counters
hisoparty

Perfect Shape, Perfect Life By Slim Concept - Health & Wellness Center - คุณจุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี

3 years ago

นอกเหนือจากการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ การมีรูปร่างที่งดงามก็เป็นสิ่งที่ทุกๆ คนปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยใด ทุกคนล้วนอยากมีรูปร่างที่ดี...

HiSoParty ฉบับเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากจะเชิดชูความเป็นแม่ของผู้หญิงเก่งๆ หลายๆ ท่านแล้ว ยังได้รับโอกาสดีๆ จากนางแบบกิตติมศักดิ์ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมถ่ายแฟชั่นกับเราในฉบับนี้ มาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ที่หลายคนอยากรู้ กับ คุณหนุ่ย – จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี สุภาพสตรีที่ยังคงความงดงามทั้งหน้าตา และรูปร่าง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

          “หนุ่ยจะเป็นโรคจิตนิดนึงค่ะ (หัวเราะ) คือหนุ่ยป็นโรครักสวยรักงามมาก ถ้ามีน้ำหนักขึ้นมาสักหนึ่งกิโลฯ หนุ่ยจะเริ่มนอยด์ ซึ่งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ปีที่แล้ว น้ำหนักหนุ่ยจาก 50 ขึ้นไปเป็น 57 คือเพิ่มมาถึง 7 กิโลกรัมตอนนั้นหนุ่ยตกใจมาก แต่ว่าโชคดีที่หนุ่ยได้มาเจอกับน้องอ้อม (คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริษัทฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท สลิม เวลเนส เอเซีย จำกัด ผู้บริหารสถาบันความงาม Slim Concept, Mariza Clinic และ Mariza Wellness Clinic) ซึ่งน้องอ้อมได้แนะนำบริการดีๆ ที่ Slim Concept ให้ได้รู้จัก และทดลองใช้ จากนั้นหนุ่ยก็ใช้บริการที่ Slim Concept มาเรื่อยๆ ค่ะ เพราะรู้สึกว่าเห็นผลจริงๆจากกระโปรงที่ต้องเปลี่ยนไซส์ ก็สามารถกลับมาใส่ใซส์เดิมได้ (ยิ้ม)

          “บริการที่หนุ่ยเลือกใช้ที่ Slim Concept คือ การลดสัดส่วนเฉพาะจุด ซึ่งหนุ่ยจะเน้นตรงลำตัวหน้าท้อง เอว ต้นแขน เพราะตรงจุดเหล่านี้ เป็นจุดที่ถึงแม้เราจะออกกำลังแล้วจะไม่ค่อยลง หรือถ้าลงก็ต้องใช้เวลาที่นานมาก หนุ่ยจึงต้องใช้ตัวช่วย ซึ่งที่ Slim Concept เขามีบริการตรงนี้ เป็นเครื่องนวดร้อนๆ (Pro Ionic) หนุ่ยชอบเพราะไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไร เพราะบางที่ที่หนุ่ยเคยไปตัวเราจะโดนแลปไว้และทาครีมที่ให้ความรู้สึกเหมือนทายาหม่อง ทำให้แสบร้อนมาก ซึ่งหนุ่ยจะไม่ชอบเลย และที่สำคัญคือไม่เห็นผล แต่พอมาเจอที่ Slim Concept คือเรารู้สึกได้ว่าสัดส่วนลดลง และเห็นผลจริงๆ จากน้ำหนักที่ขึ้นไปถึง 57 กิโลฯ จนเสื้อผ้าเปลี่ยนเป็นไซส์ 40 แล้วสามารถกลับมาที่ไซส์ 34 ได้ หนุ่ยก็รู้เลยว่าคงจะใช้บริการที่ Slim Concept ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ”

เมื่อเราต้องปรับตัวกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ในปัจจุบัน อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งเป็นวิกฤตที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้พฤติกรรมของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป โดยส่วนใหญ่หันมาใส่ใจ และให้เวลากับการดูแลตัวเองกันมากขึ้น

          ด้วยเหตุนี้เอง ทาง Slim Concept สถาบันความงามเพื่อสุขภาพอันดับต้นๆ ของประเทศไทย นำโดย คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริษัทฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สลิม เวลเนส เอเซีย จำกัด จึงได้นำเสนอทางเลือกในการมีสุขภาพและรูปร่างที่ดีแบบทำเองได้ง่ายๆ เพื่อเป็นตัวช่วยให้กับสาวๆ ทุกคน ในช่วงที่ต้องกักตัวเองอยู่บ้านตอนนี้ และที่สำคัญถ้าใครอยากรู้เคล็ดลับหุ่นปัง ของคุณแม่สุดแซ่บอย่าง คุณใบเตย อาร์สยาม (คุณสุธีวัน กุญชร) ต้องติดตามสิ่งที่คุณอ้อม จะมาเผยให้ทุกคนได้ฟัง

          “สำหรับ Slim Concept ของเราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ด้วยการนำเสนอสิ่งดีๆ เพื่อมาตอบโจทย์ในการดูแลสุขภาพและรูปร่างของสาวๆ ทุกคนนะคะ โดยล่าสุดเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ช่วยลดสัดส่วน แบบ Home Use เป็นเซ็ตที่ค่อนข้าง Hot Hit และขายดี ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เราออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิง ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และอยากมีทางลัดที่จะเป็นตัวช่วยในการดูแลตัวเองที่บ้านชื่อว่า Anti Cellulite by Slim Concept และ Slim Massager เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเรานี้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์ และเข้ากับภาวะการณ์ปัจจุบันที่หลายคนต้องอยู่บ้าน 

          “และสำหรับใครที่อยากรู้เคล็ดลับหุ่นปังของคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างคุณใบเตย ‘Anti Cellulite by Slim Concept’ ตัวนี้แหละค่ะ ที่ลูกค้าหลายๆ ท่านใช้แล้วเห็นผล จนบอกต่อกันปากต่อปาก ซึ่งการันตีได้ด้วยหุ่นคุณใบเตยที่เราได้มีโอกาสเห็นๆ กันอยู่ เดิมทีครีมตัวนี้เรามีใช้กันภายในคลินิกของเราอยู่แล้วนะคะ เป็นคอร์สเฉพาะที่มีแค่ Slim Concept เรียกว่าเป็นครีมสูตรลับที่ทำให้ลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการพึงพอใจมากๆ ลูกค้าหลายท่านจึงอยากให้เรานำมาออกขายและนี่คือที่มาของ Anti Cellulite by Slim Concept ที่สำคัญคุณสมบัติของครีมตัวนี้ ยังสามารถช่วยเผาผลาญได้ถึง x5 เท่า และยังเป็นตัวช่วยในการกระชับสัดส่วน กำจัดเซลลูไลท์ ซึ่งวิธีการใช้ไม่ยากเลยค่ะ ทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้าน เพียงทาครีมลงบนผิวบริเวณที่มีปัญหา แล้วนวดเบาๆ ให้ตัวครีมซึมเข้าสู่ผิวหนัง หรือใช้เครื่องนวด (Slim Massager) นวดเบาๆ ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีค่ะ โดยเราสามารถทาครีมได้ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก เอว หรือบริเวณที่รู้สึกไม่กระชับ มีไขมันส่วนเกิน หรือมีปัญหาผิวเปลือกส้ม โดยสามารถใช้ได้ทุกวันเท่าที่ต้องการ ยิ่งทาบ่อยจะยิ่งกระชับ และยิ่งใช้ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอจะยิ่งเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ที่สำคัญนะคะ ครีมตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ คุณแม่หลังคลอด หรือคนท้องใช้ได้ ปลอดภัยแน่นอน การันตีจากคุณแม่ของน้องเวทมนต์ คุณใบเตยเลยค่ะ

          “และในโอกาสพิเศษนี้ทาง Slim Concept ขอมอบโปรโมชั่นดีๆ ให้กับผู้อ่านของนิตยสาร HiSoParty และ เวบไซต์ HiSoPartyOfficial เพียงคุณแอดไลน์ @Slimconcept รับสิทธิ์ซื้อผลิตภัณฑ์ Anti Cellulite by Slim Concept จากมูลค่าราคาปกติ 2,990 บาท แต่สำหรับสมาชิก HiSoParty เราให้เซ็ตพิเศษ คือ Anti Cellulite by Slim Concept 5 กระปุก แถม Slim Massager 1 เครื่อง ในราคาเพียง 4,950 บาทเท่านั้นค่ะ

          “สุดท้ายนี้อย่าลืมนะคะ สิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตในตอนนี้ คือการมีสุขภาพดี ปลอดภัย ถ้าระบบภูมิต้านทานเราดี มีร่างกายที่แข็งแรง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราก็จะปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ อ้อม และสถาบันฯ ของเรา ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คน ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกันค่ะ”

Call Center: โทร. 0-2114-8246
INBOX // FB: Slimconceptthailand
Line: @slimconcept

Photo By : Veerapol
Author By : Arunlak

SHARE