counters
hisoparty

A NIGHT TO REMEMBER: ‘TREASURE HUNTING’ @ MUU Bangkok

2 months ago

         MUU Bangkok (มูว์ แบงค์คอก) พร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของมื้อค่ำ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Treasure Hunting’ ผจญภัยไปกับการเดินทางค้นหาขุมทรัพย์แห่งความอร่อย ผ่านมื้ออาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยเป็นครั้งแรกของการพบกันระหว่าง 2 เชฟนักล่ามากฝีมือแห่งวงการอาหารตุรกีจากห้องอาหาร Fat Lamb Mediterranean Halal Restaurant และอาหารอิตาเลียนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนจากห้องอาหาร Otto Restaurant ที่พร้อม คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารสุดพิเศษที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน เสิร์ฟพร้อมไวน์โดยกูรูชื่อดังจาก ‘Swirl Cellar and Wine Bar’ และเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก ‘008 Bar’ ในค่ำคืน วันที่ 28 - 29 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับลูกค้า 40 ท่านต่อคืนเท่านั้น!

         แน่นอนว่าคงไม่มีค่ำคืนไหนที่จะมอบประสบการณ์สุดตื่นเต้นให้กับคุณ เท่ากับการได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ มื้ออาหารที่ท้าทายความสามารถของเชฟมากฝีมือจาก 2 วงการ เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัด ในการปรุงอาหารและ ยกระดับวงการอาหาร สู่คอร์สดินเนอร์สุดหรูที่มีวัตถุดิบล้ำค่าเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูใหม่จาก เชฟธฤต ตั้งทรงศิริศักดิ์ หรือ ‘เชฟยาคุป’ เจ้าของร้าน Fat Lamb Mediterranean Halal Restaurant หนึ่งในร้านอาหารตุรกีที่ดีที่สุดของไทย เจ้าของตำแหน่ง Lambassador of Australian Lamb  อีกทั้งครอง ตำแหน่งชนะเลิศรายการ Iron Chef Thailand ในปี 2019 และ เชฟธนพล จตุพรเจริญชัย หรือ ‘เชฟเจ’ หัวหน้าเชฟคนใหม่ของ OTTO Restaurant ที่สั่งสมประสบการณ์ในร่วมงานกับร้านอาหารชื่อดังมากมาย อาทิ Canvas ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งเจ้าของรางวัล 1 มิชลินสตาร์ ชายผู้หลงใหลอาหารทะเล สู่แรงบันดาลใจ ในฐานะเชฟอาหารอิตาเลียนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมความมุ่งมั่นที่จะเชิดชูวัตถุดิบในแต่ละท้องถิ่น ของไทยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

        Treasure Hunting พร้อมรังสรรค์มื้อค่ำระดับเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของ Earth - Sea - River - Land ที่จะถ่ายทอดเมนูอาหารจากวัตถุดิบหายากที่มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะผืนดิน มหาสมุทร แม่น้ำ และผืนป่าลึกอันอุดมสมบูรณ์ เพื่อให้คุณเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งมื้ออาหารจากวัตถุดิบล้ำค่าจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งนอกจากเมนูอาหารสุดพิเศษแล้ว Treasure Hunting ยังจับคู่มื้ออาหารกับไวน์รสเลิศโดย คุณโน้ต - กิตติศักดิ์ จารยะพันธุ์ ไวน์กูรูชื่อดังแห่ง Swirl Cellar and Wine Bar พร้อมฟังเรื่องเล่าสนุกๆ เกี่ยวกับไวน์ และเคล็ดลับในการจับคู่ไวน์รสเลิศกับมื้ออาหาร อีกทั้งเพิ่มประสบการณ์มากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่หลงใหลใน เครื่องดื่มพิเศษจากมิกซ์โซโลจิสต์มากฝีมือโดย คุณโอ๊ค แห่ง ‘008 Bar’ ที่รังสรรค์มาเพื่อค่ำคืนสุดพิเศษนี้

       MUU Bangkok (มูว์ แบงค์คอก) พร้อมให้คุณร่วมผจญภัยไปกับการเดินทางค้นหาขุมทรัพย์แห่งความอร่อย ในค่ำคืน ของ ‘Treasure Hunting’ อย่างตราตรึงใจในราคา 3,800 บาทต่อท่าน (ราคานี้ยังไม่รวมอัตรา ภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ) ในวันที่ 28 และ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางโรงแรมขออนุญาต จำกัดจำนวน 40 ท่านต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 02 090 9000 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.muuhotels.com/bangkok

Author By : Arunlak

SHARE