counters
hisoparty

‘HERITAGE 1974 COLLECTION’ คอลเลกชั่นน้ำหอมสำหรับเส้นผมจาก BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี

2 months ago

        BALMAIN PARIS HAIR COUTURE แบรนด์ทรงอิทธิพลสำหรับเส้นผมระดับโลก เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ‘HERITAGE 1974 COLLECTION’ น้ำหอมสำหรับเส้นผมกับ 3 กลิ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างสรรค์พิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี

        BALMAIN PARIS HAIR COUTURE (บัลแมง ปารีส แฮร์ กูตูร์) เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์แฟชั่น BALMAIN PARIS ที่มีมรดกตกทอดมายาวนานกว่า 5 ทศวรรษในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผม ครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อสร้างสุดยอดลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเบื้องหลังแคทวอล์ก โดยในโอกาสพิเศษครบรอบ 50 ปีของ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE จึงได้สร้างปรากฏการณ์หลอมรวมศาสตร์แห่งกลิ่นหอมเข้ากับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเส้นผมด้วยการจับมือร่วมงานกับ Cécile Zarokian (เซซิล ซาโรเกียง) นักปรุงน้ำหอมชื่อดังชาวฝรั่งเศส มารังสรรค์น้ำหอมสำหรับเส้นผม 3 กลิ่นพิเศษกับคอลเลกชั่น ‘HERITAGE 1974 COLLECTION’ ที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณและเอกลักษณ์ความเป็น BALMAIN ได้อย่างถ่องแท้ พร้อมผสานคุณค่าในการดูแลเส้นผมตามแบบฉบับของ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ประกอบไปด้วย

 

VETIVER 1974 HAIR PERFUME
        เอกลักษณ์ความเป็น BALMAIN ที่ทรงพลัง การยึดมั่นในการคัดสรรวัสดุคุณภาพ ความประณีต ความอัศจรรย์ และความตื่นตาตื่นใจ ผสานออกมาเป็นน้ำหอมฉีดผมกลิ่น VETIVER 1974 ที่แสดงอัตลักษณ์ความประณีตทว่าคงความสมดุลอ่อนหวานให้กับทุกสัมผัส เป็นน้ำหอมของผู้ที่โอบรับเสน่ห์ของตนเองด้วยความมั่นใจและชื่นชอบความงามสง่า ความหอมสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้และความอบอุ่น เปิดตัวด้วยกลิ่นสดชื่นหอมหวานของเกรปฟรุ๊ต และรูบาร์บ ตอกย้ำความหอมอันประณีต ผ่านกลิ่นแนวฟลอรัลจากกุหลาบ เจอราเนียม ลิลลี่ในหุบเขา และแพทชูลี่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นแนวเอิร์ธ-วู้ดดี้ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นของหญ้าแฝก ไม้ซีดาร์ วานิลลา และบัลซัม เกิดเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ที่มอบความหอมสดชื่น ทำให้เส้นผมหอมตลอดทั้งวัน พร้อมบำรุง ซ่อมแซมและปกป้องเส้นผม

CARDAMOM 1974 HAIR PERFUME
         สัมผัสจิตวิญญาณความแข็งแกร่ง และทรงพลังราวกับกำลังสวมใส่ชุดเกราะ เสมือนเวลาสวมใส่ชุดเบลเซอร์ของ BALMAIN อีกทั้งมอบสัมผัสแห่งความเป็นกูตูร์และอ่อนหวานเย้ายวน ผ่านน้ำหอมฉีดผมกลิ่น CARDAMOM 1974 แนวเฟมินีนที่ดูลึกลับ เย้ายวน มีบุคลิกของความมั่นใจ ทว่าละเอียดอ่อน เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมละมุนของกระวาน พริกไทยดำ ผสานความสดชื่นจากมะกรูดและเลม่อน เข้าสู่ฮาร์ทโน้ตด้วยกลิ่นหวานละมุนอบอุ่นของวานิลลา กุหลาบ แบล็คเคอร์แรนท์ และแพทชูลี่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นเย้ายวนนวลนุ่มจากกลิ่นของอำพันและไวท์มัสก์ นำเสนอออกมาเป็นกลิ่นที่อ่อนหวานสดชื่น ทำให้เส้นผมมีกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน พร้อมบำรุง ซ่อมแซมและปกป้องเส้นผม

GINGER 1974 HAIR PERFUME
         จากซิลลูเอตของแบรนด์ BALMAIN ที่เต็มไปด้วยความงามสง่า หรูหรา และเย้ายวน เป็นแรงบันดาลใจหลักในการสร้างสรรค์น้ำหอมฉีดผมกลิ่น GINGER 1974 ที่มีความซับซ้อน หรูหรา และค่อยๆ ผันแปรไปตามกาลเวลา เผยความแตกต่างในแต่ละเลเยอร์ แสวงหาประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมที่วิจิตรบรรจงและเย้ายวนใจ พร้อมเปิดด้วยกลิ่นขิงที่เผ็ดร้อนผสานกับมะกรูด และน้ำมันพริกไทยดำ ตามมาด้วยความสดชื่นผสานความหอมหวานของวนิลลา ดอกไม้ และบัลซัม ปิดท้ายด้วยกลิ่นหนังอันนุ่มนวลเย็นสะอาดจากโอ๊คมอส และไวท์มัสก์

         ร่วมเฉลิมฉลอง 50 ปี BALMAIN PARIS HAIR COUTURE (บัลแมง ปารีส แฮร์ กูตูร์) ผ่านการสัมผัสประสบการณ์ความหอมสำหรับเส้นผมทั้ง 3 กลิ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเลกชั่น ‘HERITAGE 1974 COLLECTION’ ได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ FIRSTER BY KING POWER สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และสาขาคิงเพาเวอร์ มหานคร และล่าสุดกับ SHOP IN SHOP สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ ฝั่งอาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ รวมถึงช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปพลิเคชัน FIRSTER BY KING POWER (https://bit.ly/3df5XJb) หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/WEBSITE-FIRSTER, Facebook: FIRSTEROFFICIAL, Instagram @FIRSTER.OFFICIAL

Author By : Arunlak

SHARE