counters
hisoparty

Sense of Spring ทรีตเมนต์ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจาก ดิ โอกุระ สปา

30 days ago

         สัมผัสความงามของฤดูกาลและกระตุ้นพลังงานในตัวคุณด้วยแพ็คเกจ ‘Sense of Spring’ ทรีตเมนต์ต้อนรับฤดูกาลใบไม้ผลิจาก ดิ โอกุระ สปา พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ ดิ โอกุระ สปา โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

         ดิ โอกุระ สปา ชวนคุณมาปล่อยตัวไปกับการเดินทางอันแสนวิเศษสู่ผิวพรรณเปล่งประกายและความสดชื่น ‘Sense of Spring’ ทรีตเมนต์อันหรูหรานี้จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์อันแสนผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายเป็นเวลา 90 นาที ที่ออกแบบมาเพื่อปลุกประสาทสัมผัสและเติมเต็มความสดชื่น เริ่มต้นการเดินทางด้วยการสครับผิวด้วยสตรอว์เบอร์รี่อันหอมหวานเป็นเวลา 30 นาที สัมผัสอันอ่อนโยนที่ปลุกพลังให้คุณเหมือนดอกไม้ที่กำลังผลิบาน ทรีตเมนต์นี้เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ช่วยขจัดผิวที่แห้งจากฤดูหนาวและเผยผิวที่เรียบเนียนและสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนผืนผ้าใบสีขาวบริสุทธิ์พร้อมรอการแต่งแต้มสีสันอันสดใสของฤดูใบไม้ผลิ และหลังจากการขัดผิวเพื่อผลักเซลล์ผิวอย่างผ่อนคลาย เตรียมตัวดื่มด่ำกับ 'Okura Getaway Massage' อันแสนผ่อนคลายเป็นเวลา 60 นาที คริสตัลอเมทิสต์ (Amethyst Crystals) หินแห่งการบำบัด และมีชื่อเสียงในด้านคุณสมบัติในการสร้างความสงบ โดยผู้เชี่ยวชาญจะนำหินมาวางบนหว่างคิ้วหรือที่เรียกว่าตาที่สาม พลังแห่งความสงบจะโอบล้อมคุณ จากนั้นเริ่มการนวดด้วยน้ำมันอโรม่า กลิ่นหอมละมุนของน้ำมันสวีทอัลมอนด์ สามารถช่วยขจัดความเครียดได้เป็นอย่างดีและปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ พลังของหินเมทิสต์ส่งเสริมความสงบภายในจิตใจ ช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังด้านลบและค้นพบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบจากภายในสัมผัสประสบการณ์การทำสปาอันแสนสบาย ราวกับผีเสื้อที่กำลังจะโบยบินออกจากรัง ด้วยความรู้สึกสดใส ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา

        ร่วมต้อนรับความงดงามของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนด้วยแพ็คเกจ ‘Sense of Spring’ ประตูสู่การค้นพบความสงบและสุขภาพที่เปล่งปลั่ง ปล่อยให้ตัวเองดื่มด่ำไปพร้อมกับความสวยงามของธรรมชาติและค้นพบความสงบให้กับตัวเองอีกครั้งเผยความลับสู่ความสดใสเปล่งปลั่ง สามารถจองแพ็คเกจสปา ‘Sense of Spring’ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ ดิ โอกุระ สปา ราคาท่านละ 3,800++ บาท สำหรับการนวดอันแสนสบาย 90 นาที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองทรีตเมนต์ ได้ที่โทร.0-2687-9000 หรืออีเมล spa@okurabangkok.com

Author By : Arunlak

SHARE