counters
hisoparty

The LAB บูทีคฟิตเนสใจกลางกรุง ชวนฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้งหลังโควิด

4 years ago

The LAB (เดอะ แล็บ) ยิม และฟิตเนสสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ จัดเวิร์คช็อปออกกำลังกายให้สายสุขภาพได้เพิ่มความแข็งแกร่ง และกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง ด้วยเวิร์คช็อปออกกำลังกาย เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องหลังคลายล็อกดาวน์ พร้อมเผยเคล็ดลับการกินเพื่อกู้คืนหุ่นสวยเฟิร์มแบบไม่ต้องอด จากนักโภชนาการของ The LAB

โดย มร. ริชาร์ด โคเฮน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง The LAB ได้เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปิดให้บริการยิมอีกครั้งหลังคลายล็อกดาวน์ พร้อมให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าทุกท่านว่า ยิมแห่งนี้ได้รับการทำความสะอาดอย่างดีที่สุด พร้อมบังคับใช้มาตรการด้านความปลอดภัยที่สอดคล้องกับแนวทางการป้องกันและควบคุมโควิด-19 เพื่อให้ทั้งพนักงานและผู้มาใช้บริการ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการเว้นระยะห่างในการออกกำลังกาย การจำกัดจำนวนคนต่อคลาส และการเช็ดอุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังเล่นเสร็จ เนื่องจากสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิก เป็นสิ่งที่ The LAB ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง”

ในด้าน คุณพัทนี สำราญจิตร หรือ โค้ชเบลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการของ The LAB ได้แนะนำเคล็ดลับการกิน แก่ผู้ที่เข้าร่วมเวิร์คช็อปว่า “สิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการให้รูปร่างและน้ำหนักกลับคืนมาเหมือนเดิม คือการกินให้ครบทุกหมวดหมู่ เน้นโปรตีน เลือกกินผักผลไม้หลากสี และมีกากใยสูง งดของหวาน ดื่มน้ำอย่างน้อย 2 ลิตรต่อวัน และทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องใม่อดอาหาร เพราะแม้การอดจะทำให้น้ำหนักลงเร็วก็จริง แต่จะเกิดผลเสียกับระบบเผาผลาญในระยะยาว หรือเกิดอาการโยโย่ได้ นอกจากนี้ ควรบังคับตัวเองให้เคลื่อนไหวร่างกายบ่อยๆ และต่อเนื่อง เช่น การเดินให้ได้วันละอย่างน้อย 5,000-7,000 ก้าว จะช่วยทำให้ร่างกายเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้น และทำให้น้ำหนักส่วนเกินลดลงได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม หากนั่งทำงานที่บ้าน ก็ควรลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายทุกชั่วโมง หรืออาจจะเลือกยืนหรือเดินคุยแทนการนั่ง เวลามีประชุมทางโทรศัพท์หรือ Zoom Call เป็นต้น หากมีเวลาก็ควรออกกำลังกายครั้งละ 30-60 นาที สัปดาห์ละ  2-3 วัน นอกจากจะช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดีแล้วนั้น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยังสามารถช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นอีกด้วย”

ซึ่ง The LAB เป็นยิมและฟิตเนสที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม และวิธีการฝึกที่ไม่เหมือนใคร โดยนับเป็นหนึ่งในยิมแห่งแรกๆ ที่ส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยเท้าเปล่า (Barefoot Training) ซึ่งเป็นการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อบริเวณเท้า และรอบข้อเท้า ในขณะที่การสวมใส่รองเท้ากีฬา ที่ถึงแม้จะมอบความสบายแก่ผู้สวมใส่ แต่เท้าและข้อเท้าจะไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.thelabbangkok.com และ inquiries@thelabbangkok.com

Author By : Arunlak

SHARE