counters

hisoparty

Sea Sand Sun @Dusit Thani Pattaya

2 years ago

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘พัทยา’ คือหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิต ของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างชาติ อาจด้วยเพราะความพรั่งพร้อมในทุกกิจกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผู้คนได้ทุกเพศ ทุกวัย ประกอบกับความสะดวกสบายในการเดินทาง ทำให้พัทยามักติดโผยอดฮิตในการเป็น Destination แห่งการพักผ่อน นี่จึงเป็นเหตุผลให้พัทยา ได้ถูกเติมเต็มไปด้วยโรงแรม และรีสอร์ตระดับห้าดาวแทบจะทุกพื้นที่

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘ดุสิตธานี พัทยา’ รีสอร์ตระดับห้าดาวที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความสะดวกสบายกับการผ่อนคลาย เหมาะสำหรับเป็นสถานที่หลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อเติมพลังให้กับชีวิต

ด้วยระยะเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสวนสวย ที่โอบล้อมไปด้วยทะเลสองฝั่งชายหาดตอนเหนือของอ่าวพัทยา ให้บริการห้องพักที่การันตีด้วยมาตรฐานของดุสิตธานี ประกอบด้วย ห้องพัก และห้องสวีททั้งสิ้น 457 ห้อง ซึ่งในทุกๆ ห้องของดุสิตธานีพัทยาล้วนโดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัวซึ่งเปิดไปสู่วิวสวนของโรงแรมหรือทะเลของอ่าวพัทยา โดยการออกแบบ และตกแต่งสะท้อนให้เห็นความทันสมัย และแฝงกลิ่นอายของความเป็นไทยอย่างชัดเจน ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 8 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมี่ยมการ์เด้นวิว, ห้องพรีเมี่ยมซีวิว, ห้องคลับ, ห้องสวีท 1 ห้องนอน, ห้องคลับแกรนด์, ห้องสวีท 2 ห้องนอน และห้องรอยัล พรินเซสสวีท 

นอกจากนี้ภายในโรงแรมฯ ยังมีให้บริการห้องอาหารรสเลิศจำนวน 3 ห้อง อาทิ ห้องอาหารแคซเคด ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีอาหารให้เลือกมากมาย รวมทั้งมีบริการอาหารตามสั่งตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติในบรรยกาศสบายๆ ท่ามกลางวิวสวยจากสวนและน้ำตก, ห้องอาหารเดอะพีค ตั้งอยู่บนชั้น 9 สูงสุดของโรงแรม ทำให้เดอะพีคมาพร้อมกับทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวพัทยา เสิร์ฟเมนูอาหารจีนร่วมสมัยรสเลิศ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ซึ่งเดอะ พีคได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของพัทยาเลยทีเดียว ต่อด้วย ห้องอาหารเดอะเบย์ เปิดให้บริการในบรรยากาศเปิดโล่งทั้งในร่ม และกลางแจ้ง พร้อมวิวสุดอลังการของอ่าวพัทยากว้างไกลสุดสายตา โดยทุกๆเย็นวันเสาร์จะมีโปรโมชั่นพิเศษ เดอะเบย์ กริลล์แอนด์บุฟเฟ่ต์ ที่พร้อมเสิร์ฟบาร์บีคิวซีฟู้ด และเนื้อย่างหลากหลาย ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทย และนานาชาติมากมายตั้งแต่ซุป อาหารว่าง อาหารจานหลัก ไปจนถึงขนมหวานแสนอร่อย

ที่สำคัญ ดุสิตธานี พัทยา ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ, สปา, ฟิสเนส, สนามเทนนิส, ร้านช้อปปิ้ง อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ แหล่งกีฬาทางน้ำรวมไปถึงสถานที่โดดเด่นอื่นๆ อีกหลากหลาย

เพราฉะนั้นที่แห่งนี้จึงเป็นความลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการความผ่อนคลายจากทะเลหรือผู้ที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดการประชุม ในทำเลที่มีเส้นทางเข้าถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้โดยตรงอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่พักได้ที่ www.dusit.com/dusitthani/pattaya/th/

 

Author By : Daruwan.C

SHARE