยกันแล้วสนุก” บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดสจึงเป็นบัตรคู่ใจใบใหม่ของคุณบุรินทร์อย่างไม่ต้องสงสัย

“ด้วยความที่ผมเดินทางบ่อยครับ ‘บริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบิน’ กับ ‘บริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ’ จึงเป็นสิ่งที่ใช้ประจำอยู่แล้ว รวมถึงเวลาไปต่างประเทศก็มักจะใช้ Citi World Privileges ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำทั่วโลกสำหรับสมาชิกบัตรฯ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ทั้งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ผมเป็นคนชอบช้อปปิ้งอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นสายช้อปฯ เลยล่ะครับ ทั้งออนไลน์ ทั้งเดินห้าง จริงๆ ก็ยังชอบเดินห้างมากกว่านะ ชอบอะไรที่มองเห็นของจริง แต่ออนไลน์เราก็เยอะ”

“และที่ชอบที่สุดสำหรับบัตรนี้ก็คือ ‘Cash Rebate’ รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันจากปั๊มทั่วประเทศ สิทธิประโยชน์นี้ผมได้ใช้บ่อยแน่ๆ”

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ ด้วยอภิสิทธิ์เฉพาะเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างสมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้กับ ‘บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส’ (Citi Mercedes Credit Card) ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th/mercedes หรือ โทร. 0-2081-1111

SHARE