counters
hisoparty

HAVAIANAS X TONO

1 month ago

         Havaianas (ฮาวายานัส) รองเท้าแตะสัญชาติบราซิล ยังคงสร้างความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องด้วยการ เปิดตัว คุณโตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดาราหนุ่มมากความสามารถมาเป็นตัวแทน Brand Ambassador ฝ่ายชาย หลังจากที่เพิ่งเปิดตัว คุณใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ตัวแทน Brand Ambassador ฝ่ายหญิงไปไม่นาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแมตช์ลุคของฮาวายานัสรุ่นต่างๆ ให้กับลูกค้าสำหรับชายหนุ่ม เรียกว่าเป็นการผนึก 2 กำลังเพื่อสาวกฮาวายานัสอย่างแท้จริง

        โดยคุณโตโน่นั้น เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการเข้าประกวดรายการเดอะสตาร์ 6 จากนั้นก็มีผ่านงานละครซิทคอม และทำตามความฝันที่ตัวเองรักด้วยการเป็นนักเตะให้กับสโมสรฟุตบอลราชบุรี มิตรผล เอฟซี นอกจากนี้ โตโน่ยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ซึ่งเห็นได้จากกิจกรรมเพื่อสังคมที่เขาทำ จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ฮาวายานัสเลือกหนุ่มโตโน่เป็นตัวแทนของแบรนด์ ในการถ่ายทอดความเป็นรองเท้าแตะที่พร้อมจะคอมพลีททุกลุค และยังเหมาะกับทุกๆ กิจกรรมของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน

        ในส่วน ฮาวายานัส เริ่มต้นผลิตในประเทศบราซิลตั้งแต่ปี 1962 ซึ่งทำมาจากยางพารา 100% และพิมพ์ลายรูปเมล็ดข้าวบนพื้นรองเท้าทำให้กันลื่นและนุ่มสบาย สีสันและดีไซน์ที่หลากหลายของรองเท้าแตะทำให้ฮาวายานัสได้เข้าไปเติมความสนุกทุกไลฟ์สไตล์ จะแมตช์กับลุคไหนก็เท่ได้อย่างก็มั่นใจ รองเท้าแตะสัญชาติบราซิลแบรนด์ฮาวายานัสเป็นมากกว่ารองเท้าแตะ ด้วยรายละเอียดดีไซน์ของสินค้าทุกรุ่น ที่เน้นการเติมสีสันและแพทเทิร์นที่ให้ความเป็นอิสระนุ่มสบายกับผู้สวมใส่ ทำให้เราสามารถเต็มที่ได้กับทุกประสบการณ์ของชีวิต ผ่านดีเอ็นเอของแบรนด์ ‘Designed for A Free Life’ และยิ่งได้มาถ่ายทอดผ่านหนุ่มโตโน่ด้วยแล้ว ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายจัดเต็มขนาดนี้จึงต้องเป็นฮาวายานัสเท่านั้นที่พร้อมจะดูแลคุณในวันสบายๆ หรือวันที่อยากเท่มีสไตล์ หรือจะใส่หลังเลิกเล่นกีฬา ออกไปเดินชิลๆ สบายๆ เรียกว่าฮาวายานัสเอาอยู่ทุกลุคจริงๆ

        สำหรับแฟนๆ ที่ถูกอกถูกใจอยากจะจัดรองเท้าแตะแบรนด์ฮาวายานัสมาครอบครอง เพื่อคอมพลีทลุคในแบบที่ตัวเองชื่นชอบ สามารถตามไปเจอกันได้ที่ฮาวายานัสทุกสาขา บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะเป็น Havaianas Store สาขาสยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, เมกาบางนา, เซ็นทรัลเชียงใหม่ และสาขาอื่นๆ อีกเพียบใกล้บ้านคุณ หรือคลิก www.Havaianas.co.th และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line OA @havaianasofficial

Author By : Arunlak

SHARE