counters

hisoparty

‘อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท’ ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ Scomadi ลายพิเศษ โดยศิลปินสีน้ำชื่อดัง ‘Pearadastyle’

Avani+ Samui Resort (อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท) ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ ด้วยการเปิดตัวบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ (Scomadi) สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกสัญชาติอังกฤษ ที่ได้ศิลปินวาดภาพประกอบสีน้ำชื่อดัง คุณพีรดา อุณหเลขกะ (@Pearadastyle) มาออกแบบลวดลายพิเศษ ถ่ายทอดบรรยากาศแห่งการพักผ่อนสุดสบาย ณ อวานี พลัส สมุย ลงบนตัวรถ พร้อมนำพาความสดใสตลอดเส้นทางการสำรวจเกาะสมุยให้กับนักเดินทางอย่างมีสไตล์

โดย คุณพีรดา อุณหเลขกะ ได้เล่าเรื่องราวความสุขของวันพักผ่อนผ่านภาพวาดสีน้ำโดยนำเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ อวานี พลัส สมุย อันได้แก่ สีฟ้าน้ำทะเลซึ่งเป็นหนึ่งในสีหลักที่ใช้ในการตกแต่งภายในรีสอร์ท ผสานความสดใสของธรรมชาติบนเกาะ พร้อมภาพความสนุกของกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเรือหางยาวสำหรับกิจกรรมเที่ยวเกาะ อาหารสไตล์ปิกนิกริมชายหาด รวมถึงรถค็อกเทลแวน ลวดลายกราฟฟิกสีเขียวซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สุดชิคที่ผู้มาเยือน อวานี พลัส สมุย นิยมมาเก็บภาพความประทับใจ

อีกทั้ง อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ยังเป็นแบรนด์ที่เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ความสนุกให้แก่ผู้เข้าพักด้วยกิจกรรมอันหลากหลาย โดยแบรนด์อวานี ได้จับมือกับ สโกมาดิ (Scomadi) ผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ นำสโกมาดิสไตล์โมเดิร์น รุ่น Scomadi Turismo Technica 125i มาให้ผู้เข้าพักได้เช่าใช้บริการ โดยรถสกู๊ตเตอร์จากเมืองผู้ดีที่มีรูปทรงให้กลิ่นอายแบบอิตาเลียนนี้ มาพร้อมกับระบบจีพีเอส ระบุตำแหน่งผ่านแอพลิเคชั่น Google Maps ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในระหว่างการเดินทางบนท้องถนน ให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกตั้งจุดหมายปลายทางตามความสนใจเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามตามธรรมชาติ อย่างจุดชมวิวหาดตลิ่งงาม ป่าโกงกาง น้ำตกหน้าเมือง สีสันวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ ชุมชนหาดหน้าทอน วัดท้องถิ่น ไปจนถึงจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ SEEN Beach Club Samui ที่เหมาะสำหรับแวะนั่งพักยามบ่ายก่อนกลับเข้าโรงแรม โดยก่อนหน้านี้ อวานี พลัส หัวหิน ได้ประเดิมเปิดให้บริการเช่าสกูเตอร์แบบเดียวกันให้แก่ผู้เข้าพัก

สำหรับบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ อวานี พลัส สมุย ผู้เข้าพักสามารถท่องเที่ยวบนเกาะได้อย่างคุ้มค่าในราคา 600 บาท สำหรับ 24 ชั่วโมง *ผู้ขับขี่ต้องมีประกันการเดินทางและใบขับขี่สากลก่อนใช้บริการเช่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท 0-2365-9110 หรืออีเมล avaniplus.samui@avanihotels.com

Author By : Daruwan.C

SHARE