counters

hisoparty

บูทิคโฮเต็ลสุดหรูที่ประกอบด้วยวิลล่าหลังน้อยใหญ่ ถูกสร้างมาจากแรงบันใจที่ต้องการให้วิลล่าทุกหลังเป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์พาลาซโซ่ อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ติดกับชายหาดที่มากด้วยมนตร์เสน่ห์อย่างหัวหิน ยิ่งทำให้ V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel (วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล) ดึงดูดนักเดินทางที่ต้องการการพักผ่อนที่มากด้วยความทรงจำ

V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel ประกอบพลูวิลล่าที่หมด 23 วิลล่า ซึ่งมีให้เลือกแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน เน้นความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวางขนาดเริ่มต้นที่ 260 - 1,111 ตารางเมตร ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ มีเมนูหมอนให้เลือกตามชอบ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัว และผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Hermès ห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถงพร้อมระบบเสียงแบบโฮม เธียร์เตอร์ จาก Bose สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร มี iPad สำหรับผู้เข้าพักได้ใช้ตามอัธยาศัยพร้อมอภินันทนาการ Wi-Fi อินเตอร์เนตทั่วทั้งรีสอร์ท มีบัทเลอร์ส่วนตัวบริการ 24 ชั่วโมง ซึ่งความสะดวกสบายทั้งหมดที่ทางรีสอร์ทได้เตรียมไว้ ก็เพื่อตอบสนองความต้องการในการพักผ่อนของผู้ที่เข้ามาพักทุกคนอย่างแท้จริง

นอกจากความโดดเด่นของวิลล่าทีพักแต่ละหลังแล้ว V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel ยังมีบริการอื่นๆ ที่พร้อมรวมเป็นองค์ประกอบให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบด้วย โดยเริ่มต้นที่ ห้องอาหาร วิลลาซโซ่ (Villazzo Restaurant) ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น หนึ่งในสุดยอดร้านอาหารแห่งประเทศไทย 3 ปีซ่อน ปี 2555 - 2557 โดยตั้งอยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำหลักริมชายหาด ให้บริการทั้งในส่วนห้องแอร์ และกลางแจ้งในศาลาริมน้ำ โดยเริ่มต้นบริการในแต่ละวันด้วยบุฟเฟ่ต์หรือเซทเมนูอาหารเช้า และช่วงค่ำกับดินเนอร์สุดหรูด้วยเมนูอาหารนานาชาติและซีฟู้ด หรือจะเป็นดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รักท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืน พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรดาเครื่องดื่ม และไวน์แบรนด์ชั้นนำจากหลายๆ ประเทศ

และหากใครอยากทวีความผ่อนคลายให้กับวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel ก็มีให้บริการ วี สปา (V SPA) ซึ่งล่าสสุดได้รับรางวัลรับรองระดับโลกอย่าง World Luxury Spa Awards 2016 โดย วี สปานำเสนอหลากหลายทรีตเมนต์สุดหรู ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด และเมื่อยล้า เพื่อให้แขกทุกคนได้ปรนเปรอทั้งร่างกาย และจิตใจพร้อมพบความสงบ เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง ด้วยบอดี้ทรีตเมนต์เต็มรูปแแบบ และการนวดอายุรเวทของภูมิปัญญาเอเชีย เติมพลังและความมีชีวิตชีวาด้วยบอดี้มาสซาจ และการนวดหน้าตามแบบเฉพาะบุคคล  และฟื้นฟูพลังและความเยาว์วัยด้วยการแช่น้ำนมสมุนไพรและโปรแกรมเสริมแต่งความงาม บริการด้วยเธอราปิสมืออาชีพที่ วี สปา หรือสะดวกสบายภายในวิลล่าส่วนตัว

ซึ่งทรีตเมนต์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของวี สปา คือ การนวดน้ำมันสกัดจากรังไหมแท้ (Silk Oil Body Treatment) โดยใช้เทคนิคการนวด ‘บาลานซ์ซิง’ เป็นการผสมผสานศาสตร์การนวดระหว่างการนวดน้ำมัน นวดซิอัตสึ นวดไทย และการนวดกดจุดเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน เป็นการนวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อ ลดความตึง เครียด และเพิ่มความรู้สึกมีชีวิตชีวาแก่ร่างกาย

และสำหรับผู้ที่รักสุขภาพขาดการออกกำลังกายไม่ได้ วี ฟิต (V FIT) ก็เป็นสถานที่ออกกำลังกายที่ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย พร้อมเครื่องออกกำลังกายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวและหลักสูตรการออกกำลังกายมากมายอาทิ โยคะ, เต้นแอโรบิก เป็นต้น ซึ่งแขกทุกท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิกพร้อมรับสิทธิประโยชน์ มากมายอีกด้วย

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสะสมความสุข และความทรงจำ V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel ก็พร้อมจะเติมเต็มเรื่องราวในไดอะรี่หน้านี้ของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ติดต่อสอบถาม หรือสำรองห้องพักได้ที่โทร.032 616 039 อีเมล์ info@vvillashuahin.com และ www.facebook.com/vvillashuahin

Author By : Arunlak

SHARE