counters
hisoparty

CLEAN AND CLEAR ZONE WITH WHITE ITEMS

1 year ago

หากจะเอ่ยถึงความมินิมอลลิสต์ คงปฏิเสธได้ยากยิ่งว่า โทนสีขาวนั้นนำร่องมาก่อนใคร ครั้งนี้ไม่เพียงแต่การรวมไอเท็มเด็ดที่มากด้วยประสิทธิภาพเท่านั้น แต่แพคเกจในโทนสีขาวที่เราคัดสรรมาเพื่อการครีเอทโซนบิวตี้ของคุณให้ดูสะอาดสะอ้านตาและช่วยกระตุ้นจิตใจให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทุกครั้งเมื่อหันไปเห็นพื้นที่ของความสวยงามด้วยนั่นแอง

FENTY BEAUTY

[What It Dew? Makeup Refreshing Spray]
สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นละอองละเอียด สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิว หรือใช้หลังแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางแลดูสดชื่น ซึมซาบเร็วโดยไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

HERBIVORE BOTANICALS

[Coconut Milk - Bath Soak]
บาธโซคสำหรับแช่ในอ่างอาบน้ำเพื่อผ่อนคลายร่างกายพร้อมบำรุงผิว ผสานส่วนผสมจากมะพร้าว ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียนแลดูสุขภาพดี มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวนิลาและมะพร้าวที่ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

ORIBE

[Silverati Shampoo]
ผลิตภัณฑ์แชมพูสูตรพิเศษเหมาะสำหรับเส้นผมทำสี ช่วยขจัดโทนสีเหลือง และป้องกันการเปลี่ยนสี จึงคงสภาพสีที่ทำมาได้นานยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวยมีชีวิตชีวาตลอดเวลาSULWHASOO

[Snowise Brightening Cleansing Foam ]
ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งโฟมน้ำนมเนื้อเนียนนุ่ม ที่มอบการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน แต่ไม่แห้งตึง ด้วยส่วนผสม ไวท์ เคลย์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้สะอาดล้ำลึก หมดจด ช่วยให้ผิวคุณกลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

DR. DENNIS GROSS

[Alpha Beta® Pore Perfecting & Refining Serum]
เซรั่มที่ปราศจากซิลิโคน ด้วยสารสกัดจากเห็ดอการิคอนและพริกคลีแพร์ จึงลดการสะสมของไขมันในรูขุมขนและทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากรูขุมขนอย่างล้ำลึก ทั้งยังมี Alpha Beta® complex ที่ช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้รูขุมขนสะอาดแลดูกระชับ

DIOR

[Capture Totale C.E.L.L. ENERGY - Firming & Wrinkle -Correcting Eye Cream]
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยปลอบประโลมเข้าตรงจัดการปัญหาริ้วรอย เพื่อผิวที่แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และสุขภาพดียิ่งขึ้นในทุกช่วงวัย มาพร้อมแพคเกจสีขาวมุก

BIOTHERM

[Life Plankton Sensitive Emulsion]
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เป็นประจำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ด้วยเนื้ออิมัลชั่นบางเบา จึงรู้สึกผิวสดชื่นทันทีหลังใช้ พร้อมทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และพาราเบน

OUAI

[Hair Care Travelsize Leave In Conditioner]
คอนดิชันเนอร์สูตรผมนุ่มลื่นแบบสเปรย์ที่ช่วยเปลี่ยนผมแห้งชี้ฟูให้นุ่มสลวยดูมีชีวิตชีวา พร้อมเปล่งประกายความเงางาม แลดูสุขภาพดีในทันทีที่ใช้ ทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผม ปราศจากสารกันเสีย และสารที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ

Author By : K_wondrous

SHARE