counters

hisoparty

Back to The Nature at Silavadee Pool Spa Resort Samui

11 months ago

ใครกำลังมองหาจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติที่มีทัศนียภาพท้องทะเลสวยตรึงตา ซึ่งสามารถทำให้คุณหลบลี้จากความวุ่นวาย มาสัมผัสช่วงเวลาแสนสุขสงบเพื่อรีทรีตกายใจ ต้องบอกว่า ‘Silavadee Pool Spa Resort’ (ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท) คือคำตอบที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง...

ด้วยเหตุเพราะ ‘ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท’ อวดความสวยเด่นอยู่บนเนินเขาบริเวณแหลมน่าน ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ที่นี่จึงเปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อน ที่ทำให้ผู้มาเยือนทุกท่านรู้สึกราวกับได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยท้องทะเลอันงดงาม ผสานความร่มรื่นจากหมู่มวลแมกไม้และโขดหินน้อยใหญ่ที่เรียงตัวอยู่รายล้อม อันเป็นที่มาของชื่อ ‘ศิลาวดี’ ที่มีความหมายว่า ‘หินงาม’ ซึ่งเมื่อหลอมรวมกับสถาปัตยกรรมและการออกแบบในสไตล์ Tropical Contemporary ผสมกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบได้อย่างกลมกล่อมนั้น ยิ่งสะท้อนถึงแนวคิดหลัก ‘Back to The Nature’ ที่ชวนคุณกลับสู่ไออุ่นของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

สำหรับห้องพักสุดไพรเวททั้ง 80 ห้อง เน้นการใช้วัสดุจากไม้เป็นหลัก เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกถึงความอบอุ่นผ่อนคลาย ทว่าแฝงไว้ด้วยการตกแต่งในกลิ่นอายร่วมสมัย พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้วนคัดสรรมาอย่างดี แบ่งเป็น ห้องพักแบบดีลักซ์ จำนวน 36 ห้อง และ พูลวิลล่า จำนวน 44 ห้อง ซึ่งเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวกับเตียงนวดในน้ำ ที่สำคัญรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีห้องพักขนาด 300 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 หลัง แยกระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ที่ถือเป็นไฮไลท์อย่าง ‘โอเชี่ยน ฟร้อนท์ พูล วิลล่า สวีท’ และ ‘ศิลาวดี โอเชี่ยนฟร้อน พูลวิลล่า สวีท’ พร้อมมอบความสบายและสร้างความประทับใจด้วยมุมมองแบบพาโนรามา ซึ่งทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มอารมณ์ 

และอีกหนึ่งมุมซิกเนเจอร์ห้ามพลาดของที่นี่ต้องยกให้ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ สร้างขึ้นท่ามกลางโขดหินมีเตียงนวดในน้ำหันหน้าเข้าสู่ทะเล ณ จุดนี้ นอกจากคุณจะมาว่ายน้ำใช้เวลาอยู่ในสระดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดบรรเจิดแล้ว ยังสามารถโพสต์ท่าเก๋ๆ ถ่ายรูปบันทึกความประทับใจ โดยมีฉากหลังเป็นวิวแสนโรแมนติกยามพระอาทิตย์ขึ้นและตกสะท้อนผืนน้ำทะเลกว้างไกล หรือจะเดินทอดน่องไปยังบริเวณหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ พายคายัค นอนอาบแดด ก็ชิลล์ไม่น้อย ส่วนบริการทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม ‘ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท’ ก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณเลือกสรรอย่างครบครัน ปิดท้ายด้วย ‘ศิลาวดี สปา’ ที่พร้อมสร้างความผ่อนคลายด้วยการคิดค้นการนวดที่เป็นเอกลักษณ์จากเทอราปิสผู้มีประสบการณ์และความชำนาญทางด้านสปาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรไทยจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง ‘PANPURI’  

ชวนคุณมาสัมผัสช่วงแห่งการพักผ่อนแสนพิเศษที่ ‘Silavadee Pool Spa Resort’ (ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท) รีสอร์ทหรูสุดไพรเวท ตั้งอยู่ที่แหลมน่านระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย เพียง 20 นาที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมสำรองห้องพักได้ที่ โทร.0-7796-0555 และ 08-1370-0758 หรือ www.silavadeeresort.com

Author By : Daruwan.C

SHARE