counters

hisoparty

Emotional Style - คุณเจนธิรา อรรถสกุลชัย (เจน)

 My Style 

“เจนชอบแต่งตัวเท่ๆ ไม่หวานมาก จะเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ ตามอารมณ์ เจนเป็นคนไม่ตามเทรนด์ เพราะรู้สึกว่าเราไม่ได้เหมาะกับทุกเทรนด์ จะเลือกที่เราชอบมากกว่า ส่วนใหญ่ตอนนี้เจนจะชอบซื้อชุดกีฬา เพราะต้องออกกำลังกายเป็นประจำ เลยกลายเป็นแฟชั่นกีฬาไปค่ะ”

 Work 

“ตอนนี้เป็นช่วงเรียนรู้งานกับคุณพ่อค่ะ หลักๆ เจนจะต้องตามคุณพ่อไปต่างประเทศเพื่อไปดูงาน เจนเน้นในส่วนของตลาดต่างประเทศ ปัจจุบันบีทาเก้นเปิดขายที่สิงคโปร์ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ แล้วเราก็มีออฟฟิศที่เวียดนาม จัดจำหน่ายที่อินโดไชน่า ทั้งลาว พม่า ซึ่งตลาดก็โตขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังมีพื้นที่สำหรับขยายได้อีกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ เราก็เพิ่งบุกตลาดจีน แล้วก็ขยายไปมาเลเซียด้วยค่ะ”

 Style Icon 

“เจนชอบ Olivia Palermo มาก เพราะเขาแต่งตัวดูคลาสซี่มาก แต่งไม่เยอะ แต่ดูดีค่ะ แล้วเจนก็ชอบ Victoria Beckham ชอบทั้งสไตล์และไลฟ์สไตล์ของเขา”

 Food Lover 

“เป็นคนที่ชอบทานอาหารมาก โดยเฉพาะอาหารไทย ติดอาหารไทยมาก ไม่ว่าจะไปประเทศไหนก็ต้องไปทานอาหารไทยอย่างน้อยหนึ่งมื้อ แล้วก็ชอบอาหารญี่ปุ่น อาหารทางเมดิเตอร์เรเนียน อย่าง ปลา สลัด ด้วยความที่ชอบทานเจนก็เลยต้องออกกำลังกายหนัก เพราะเป็นคนไม่ชอบไดเอท หรือทานอาหารคลีนค่ะ”

 Candle 

“ชอบเทียนของ Jo Malone มาก ต้องจุดตลอดเวลา เพราะรู้สึกว่าหอมมาก แล้วก็ทำให้ห้องหอมด้วยค่ะ”

 Flat Shoes 

“จริงๆ เป็นคนที่ชอบใส่ Flat Shoes ก็เลยจะซื้อ Flat Sandal ที่เป็นรองเท้าแตะไปเลยค่ะ เจนชอบของ Aquazzura ค่ะ คู่นี้ซื้อที่ลอนดอน”

 Must Have 

“ถ้าไปทะเลเจนต้องมีหมวก เป็นคนชอบหมวกใหญ่ๆ ส่วนครีมกันแดดก็ขาดไม่ได้ ต้องทาทุกเช้า แล้วก็นาฬิกา จะต้องใส่ติดข้อมือตลอด เจนชอบ Rolex เพราะใส่ง่ายดี มันเหมือน Day Accessories ที่ใส่ได้กับชุดกลางวันทุกชุด”

 Watch 

“เรือนนี้คุณพ่อให้ ก็เลยชอบและใส่ติดข้อมือทุกวันเลย แล้วมันก็ใส่ง่ายมาก ใส่ได้กับทุกชุด ส่วนตัวเจนชอบนาฬิกาแนวสปอร์ตๆ เท่ๆ ค่ะ”

 Sunscreen 

“ชอบของ Dior มาก เพราะรู้สึกว่าหอม แล้วก็ไบรท์ดี ปกติเจนติดครีมกันแดดมาก เพราะต้องปกป้องผิวหน้า ไม่อยากให้โดนแดด เดี๋ยวจะมีริ้วรอยเร็ว แล้วก็ทำให้มีกระด้วย”

 Fragrance 

“ใช้มานานมากแล้วค่ะ กลิ่นเฟมินีน ซอฟท์ดี ทำให้รู้สึกเฟรช เพราะเจนเป็นคนแพ้กลิ่นมาก บางทีถ้าสตรองเกินไปเราก็รับไม่ไหวค่ะ”

 Rings 

“เป็นแหวนวงแรกที่ซื้อด้วยเงินเก็บของตัวเอง รู้สึกว่ามีความสำคัญกับเรา เพราะภูมิใจที่มาจากเงินของตัวเอง แล้วก็ดีไซน์เองค่ะ”

 Headband 

“เจนชอบใส่ที่คาดผมมากจนกลายเป็นสัญลักษณ์ไปแล้ว ทุกคนเห็นที่คาดผมก็จะนึกถึงเรา เจนชอบที่คาดผมแบบมีเพชรนิดนึง โดยเฉพาะของ D&G ชอบมาก”

 Passport Holders 

“ต้องเอาไปทุกที่ รู้สึกมันทำให้เราออแกไนซ์ ใส่ของได้ด้วย เวลาไปแอร์พอร์ตก็จะมีเอกสารโน่นนี่นั่น ก็ใส่ได้ สะดวกดี”

 Bag 

“กระเป๋ากลางวันของ Chanel เดี๋ยวนี้ชอบใบเล็ก ยิ่งเวลาไปเที่ยวก็จะถือกระเป๋าใบเล็กค่ะ”

 Sunglasses 

“ชอบแว่นตาทรงใหญ่ๆ ของ Dior กับ Celine มาก เป็นแบรนด์ที่เจนซื้อบ่อย รู้สึกว่าเหมาะกับหน้าเรา”

 Chanel Belt 

“ตอนนี้กำลังชอบเข็มขัดโซ่ของ Chanel รู้สึกว่าสามารถใส่ได้ง่ายมาก บางทีเดรสสีดำธรรมดาๆ หรือว่าเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์ ตัวใหญ่ๆ หลวมๆ พอใส่ Belt เข้าไปก็ทำให้มีเชฟ ดูมีอะไรขึ้นมา หรือบางทีขี้เกียจ Belt อันเดียวก็จบเลยค่ะ”

 Clutch Bag 

“ชอบกระเป๋ากลางคืนของ Bottega Veneta เพราะรู้สึกถือง่าย ใส่แค่บัตร เจนไม่ชอบถือกระเป๋าใหญ่รู้สึกว่าหนัก”

 Lifestyle 

“เจนชอบออกกำลังกาย อย่าง เต้นซุมบ้า เทรนนิ่ง แล้วเจนก็ชอบเที่ยว ไม่ค่อยอยู่เมืองไทยเท่าไหร่ค่ะ เวลาได้ไปเที่ยวก็เลยจะตื่นเต้น เพราะจะต้องแพลนว่าไปที่ไหนจะแต่งตัวอย่างไร ทำให้เรารู้สึกยิ่งอยากไปเที่ยวมากขึ้นค่ะ”

 Destination 

“เจนชอบไป South of France มาก ชอบไปคานส์ ไปทุกซัมเมอร์ทุกปี พอกลับมาก็อยากจะกลับไปอีกทุกครั้ง เจนประทับใจทุกอย่าง คนก็ไนซ์ อาหารก็อร่อย ทุกคนแต่งตัวดีมาก เจนชอบมองคนแต่งตัว รู้สึกดีค่ะ”

 Dream Destination 

“อยากไป Bora Bora มากๆ แต่ด้วยความที่ไกลมาก ก็เลยยังไม่ค่อยไปฝั่งนั้น เวลาไปอาจจะต้องใช้เวลาอยู่ที่นั่นนาน แต่อยากไปมาก เป็นสถานที่ที่ใฝ่ฝัน”

Photo By : Veeraphol
Author By : Lady K.

SHARE