counters
hisoparty

งานเปิด W Ploenchit Wellness Center สาขาใหม่ใจกลางเมือง

2 months ago

         W9 Wellness Center (ดับเบิลยูไนน์ เวลเนส เซ็นเตอร์) เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมือง W Ploenchit Wellness Center คลินิกดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูความเสื่อม โดยจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเหล่าคนดังสายเฮลตี้ อาทิ คุณดวงกมล เพ็ชร์เลิศ, คุณอุรภา สุทธิพงษ์ชัย, คุณพรทิพย์ โล่ห์รัตนเสน่ห์, คุณกรณ์ ณรงค์เดช, คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, คุณอัครรัฐ วรรณรัตน์, คุณเจนจิรา พรประภา พร้อมด้วยนักแสดงสาว คุณเปรมินทร์ ทับแก้ว มาร่วมงาน โดยมี คุณณัฏฐ์พงษ์ ปัญจวรญาณ ผู้ร่วมก่อตั้งฯ และ นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ แพทย์ผู้อำนวยการฯ ให้การต้อนรับ ณ ชั้น G อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ สุขุมวิท

         โดย คุณณัฏฐ์พงษ์ ปัญจวรญาณ ผู้ร่วมก่อตั้ง ดับเบิลยู เพลินจิต เวลเนส เซ็นเตอร์ กล่าวว่า W Ploenchit Wellness Center เป็นคลินิกดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูความเสื่อม ในคอนเซปท์ ‘Fountain of Youth’ น้ำพุแห่งความเยาว์วัย ที่ดูแลด้วยโปรแกรมเฉพาะบุคคล ร่วมกับบริการที่ดูแลสุขภาพจากภายใน เพื่อสร้างสมดุลให้กับร่างกายด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ภายในบรรยากาศรีแลกซ์และเป็นส่วนตัว พร้อมเพิ่มบริการรักษาโรคออฟฟิศ ซินโดรม โรคยอดฮิตของวัยทำงาน ด้วยโปรแกรม PMS (Peripheral Magnetic Stimulation) นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมอื่นๆ ที่ได้รับความนิยม เช่น โปรแกรมปรับสมดุลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกอื่นๆ ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่คัดสรรมาเพื่อดูแลสุขภาพองค์รวมแบบเฉพาะบุคคล อาทิ โปรแกรม Vitamin IV Drip, การดูแลสมดุลฮอร์โมนแนวธรรมชาติบำบัดแบบไม่ใช้ฮอร์โมน รวมทั้งโปรแกรมปรับสมดุลลำไส้ผ่านการให้โปรไบโอติกส์เฉพาะบุคคล, การตรวจระบบดีทอกซ์และระดับสารพิษ, การวิเคราะห์ระดับสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล, โปรแกรมรักษามะเร็งทางเลือก ฯลฯ ที่สำคัญเทรนด์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมกำลังได้รับความสนใจไปทั่วโลก ประกอบกับประเทศไทยเป็น 1 ใน 5 Wellness Destination ของโลก เพราะประเทศไทยมีความพร้อมด้านเวชศาสตร์การป้องกันในทุกด้าน จึงเปิดสาขาใหม่ใจกลางเมือง ณ อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทำงานยุคใหม่ ที่หันมาดูแลสุขภาพเชิงป้องกันมากขึ้น

        ด้าน นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ แพทย์ผู้อำนวยการ W9 Wellness Center กล่าวว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปส่งผลต่อสุขภาพ ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์พัฒนาไปมากทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยในการวินิจฉัยโรค การรักษา รวมถึงการดูแลสุขภาพองค์รวมทั้งร่างกายและจิตใจ โดยมุ่งเน้นที่การป้องกันก่อนการเกิดโรค อาทิ นวัตกรรมการชะลอวัย ช่วยกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย โดยการเพิ่มโคเอนไซม์ในร่างกายผ่านวิตามินดริป ซึ่งโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติในร่างกายจะค่อยๆ สูญสลายไปตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น เมื่ออายุ 50 ปี ระดับโคเอนไซม์ในร่างกายจะเหลือเพียงครึ่งหนึ่งของช่วงที่เราอายุ 20 ปี และเมื่อเราอายุ 80 ปี จะเหลือเพียง 1-10% เท่านั้น ส่งผลต่อระบบเผาผลาญอาหารลดลง ทำให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นแม้ว่าจะทานอาหารในปริมาณเท่าเดิม มีอาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย นอนไม่หลับ หลับไม่ลึก ความจำและสมาธิในการทำงานลดน้อยลง ภูมิต้านทานต่ำ ทำให้ป่วยง่าย เกิดอาการแพ้ง่าย รวมทั้งเกิดริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยอีกด้วย

        สนใจการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อการป้องกันก่อนเกิดโรค รับคำปรึกษาได้ที่ W Ploenchit Wellness Center คลินิกดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูความเสื่อม ด้วยมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสอบถามได้ที่ https://w9wellness.com โทร. 099-496-9626 หรือ 082-479-6262

Author By : Arunlak

SHARE