counters
hisoparty

‘I HOPE’ KANEBO MAKEUP NEW COLLECTION

3 years ago

‘I HOPE’ KANEBO MAKEUP NEW COLLECTION

รังสรรค์ความงดงาม เพิ่มเสน่ห์และเผยตัวตนภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ทั้งภาพลักษณ์และทัศนคติที่ดี

เพื่อส่งเสริมแนวคิดในการคำนึงถึงโลกอนาคตและคัดสรรวัตถุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

EMPATHETIC/ PERSON PRODUCT DESIGN/ PACKAGE DESIGN CONCEPT

          ครั้งแรกของลิปสติกที่ให้ฟินิชลุคแบบ Neo-Flat งดงามเรียบหรู ประกอบด้วย ‘2D Control Complex’ สร้างสมดุลในเนื้อสีได้อย่างยอดเยี่ยมและควบคุมแสงสะท้อนบนริมฝีปาก และ ‘5R Compound Base’ ให้ริมฝีปากโดดเด่นในทุกเฉดสี เปล่งปลั่งสดใสเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 3 รุ่น รวม 18 สี และ 2 สี Limited

1.KANEBO N-ROUGE NEO DIMENSIONAL COLORS ลิปสติกจาก Color Series ในสีสันสดใส

1.1] KANEBO N-ROUGE NEO-FUTURE COLORS – Futuristic Color เนื้อสีเมทัลลิก เพียงทาทับบนลิปสติกเดิมที่มี จะสามารถเพิ่มความสนุกสนานและความแปลกใหม่ให้ริมฝีปาก มีให้เลือก 3 สี

1.2] KANEBO N-ROUGE POP CULTURE COLORS – Vivid Pop Color ความงดงามที่ได้รับอิทธิพลมาจากความคลั่งไคล้ที่สดใสมีชีวิตชีวาของศิลปะร่วมสมัย มีให้เลือก 3 สี และ 1 สี Limited edition

2.KANEBO N-ROUGE NEXUS SUN RED COLORS ลิปสติกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเจิดจ้าของดวงอาทิตย์ มีให้เลือก 9 สี และ 1 สี Limited edition

3.KANEBO N-ROUGE NASCENT ZERO COLORS ผลิตภัณฑ์ Primer Series ที่มีเนื้อสัมผัสเหมาะกับการทาร่วมกับลิปสติก Rouge ที่มีอยู่ เพื่อสร้างความงดงามแปลกใหม่ มีให้เลือก 3 สี

          ดินสออเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ทั้งวาดเส้นและเกลี่ยให้ฟุ้ง ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเขียนง่าย สามารถใช้เป็น Lip Liner, Nose Shadow, Eyeliner, Cheeks หรือ Eye Shadow เพียงวาดเส้นและเกลี่ยด้วยปลายนิ้ว จะช่วยสร้างแสงและเงาให้ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 3 สี

          ผลิตภัณฑ์ที่มาในแบบชนิดแท่งหมุนใช้เป็น Nuance Lip, Shading, Highlight หรือ Eye Shadow เพื่อสร้างความโดดเด่นให้ใบหน้า ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและเกลี่ยง่ายแบบบาล์มช่วยกลมกลืนกับผิวได้ดี ทั้งยังสร้างแสงและเงาให้ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 สี

          ดินสอสีอเนกประสงค์ ที่ประกอบด้วยสองสีในแท่งเดียว สามารถแต่งแต้มบริเวณต่างๆ บนใบหน้าได้ทั้งในแบบ Lip Color, Cheek, Highlight, Concealer และ Eye Shadow ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มติดบนผิวได้ดี เนื้อสีเกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทีละสีหรือสองสีไปพร้อมกัน มีให้เลือก 4 คู่เฉดสี

          ลิปสติกรุ่นใหม่ ที่จะมาอัพเดทเทรนด์การแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากแนวใหม่ เพื่อความงดงามน่าประทับใจ ด้วยสีสันเรียบง่ายในสองเฉดสี สามารถทาบริเวณขอบปากและริมฝีปากพร้อมกันได้ในครั้งเดียว หรือจะใช้ทีละสี หรือสองสีผสมกัน เพื่อมอบฟินิชลุคเงาวาวและเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก มีให้เลือก 2 คู่เฉดสี

อายคัลเลอร์ที่สามารถใช้แต่งแต้มดวงตาและคิ้ว ด้วย 2 เฉดสี ที่โดดเด่นทั้งเนื้อสัมผัสและความเงาวาวที่แตกต่างกัน ผสมผสานด้วยการจับคู่สีสันได้ตามต้องการ

KANEBO CUSTOM COMPACT พร้อมทิป 2 หัว แยกจำหน่าย มีให้เลือก 3 รุ่น รวม 12 คู่เฉดสี ได้แก่

1.KANEBO EYE COLOR DUO – Vivid : Color x Color ด้วยเฉดสีที่ตัดกันทั้ง 2 สี เพื่อเติมความสดชื่น สดใส ด้วยสีสันเรียบง่าย มีให้เลือก 3 คู่เฉดสี

2.KANEBO EYE COLOR DUO – Nuance : Texture x Texture สามารถใช้ได้กับทั้งดวงตาและคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ มอบลุคสวยเปี่ยมเสน่ห์ มีให้เลือก 3 คู่เฉดสี 

3.KANEBO EYE COLOR DUO – Luminous : Light x Light สร้างลูกเล่นด้วยแสงสี ด้วยการเพิ่มเสน่ห์ที่เปลือกตาบนและล่าง ดุจการวาดกรอบให้ดวงตาโดดเด่น ดูกลมโต มีให้เลือก 3 คู่เฉดสี

          เซรั่มล้างหน้าที่มาในแบบเนื้อครีมยืดหยุ่น ก่อให้เกิดฟองโฟมเข้มข้นเนื้อแน่น พร้อมทั้งดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจึงสร้าง Moisture Veil เคลือบผิวขณะที่ล้างหน้า พร้อมกลิ่นหอมของเบสโน๊ตจากดอกชา Teatopia

สัมผัสผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่น ‘I HOPE’ ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ทุกสาขา และอัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.kanebo-global.com และ Facebook : Kanebo global หรือ Line @kanebothailand

Author By : k_wondrous

SHARE    

SHARE