counters
hisoparty

ANTI-POLLUTION SKINCARE ITEMS

1 year ago

รวมไอเท็มต้านมลพิษ ฝุ่นจิ๋ว และฝุ่นพิษ PM 2.5 ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยฟื้นฟูให้ผิวของเราแข็งแรงพร้อมที่จะต่อสู้กับมลภาวะดังกล่าวได้อย่างอยู่หมัด มาดูกันสิว่าจะมีอะไรกันบ้าง

VES ROCHER [Elixir Jeunesse Restructuring Day Care]
ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลสูตรอ่อนโยนต่อผิว ที่มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติมากกว่า 94% จึงช่วยป้องกันผิวจากสภาพอากาศแปรปรวน รังสียูวี แสงสีฟ้าและสภาวะผิวเครียดจากไลฟ์สไตล์เร่งรีบในชีวิตประจำวัน เนื้อครีมซึมซาบเร็วให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งความมัน

LANEIGE [All day Anti Pollution Defensor]
มอยส์เจอไรเซอร์ปกป้องผิวด้วยเทคโนโลยี DUST BLOCK™ Technology ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน และมลภาวะทางอากาศโดยเฉพาะ ที่มาพร้อม SPF30 PA+++ ช่วยปกป้องรังสียูวีที่ทำให้เกิดริ้วรอย กระ จุดด่างดำ เหมาะสำหรับทุกคนที่ทำงานในเมืองซึ่งจะต้องเจอแสงแดดและฝุ่น PM 2.5

THIS WORKS [In Transit Pollution Shield]
สเปรย์ที่พัฒนาเพื่อปกป้องผิวจากฝุ่นควันในอากาศโดยเฉพาะ ที่มีส่วนผสมธรรมชาติอย่างสารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยต่อต้านเชื้อโรค ผสมผสานกับว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสามารถใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง เพื่อให้มั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องแล้วอย่างดีเยี่ยม

KIEHL’S [Cilantro and Orange Extract Pollutant Defending Masque]
มาส์กที่ผสานส่วนผสมสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดผักชีช่วยฟื้นฟูผิวเสียหายจากมลภาวะ ต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน มาพร้อมกลิ่นหอมของสมุนไพรและส้มที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายจิตใจ

LUNASOL [Glowing Treatment Liquid]
ฟาวเดชั่นสำหรับเพิ่มประกายฉ่ำวาวในบริเวณผิวที่ต้องการ ช่วยให้ความชุ่มชื้นดุจเอสเซนส์ มาพร้อมส่วนผสมของไข่มุกประกายละเอียด เนื้อสัมผัสเรียบเนียนกลืนไปกับผิว ช่วยอำพรางรูขุมขน และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รวมทั้งปกปิดความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MARIO BADESCU [Vitamin C Serum]
เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 7.5% เนื้อบางเบา ชนิด Ascorbic Acid ที่สามารถต้านภูมิแพ้ต่างๆ อย่างฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ ช่วยเสริมการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สามารถใช้หลังลงเอสเซนส์ที่ใช้ประจำ หรือใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว

CAUDALIE [VineActiv Overnight Detox Oil]
น้ำมันที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวจากการเจอฝุ่น และมลภาวะตลอดทั้งวัน ที่มีส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ อาทิ น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันสกัดจากแครอท และน้ำมันลาเวนเดอร์ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยเรื่องดีท็อกซ์ผิวให้สะอาด พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Author By : K_wondrous

SHARE